Wednesday, February 21, 2024
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Sephoraสกินแคร์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดปี 2016

สกินแคร์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดปี 2016

สรุปสกินแคร์ ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในปี 2016 จาก Sephora

ใกล้จะปีใหม่เข้าไปทุกทีแล้ว ใครยังทำงานอยู่ยกมือขึ้น สำหรับใครที่กำลังทำงานอยู่ในตอนนี้ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะ สำหรับวันนี้ เรามาดูสินค้าที่ได้รับความสนใจ จากคนไทยมากที่สุดกันดีกว่า ว่ามี เครื่องสำอาง หรือ สกินแคร์ตัวไหนบ้าง แบรนด์ไหนบ้าง ที่ได้รับการตอบรับจากคนไทยมากที่สุดในปี 2016 จะมีแบรนด์ที่เราใช้อยู่เป็นประจำรึเปล่า หรือว่าจะเป็นตัวที่เรากำลังเล็งว่าจะซื้อให้เป็นของขวัญให้กับตัวของเราเองก่อนสิ้นปีนี้รึเปล่า ไปดูกันเลยดีกว่า

สำหรับการจัดอันดับครั้งนี้ อ้างอิงมาจากเว็บไซต์ของ Sephora ที่ได้รวบรวมสินค้าในหมวดหมู่ ดูแลสุขภาพ และ ฟื้นฟูผิว ของเรา ซึ่งเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดบนเว็บไซต์ Sephora อีกด้วย แถมยังเป็นแบรนด์ที่ Sephora จัดโปรโมชั่น เยอะที่สุด เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีตัวไหนบ้าง และได้รับความนิยมสูงขนาดไหน

 

Fresh Vitamin Nectar Vibrancy Boosting Face Mask เป็นมาส์กที่สร้างสรรค์ด้วยวัตกรรมใหม่เอียมที่ มีคุณสมบัติ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว แถมยังช่วยลดสัญญาญความเหนื่อยล้า และเผยผิวใหม่ด้วย Vitamin Nectar แถมยังมีส่วนประกอบ จากเนื้อผลไม้แท้ๆถึง 50% เลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น เนื้อส้ม มะนาม และ ส้มคลีเมนไลน์ สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Sephora ได้รับความนิยม 4 ดาว ครึ่งจากลูกค้า

Biotherm Life Plankton Essence 200 ml. ตัวบำรุงผิวหน้า และ ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าของคุณ ด้วยสารสกัดเข้มข้น ของ Life Plankton ที่ผสมผสาน ลงบนเอสเซนส์เข้มข้น ให้คุณสัมผัสถึงผิวที่อ่อนเยาว์ลง อย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใส รวมกับเผยผิวใหม่ มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา และบำรุงสภาพผิวของคุณได้ล้ำลึกที่สุด และ รวมเร็วที่สุด ไม่เหนียวเหนอะหนะ ได้รับความนิยมสูงสุดถึง 5 ดาวเลยทีเดียว

Oguma Dr. Oguma Aquakey Intense (x2) เป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณหน้าเด้งในราคาสุดคุ้ม ผิวหน้าเนียน เด้งสวยใสจนใครๆเป็นต้องทักด้วย สเปรย์น้ำแร่ ผสมไอออนธรรมชาติ ที่มีความเข้มข้นมากกว่าปกติ สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสภาพผิว เหมาะมากๆ สำหรับใครที่กำลังอยากบำรุงหน้าให้สวยเด้ง แถมยังทำให้ผิวของคุณดูเรียบเนียนด้วยนะ

Mario Badescu ตัวช่วยสำหรับคนที่มีผิวหน้าแห้ง แล้วยิ่งหน้าหนาวแบบนี้นี่ต้องรีบบำรุงเลย ใครไม่อยากมีหน้าเป็นขลุยยกมือขึ้น ให้รีบใช้ โลชั่นที่มีคุณสมบัตร รักษาสิวอักเสบ และ ผิวแห้งได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสุดๆ สำหรับคนที่มีผิวที่แพ้ง่าย สามารถแต้มทิ้งไว้ได้ตลอดทั้งคืน

GlamGlow อีกหนึ่งตัวช่วยที่กำลังมาแรงในปี 2016 นั่นก็คือ GlamGlow Gravity Mud Firming Treatment เป็นมาส์กที่จะช่วยฟื้นคืนความกระชับให้กับผิวของคุณ ให้กลับมาดูเรียบเนียน อ่อนเยาว์ พร้อมกับคุณสมบัตรช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่มีกันแทบทุกคน กับนวัตกรรมที่เปลี่ยนเนื้อมาส์กสีขาว ให้กลายเป็นสีเทา เมื่อแห่งสนิท และให้คุณสามารถลอกออกได้อย่างง่ายดาย

Related Post

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด Sephora ล่าสุด

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments