Saturday, February 24, 2024
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Sephoraของแถมฟรี เพียงสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น

ของแถมฟรี เพียงสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น

สั่งซื้อเครื่องสำอางที่เว็บไซต์ Sephora วันนี้ รับของแถมฟรีเพียบ!

Sephora จัดโปรโมชั่น Free Gift with Purchase สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังตัดสินค้าจะเดินทางไปช้อปเครื่องสำอางที่ร้าน Sephora ตามห้างอยู่ในตอนนี้ ใจเย็นๆกันก่อนนะคะ ที่ต้องบอกให้ใจเย็นๆก็เพราะว่าตอนนี้ทาง Sephora กำลังจัดโปรโมชั่น ที่แจกของแถมอื้อซ่าเลยเพียงแค่คุณเลือกที่จะสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Sephora.co.th เท่านั้นส่วนของแถมนั้น มีแต่ของโดนๆแน่นอน อยากรู้แล้วหละสิ ว่าตอนนี้ทาง Sephora เขาแจกของแถมอะไรบ้าง จะโดนใจเรามากแค่ไหนนะ ไปเช็คดูกันได้ด้านล่างเลย

สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการที่แจกของแถม เมื่อช้อปออนไลน์นั้นมีหลายแบรนด์ชั้นนำเลยหละ รับลองได้เลยว่าต้องมีถูกใจ โดนใจคุณแน่นอน สำหรับแบรนด์ที่ได้เข้าร่วมรายการนั้นมีเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Benefit Cosmetics, Urban Decay, NARS, KAT Von D, Tangle Teezer, China Glaze และ THEBALM

สำหรับความแตกต่างระหว่างการช้อปปิ้งออนไลน์ที่เว็บไซต์ Sephora กับการเดินไปซื้อที่ร้าน Sephora ตามห้ามนั้น มีความแตกต่างกันอย่างไรนะ? แล้วทำไมคนถึงเลือกไปซื้อที่ห้างมากกว่า? เหตุผลที่สาวๆไทยหลายๆคนเลือกไปซื้อที่ห้างอาจจะเป็นเพราะว่าไม่รู้ว่าการสั่งซื้อเครื่องสำอาง ผ่านเว็บไซต์นั้นมีข้อดีอยู่เพียบเลย หนึ่งเลยก็คือ โปรโมชั่นที่มีเฉพาะการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ อย่างเช่น Free Gift เป็นต้น สำหรับเมื่อก่อนนี้นั้นทาง Sephora เขามีส่วนลดสำหรับการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์เขาด้วยนะ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วหละ จะมีเป็นโปรโมชั่น Free Gift เข้ามาแทนที่ นอกจากนี้ เครื่องสำอาง หรือ อุปกรณ์เสริมสวยบางแบรนด์ ไม่มีขายตามร้าน Sephora ในห้างนะจ๊ะ จะมีให้สั่งผ่านเว็บไซต์ เท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น แปรงแต่งหน้า Zoeva แล้วที่สำคัญสั่งซื้อที่เว็บไซต์นั้น จะได้ของเร็วกว่าอย่างแน่นอน แล้วที่สำคัญ คุณจะได้อัพเดทเทรนสินค้า ที่เข้ามาใหม่ๆก่อนใครเพื่อน

สำหรับการเดินทางไปซื้อที่ห้างนั้น มีทั้งข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป สำหรับข้อดีนั้นก็คือ เราได้ลองสินค้าเพราะว่าที่ร้าน Sephora ตามห้างนั้นเขาจะมี Tester ให้เราได้ทดลองใช้ แล้วที่สำคัญเลย ถ้าเราซื้อที่ร้าน เราจะได้ของทันที แตกต่างจากการสั่งซื้อออนไลน์ เพราะว่าการสั่งซื้อออนไลน์นั้น จะเสียเวลาส่งของนั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้เวลาจัดส่ง 2-3 วันทำการ ทำให้เราต้องรอของนั่นเอง สิ่งสำคัญอีกอย่างนึงก็คือ ถ้าเราซื้อที่ร้านเราจะได้เช็คสินค้า ก่อนจ่ายเงิน แต่ถ้าเราสั่งซื้อออนไลน์ เราไม่สามารถเช็คสินค้าได้เลยว่า เสียหายตรงไหนรึเปล่า

สำหรับข้อเสียของไปซื้อที่ห้างก็คือ โปรโมชั่นนั่นเอง โปรโมชั่นจากการไปช้อปที่ร้านนั้นแตกต่างจากการช้อปออนไลน์อย่างมาก ช้อปที่ร้านอาจจะได้ Free Gift นะแต่ของแถมนั้น ไม่น่าดึงดูดเท่ากับการสั่งซื้อออนไลน์อย่างแน่นอน เอาคอเป็นประกันเลยคะ เรามาดูโปรโมชั่น ของแถม หรือ “FREE Gift” ล่าสุดจาก Sephora เมื่อสั่งซื้อออนไลน์กันเถอะ ว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

Benefit Cosmetic Free Gift

ช้อปวันนี้มีของแถมด้วยนะจากแบรนด์ Benefit Cosmetic ที่เว็บไซต์ Sephora เท่านั้น

ของแถมสุดฟินจากแบรนด์ [highlight color=”yellow”]Benefit Cosmetic[/highlight] แจก Deluxe Gimme Brow in 01 เพียงคุณสั่งซื้อแบรนด์ Benefit Cosmetics ออนไลน์ ครบ 2,000 บาทเท่านั้น ยังไม่หมด! ยังแถมฟรี Wow Lunch Box เมื่อช้อปแบรนด์ Benefit Cosmetics ครบ 3,500 บาท ขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์ได้จนกว่าสินค้าจะหมด

Urban Decay Free Gift

แจกของแถมเพียงช้อปแบรนด์ Urban Decay ออนไลน์ที่เว็บไซต์ Sephora

รับฟรี Deluxe Naked Skin Concealer Smart 3 Pod เมื่อสั่งซื้อแบรนด์ [highlight color=”yellow”]Urban Decay Naked Palette [/highlight]ครบ 1 ชิ้น นอกจากนี้ ยังให้คุณได้ รับฟรี Eyeshadow Primer Potion 2 ml. เมื่อช้อปแบรนด์ Urban Decay ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป สามารถรับได้จนกว่าสินค้าจะหมด

NARS Free Gift

รับฟรี New Pore & Shine Control Primer 2 ml. เมื่อช้อปแบรนด์ NARS ที่ Sephora

รับฟรี New Pore & Shine Control Primer 2 ml. (มูลค่า 250 บาท) เมื่อ[highlight color=”yellow”]ช้อปแบรนด์ NARS[/highlight] ออนไลน์ที่เว็บไซต์ Sephora ยังไม่หมด รับฟรี Deluxe Audaclous Mascara in Black Moon เมื่อช้อปแบรนด์ NARS ครบ 2,000 ฟรีทันที สามารถรับได้จนกว่าสินค้าจะหมด

Kat Von D Free Gift

Kat Von D แจกของแถม เพียงคุณช้อปเครื่องสำอาง Kat Von D วันนี้ที่ Sephora

เพียงคุณช้อปแบรนด์ [highlight color=”yellow”]Kat Von D[/highlight] ครบ 2 ชิ้น รับฟรีไปเลย Deluxe Size Studded Kiss Lipstick สามารถรับได้จนกว่าสินค้าจะหมด

Tangle Teezer Free Gift

รับฟรี Full Size Original Brush เมื่อสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บ Sephora

รับฟรี Full Size Original Brush เมื่อช้อปแบรนด์ [highlight color=”yellow”]Tangle Teezer[/highlight] ออนไลน์ ครบ 2,000 บาทขึ้นไป สามารถใช้สิทธิ์ได้เมื่อช้อปบนเว็บไซต์ Sephora เท่านั้น

China Glaze Free Gift

เช็คโปรโมชั่นล่าสุดจาก China Glaze เมื่อช้อปออนไลน์ที่เว็บไซต์ Sephora มีของแถมด้วย

เมื่อช้อปแบรนด์ [highlight color=”yellow”]China Glaze[/highlight] ครบ 3 ชิ้น ออนไลน์ รับฟรีไปเลย Seche Vlte Top Coat สามารถรับได้จนกว่าของจะหมด

THEBALM Free Gift

สั่งซื้อแบรนด์ The Balm วันนี้ที่ Sephora รับของแถมเพียบ ห้ามพลาด

รับของแถมฟรี จากแบรนด์ The Balm เพียงคุณช้อปแบรนด์ [highlight color=”yellow”]The Balm[/highlight]ออนไลน์ที่เว็บไซต์ Sephora ครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับฟรี TheBalm Skin & Hair Care Sample Set เช็ครายละเอียดของเซ็ตนี้ได้ด้านล่าง

  • Cranberry Invigorating Eye Cream
  • Blueberry Face Treatment Face Mask
  • En Root Conditioning Treatment Hair Mask
  • Spearmint Aloe Face Mask

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ระบบจะทำการเพิ่ม Free Gift ในหน้าการสั่งซื้อให้โดยอัตโนมัติ เมื่อมียอดช้อป หลังจากหักส่วนลด ตามที่กำหนด
  • หาดมีการคืนสินค้า ลูกค้าจะต้องทำการคืนของแถม หรือ Free Gift ด้วย
  • เงื่อนไขอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • เป็นไปตามเงื่อนไข และ ข้อกำหนด

Related Post

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด Sephora ล่าสุด

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments