Sunday, December 3, 2023
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Sephora5 บิวตี้ ไอเทมจากแบรนด์คุณภาพในราคาไม่ถึง 1,000 บาท

5 บิวตี้ ไอเทมจากแบรนด์คุณภาพในราคาไม่ถึง 1,000 บาท

เช็คไอเทมจากแบรนด์ชั้นนำ จาก Sephora ในราคา ไม่เกิน 1,000 บาท

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังหา ไอเทมที่ พูดได้เลยว่าได้รับความนิยมแบบสุดๆ ในตอนนี้ แถมราคาไม่แรงมาก เพราะว่ามีราคาไม่เกิน 1,000 บาทเท่านั้น ซึ่งตอนนี้สามารถเลือกซื้อได้ด้วยตัวของคุณเองแล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Sephora.co.th สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากรู้แล้วว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง ไปเช็คกันได้เลย Trilogy, TheBalm, Oguma, Alpha-H และ MOR สำหรับ รายละเอียด ของสินค้าที่ได้รับความนิยมในแต่ละแบรนด์จะเด็ด จะโดนแค่ไหน แล้วราคาเท่าไหร่ สามารถเช็คได้ด้านล่างเลยจ้า

  1. Trilogy Certified Organic Rosehip Oil ราคาอยู่ที่ 735 บาท เป็นน้ำมันสกัดจากดอก โรสฮิป ธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมของน้ำมัน โอเมก้า 3, โอเมก้า 6 และ โอเมก้า 9 ได้รับการรับรองจากทางห้องแล็บแล้วว่าสามารถช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นได้มากขึ้นอีก 44% แถมยังช่วยลดรอยแตกลายได้ 43%, ช่วยลดริวรอยแผลเป็นได้ 41% หลังจากได้ใช้งานเป็นเวลา 8 สัปดาห์
  2. TheBalm Brow Pow ราคา 875 บาท เป็นอายแชโดว์ สำหรับตกแต่ง คิ้วในโทนสีธรรมชาติ ที่สามารถ ปรับระดับความเข้มของสีจากการลงน้ำหนักมือ แบรนด์นี้การันตีได้เลยว่าติดทนนาน เพราะว่ามีพิกเมนต์ที่แน่นมากๆ มาในแพคเกจที่สะดวกต่อการพกพา
  3. Mini Oguma 1.7.3 treatment ราคา 384 บาท เป็นสเปรน์น้ำแร่ตัวเด็ดของ Oguma เค้าเลยหละ เป็นน้ำแร่ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ของคุณให้ดูดีขึ้น โดยจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณแถมยังช่วยเสริมสร้าง ภูมิต้านทาน ให้กับเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้น ในขณะเดียวกันยังช่วยขับของเส้ย และ สารพิษใต้ผิวหนังของคุณให้ดูดีจากภายใน ขอดีของสเปรน์น้ำแร่จาก Oguma ตัวนี้ก็คือสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวเด็กยังใช้ได้เลยนะ
  4. Alpha-H Balancing Cleanser with Aloe Vera ราคา 953 บาท เป็นคลีนเซอร์ ที่ได้รับรางวัล  Hair and Beauty Award ในปี 2012 ที่มาพร้อมกับ สูตร 3 in 1 ที่เป็นได้ทั้งเมคอัพ รีมูฟเวอร์, ครีมล้างหน้า และ โทนเนอร์ที่มีคุณสมบัติ ช่วยลบคราบเมคอัพ ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน แถมยังช่วยรักษา สมดุลย์ของผิว ไม่ให้แห้งตึงอีกด้วย
  5. MOR Emporium Classic Hand & Body Lotion ราคา 770 บาท เป็นโลชั่นจากแบรนด์ MOR ที่นำเข้าจาก ประเทศออสเตรเลีย ส่วนประกอบของโลชั่นตัวนี้ ทำมาจาก น้ำแมกคาเดเมี่ย, ถั่วเหลือ, เชียบัตเตอร์ และ วิตามินอี เป็นสิ่งที่จะช่วยให้ผิวของสาวๆ เนียนนุ่มจากภายใน มีมาให้เลือกถึง 5 กลิ่นเลยทีเดียว

Related Post

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด Sephora ล่าสุด

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments