Homeช้อปปิ้งออนไลน์HomePro.co.thคูปองส่วนลด Homepro Online

คูปองส่วนลด Homepro Online

สั่งซื้อสินค้าจาก โฮมโปร ออนไลน์ รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

เว็บไซต์ Homepro.co.th เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่เป็นแหล่งรวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้า, เฟอร์นิเจอร์ และ ของแต่งบ้านแบบครบวงจร ในราคาที่พิเศษสุดๆ สำหรับใครที่ต้องการจัดแต่งบ้าน, ซ่อมบ้าน หรือ ว่าหาซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านใหม่ๆ แนะนำให้สั่งซื้อสินค้าจากทางโฮมโปรผ่านช่องทางออนไลน์ เนื่องจากว่าราคาถูกกว่า เพราะว่ามีโปรโมชั่นยกตัวอย่างเช่น คูปองส่วนลด Homepro เป็นต้น สินค้าที่มีขายบนเว็บไซต์ HomePro มีหลากหลายอย่างให้คุณได้เลือกสั่งซื้อยกตัวอย่างเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า, ทีวี และ เครื่องเสียง, กีฬา และ ฟิตเนส, ห้องครัว และ อุปกรณ์, ห้องน้ำ, วัสดุปูพื้นและผนัง, โคมไฟ และ หลอดไฟ, ประตูและหน้าต่าง, เครื่องมือช่าง, งานระบบประปา, งานระบบไฟฟ้า และ อื่นๆอีกเพียบ ทางโฮมมีบริการโฮมเซอร์วิส รับติดตั้งปรับเปลี่ยน หรือย้ายจุด ในราคาพิเศษ

ลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางโฮมโปร ออนไลน์ทาง โฮมโปรมีบริการพิเศษที่เหนือกว่าการบริการจากเจ้าอื่นๆนั่นก็คือบริการ “สั่งวันนี้ ส่งวันนี้” เป็นบริการที่ HomePro สามารถทำได้เจ้าเดียวเท่านั้นในประเทศไทย  นอกจากจะมีบริการจัดส่งสินค้าภายใน วันที่สั่งซื้อแล้ว สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้ากับทางโฮมโปรออนไลน์ ลูกค้ายังสามารถสั่งซื้อสินค้าจากทาง โฮมโปรได้ในราคาที่ถูกกว่า เพราะว่าทาง HomePro.co.th มีโปรโมชั่นอย่างโปรโมชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นก็คือ คูปองส่วนลด HomePro.co.th นั่นเองเป็นโปรโมชั่นที่ถือว่าได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากลูกค้าจะได้รับส่วนลดที่มากกว่าไปซื้ออื่นนั่นเอง [highlight color=”yellow”]สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง HomePro สามารถคลิกดูคูปองส่วนลด ที่สามารถใช้ได้จริงได้ด้านล่าง[/highlight]

 

รับคูปองส่วนลด HomePro ออนไลน์ ลดเพิ่มสูงสุด 30% Off

 

ซื้อวันนี้ ส่งวันนี้จาก HomePro

 • จัดส่งสินค้าภายในวันเดียวกับที่สั่งซื้อสินค้า เมื่อสั่งซื้อสินค้าและ ชำระเงินก่อนเวลา 12.00 น.
 • จัดส่งสินค้าภายในวันที่สั่งไม่เกิน 21.00 น. เฉพาะกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
 • ค่าบริการ Sameday Delivery 85 บาท
 • เฉพาะสินค้าที่เข้าร่วมรายการ
 • บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าเมื่อได้รับหลักฐานการยืนยัน สำหรับการชำระเงินของลูกค้า
 • ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง Call Center 1284

ขั้นตอนในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทาง HomePro.co.th

 1. เลือกสินค้าที่ต้องการ และ เพิ่มสินค้าลงในตะกร้า
 2. เลือกจัดส่งสินค้าปลายทาง หรือ รับสินค้าที่สาขาโฮมโปร
 3. เลือกสรุปคำสั่งซื้อ
 4. กรณีต้องการให้จัดส่งสินค้า กรุณากรอกที่อยู่ และ ระบุวันที่จัดส่ง
 5. ชำระเงินตามขั้นตอน
 6. ยืนยันคำสั่งซื้อ และ รอรับอีเมลยืนยัน

ช่องทางในการชำระเงินเมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง HomePro.co.th

 • ชำระผ่านบัตร Visa, Master Card, JCB หรือ บัตรเครดิต สามารถกรอกข้อมูลต่างๆ ในขั้นตอนการชำระเงิน
 • โปรแกรมผ่อนชำระ ท่านสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตามที่ระบุหน้าเว็บไซต์ ระบบจะนำท่านไปยังหน้าของธนาคารผู้ออกบัตร เพื่อดำเนินการชำะเงิน ทั้งนี้การผ่อนชำระต้องมียอดขั้นต่ำ 5,000 บาท
 • อินเตอร์เนตแบงค์กิ้ง หากท่านเลือกชำระเงินผ่านระบบอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง ระบบจะนำท่านไปยังสู้หน้าจอ Internet Banking ของธนาคารที่เลือกไว้ ท่านสามารถกรอกข้อมูลตามที่ระบุเพื่อดำเนินการชำระเงิน ทั้งนี้อาจจะมีค่าธรรมเนียมในการจ่ายเงินจากธนาคารของท่าน
 • จ่ายผ่านเคาน์เตอร์ของธนาคาร หรือ ATM หลังจากที่ยืนยันการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถพิมพ์ใบชำระเงิน และ นำไปชำระได้ที่ธนาคารที่ระบุไว้บนเว็บไซต์

ชำระบัตรเครดิตบนเว็บไซต์ HomePro.co.th ปลอดภัยแค่ไหน

เว็บไซต์ของทาง HomePro ได้มีการใช้ระบบรักษาความปลอดภัย Secured Socket Layer หรือ SSL 128-bit ในการเข้ารหัสข้อมูล ที่ส่งผ่านอินเตอร์เน็ต ทำให้ลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางโฮมโปร และ ทำการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต มั่นใจได้เลยว่าธุรกรรมที่ท่านได้ทำบนเว็บไซต์มีความปลอดภัยสูงสุด ทางเว็บไซต์จะไม่มีการเก็บข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน โดยข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน จะถูกบันทึกเอาไว้ที่ผู้ให้บริการชำระผ่านมาตรฐาน PCI-DSS เท่านั้น

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments