หนังสือเด็กลดราคา พิเศษ

หนังสือ Classic Children’s Books ลดราคาพิเศษ

ลดราคาหนังสือเด็ก จาก Kinokuniya

ช่วงนี้หลายๆครอบครัวอาจจะต้องเตรียมตัว ปรับตัว เพื่อการเดินทางไปทำงานที่บริษัท ซึ่งบริษัท หรือ องค์กรส่วนใหญ่จะเริ่มเปิดให้กลับไปทำงานปรกติ ในเดือนมิถุนายน 2563 วิถีชีวิตของคนไทยทั้งประเทศ ได้เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เนื่องจากว่าเราต้องปรับตัว เพราะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ถึงแม้ประเทศไทย จะเข้าสู่ระยะผ่อนปรนแล้ว หลายๆกิจการ และ กิจกรรม สามารถเปิดให้บริการได้ แต่ต้องอยู่ภายใต้มาตรการของทางรัฐบาลกำหนด แถมตอนนี้เรายังมีคำว่า New Normal เข้ามาเติมในการใช้ชีวิตประจำวันของเราด้วย ยกตัวอย่างเช่น การใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา, การใช้พื้นที่สาธารณะ ต้องใช้แบบเว้นระยะห่าง รวมไปถึงข้อจำกัดหลายๆอย่างทำให้การใช้ชีวิตของเราแตกต่างไปจากเดิมแบบสิ้นเชิง รวมไปถึงการหาซื้อหนังสือมาอ่านด้วย หลายๆคน อาจจะไม่อยากเดินทางไปตามห้างร้าน เพื่อซื้อหนังสือ อาจจะปรับเปลี่ยนวิธีการซื้อหนังสือ มาเป็นการสั่งออนไลน์กันมากขึ้น เพื่อลดโอกาสในการติดเชื้อนั่นเอง

ใครที่กำลังมองหา โปรโมชั่นหนังสือลดราคาสำหรับเด็กอยู่ในตอนนี้ หรือว่าครอบครัวไหนที่กำลังมีเด็กเล็กๆอยู่ในตอนนี้ ห้ามพลาดเลยกับโปรโมชั่น จากทางร้านหนังสือ คิโนะคุนิยะ ที่เปิดโอกาสให้ผู้ปกครอง หรือ คุณพ่อคุณแม่ ที่ตอนนี้กำลังใช้เวลาอยู่กับลูกๆ ในช่วงเวลาที่หลายๆครอบครัวต้อง Work from Home กับโปรโมชั่นลดราคาหนังสือสำหรับเด็ก ลดราคาพิเศษ 20% Off หนังสือสำหรับเด็กที่ร่วมรายการ มีหลากหลายประเภท ให้คุณพ่อคุณแม่ ได้เลือกสั่งซื้อผ่านออนไลน์ เพื่อเจ้าตัวน้อย ยกตัวอย่างเช่น Are You My Mother?, Go, Dog Go!, Giving Tree, Harole and the Purple Crayon, Pollyanna, Ramona The Pest, Henry Huggins และ อื่นๆเพียบ โปรโมชั่นลดราคาหนังสือสำหรับเด็ก ทางเว็บไซต์ Kinokuniya จัดโปรลดราคาตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น ใครที่กำลังหาซื้อหนังสือ เพื่อพัฒนาการสำหรับเด็กอยู่ ไม่ควรพลาด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

Kinokuniya แจกส่วนลดสำหรับสั่งออนไลน์

Kinokuniya มอบส่วนลดพิเศษ เมื่อสั่งซื้อผ่านออนไลน์

ส่วนลดพิเศษ ในช่วงปิดทำการของร้านสาขาทั่วประเทศไทย สำหรับคนไทยที่เป็นแฟนร้านหนังสือ Kinokuniya ซึ่งตอนนี้ เราไม่สามารถเดินทางไปซื้อหนังสือได้ที่ร้านตามสาขาต่างๆในประเทศไทยแล้ว เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้ร้านทุกๆสาขาในประเทศไทย ต้องปิดชั่วคราว ตามประกาศของทางรัฐบาลไทย สำหรับลูกค้าท่านไหน ที่มีความสนใจอยากจะสั่งซื้อหนังสือจากทางร้าน คิโนะคุนิยะ สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ และ ...

CLOSE
CLOSE