Saturday, May 18, 2024
Homeช้อปปิ้งออนไลน์HomePro.co.thคูปองส่วนลด Homepro Online

คูปองส่วนลด Homepro Online

สั่งซื้อสินค้าจาก โฮมโปร ออนไลน์ รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

เว็บไซต์ Homepro.co.th เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่เป็นแหล่งรวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้า, เฟอร์นิเจอร์ และ ของแต่งบ้านแบบครบวงจร ในราคาที่พิเศษสุดๆ สำหรับใครที่ต้องการจัดแต่งบ้าน, ซ่อมบ้าน หรือ ว่าหาซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านใหม่ๆ แนะนำให้สั่งซื้อสินค้าจากทางโฮมโปรผ่านช่องทางออนไลน์ เนื่องจากว่าราคาถูกกว่า เพราะว่ามีโปรโมชั่นยกตัวอย่างเช่น คูปองส่วนลด Homepro เป็นต้น สินค้าที่มีขายบนเว็บไซต์ HomePro มีหลากหลายอย่างให้คุณได้เลือกสั่งซื้อยกตัวอย่างเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า, ทีวี และ เครื่องเสียง, กีฬา และ ฟิตเนส, ห้องครัว และ อุปกรณ์, ห้องน้ำ, วัสดุปูพื้นและผนัง, โคมไฟ และ หลอดไฟ, ประตูและหน้าต่าง, เครื่องมือช่าง, งานระบบประปา, งานระบบไฟฟ้า และ อื่นๆอีกเพียบ ทางโฮมมีบริการโฮมเซอร์วิส รับติดตั้งปรับเปลี่ยน หรือย้ายจุด ในราคาพิเศษ

ลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางโฮมโปร ออนไลน์ทาง โฮมโปรมีบริการพิเศษที่เหนือกว่าการบริการจากเจ้าอื่นๆนั่นก็คือบริการ “สั่งวันนี้ ส่งวันนี้” เป็นบริการที่ HomePro สามารถทำได้เจ้าเดียวเท่านั้นในประเทศไทย  นอกจากจะมีบริการจัดส่งสินค้าภายใน วันที่สั่งซื้อแล้ว สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้ากับทางโฮมโปรออนไลน์ ลูกค้ายังสามารถสั่งซื้อสินค้าจากทาง โฮมโปรได้ในราคาที่ถูกกว่า เพราะว่าทาง HomePro.co.th มีโปรโมชั่นอย่างโปรโมชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นก็คือ คูปองส่วนลด HomePro.co.th นั่นเองเป็นโปรโมชั่นที่ถือว่าได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากลูกค้าจะได้รับส่วนลดที่มากกว่าไปซื้ออื่นนั่นเอง [highlight color=”yellow”]สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง HomePro สามารถคลิกดูคูปองส่วนลด ที่สามารถใช้ได้จริงได้ด้านล่าง[/highlight]

 

รับคูปองส่วนลด HomePro ออนไลน์ ลดเพิ่มสูงสุด 30% Off

 

ซื้อวันนี้ ส่งวันนี้จาก HomePro

 • จัดส่งสินค้าภายในวันเดียวกับที่สั่งซื้อสินค้า เมื่อสั่งซื้อสินค้าและ ชำระเงินก่อนเวลา 12.00 น.
 • จัดส่งสินค้าภายในวันที่สั่งไม่เกิน 21.00 น. เฉพาะกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
 • ค่าบริการ Sameday Delivery 85 บาท
 • เฉพาะสินค้าที่เข้าร่วมรายการ
 • บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าเมื่อได้รับหลักฐานการยืนยัน สำหรับการชำระเงินของลูกค้า
 • ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง Call Center 1284

ขั้นตอนในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทาง HomePro.co.th

 1. เลือกสินค้าที่ต้องการ และ เพิ่มสินค้าลงในตะกร้า
 2. เลือกจัดส่งสินค้าปลายทาง หรือ รับสินค้าที่สาขาโฮมโปร
 3. เลือกสรุปคำสั่งซื้อ
 4. กรณีต้องการให้จัดส่งสินค้า กรุณากรอกที่อยู่ และ ระบุวันที่จัดส่ง
 5. ชำระเงินตามขั้นตอน
 6. ยืนยันคำสั่งซื้อ และ รอรับอีเมลยืนยัน

ช่องทางในการชำระเงินเมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง HomePro.co.th

 • ชำระผ่านบัตร Visa, Master Card, JCB หรือ บัตรเครดิต สามารถกรอกข้อมูลต่างๆ ในขั้นตอนการชำระเงิน
 • โปรแกรมผ่อนชำระ ท่านสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตามที่ระบุหน้าเว็บไซต์ ระบบจะนำท่านไปยังหน้าของธนาคารผู้ออกบัตร เพื่อดำเนินการชำะเงิน ทั้งนี้การผ่อนชำระต้องมียอดขั้นต่ำ 5,000 บาท
 • อินเตอร์เนตแบงค์กิ้ง หากท่านเลือกชำระเงินผ่านระบบอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง ระบบจะนำท่านไปยังสู้หน้าจอ Internet Banking ของธนาคารที่เลือกไว้ ท่านสามารถกรอกข้อมูลตามที่ระบุเพื่อดำเนินการชำระเงิน ทั้งนี้อาจจะมีค่าธรรมเนียมในการจ่ายเงินจากธนาคารของท่าน
 • จ่ายผ่านเคาน์เตอร์ของธนาคาร หรือ ATM หลังจากที่ยืนยันการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถพิมพ์ใบชำระเงิน และ นำไปชำระได้ที่ธนาคารที่ระบุไว้บนเว็บไซต์

ชำระบัตรเครดิตบนเว็บไซต์ HomePro.co.th ปลอดภัยแค่ไหน

เว็บไซต์ของทาง HomePro ได้มีการใช้ระบบรักษาความปลอดภัย Secured Socket Layer หรือ SSL 128-bit ในการเข้ารหัสข้อมูล ที่ส่งผ่านอินเตอร์เน็ต ทำให้ลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางโฮมโปร และ ทำการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต มั่นใจได้เลยว่าธุรกรรมที่ท่านได้ทำบนเว็บไซต์มีความปลอดภัยสูงสุด ทางเว็บไซต์จะไม่มีการเก็บข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน โดยข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน จะถูกบันทึกเอาไว้ที่ผู้ให้บริการชำระผ่านมาตรฐาน PCI-DSS เท่านั้น

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments