คูปองส่วนลด KTC ใช้ช้อปที่ Lazada

รับส่วนลด เพิ่มอีก เพียงใช้บัตร KTC ช้อปที่ ลาซาด้า มีโค้ดด้านล่าง

สำหรับใครที่กำลังเลือกช้อปปิ้ง สินค้าออนไลน์ที่เว็บไซต์ ลาซาด้าอยู่ในตอนนี้ แล้วคุณมีบัตรเครดิต KTC อยู่ในมือ อย่าลืมกรอกรหัสส่วนลดด้วย ถ้าคุณไม่อยากพลาดโอกาส ได้รับส่วนลดไปแบบฟรีๆ 250 บาทที่เว็บไซต์ ลาซาด้า สำหรับรหัสส่วนลด ที่สามารถใช้ได้สำหรับ ผู้ที่ถือบัตรเครดิต KTC สามารถเช็คได้ด้านล่าง สินค้าที่สามารถใช้กับรหัสส่วนลด KTC นั้นสามารถใช้ได้กับ ทุกรายการซื้อสินค้า ที่เว็บไซต์ Lazada.co.th เลย หรือ สามารถช้อปผ่านช่องทาง Lazada Mobile Application ได้อีกด้วย สำหรับรายละเอียด และ เงื่อนไข รหัสส่วนลด เคทีซีอันนี้ สามารถเช็คได้ด้านล่าง

เมื่อช้อป สินค้าผ่านเว็บไซต์ ลาซาด้า หรือ ลาซาด้าแอพพลิเคชั่น ครบ 2,999 บาทขั้นไป ใช้รหัสส่วนลด ในช่องใส่รหัสส่วนลด

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สิทธิพิเศษ สำหรับรหัสส่วนลดอันนี้ ที่ใช้รับส่วนลดได้ถึง 250 บาท นั้น เมื่อช้อปครบ 2,999 บาท ขึ้นไป ต่อยอดการสั่งซื้อ
  • สงวนสิทธิ์การรับส่วนลดได้ เพียง 1 ครั้ง ต่อ 1 หมายเลขบัตร ต่อเดือน และ จำกัดการรับสิทธิ์ เฉพาะ 1,000 ท่านแรก ต่อเดือน รวม 2,000 สิทธิ์ตลอดรายการส่งเสริมการขายนี้
  • โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับการสั่งซื้อแบบ คอร์ปอเรท และ ไม่สามารถใช้ได้กับตัวแทนจำหน่าย
  • เคทีซี ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือ รับผิดชอบ ในเรื่องของการ รับประกันสินค้า หรือ บริการต่างๆ อาทิเช่น การส่งสินค้า, การรับประกันสินค้า หรือ อื่นๆ
  • ส่วนลด ไม่สามารถโอนสิทธิ์ หรือ เปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
  • ลาซาด้า ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก การสั่งซื้อ ที่ไม่ตรง ตามเงื่อนไข

 

About Ordinary-Man

Check Also

Lazada Pay Day แจกส่วนลดพิเศษ วันเงินเดือนออก

พิเศษสุดสำหรับวันเงินเดือนออกแบบนี้ ช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada สำหรับสายช้อปที่กำลัง วันที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น Pay Day อยู่ในตอนนี้ สบายใจได้แล้ว เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์ลาซาด้าประเทศไทยตอนนี้ได้ปล่อยโปรโมชั่น Pay Day ออกมาให้กับลูกค้าขาช้อปได้ชื่นใจกันแล้ว กับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษรับวันเงินเดือนออก มอบส่วนลดสุดปัง ...

CLOSE
CLOSE