Sunday, April 14, 2024
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Sephora5 บิวตี้ ไอเทมจากแบรนด์คุณภาพในราคาไม่ถึง 1,000 บาท

5 บิวตี้ ไอเทมจากแบรนด์คุณภาพในราคาไม่ถึง 1,000 บาท

เช็คไอเทมจากแบรนด์ชั้นนำ จาก Sephora ในราคา ไม่เกิน 1,000 บาท

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังหา ไอเทมที่ พูดได้เลยว่าได้รับความนิยมแบบสุดๆ ในตอนนี้ แถมราคาไม่แรงมาก เพราะว่ามีราคาไม่เกิน 1,000 บาทเท่านั้น ซึ่งตอนนี้สามารถเลือกซื้อได้ด้วยตัวของคุณเองแล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Sephora.co.th สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากรู้แล้วว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง ไปเช็คกันได้เลย Trilogy, TheBalm, Oguma, Alpha-H และ MOR สำหรับ รายละเอียด ของสินค้าที่ได้รับความนิยมในแต่ละแบรนด์จะเด็ด จะโดนแค่ไหน แล้วราคาเท่าไหร่ สามารถเช็คได้ด้านล่างเลยจ้า

  1. Trilogy Certified Organic Rosehip Oil ราคาอยู่ที่ 735 บาท เป็นน้ำมันสกัดจากดอก โรสฮิป ธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมของน้ำมัน โอเมก้า 3, โอเมก้า 6 และ โอเมก้า 9 ได้รับการรับรองจากทางห้องแล็บแล้วว่าสามารถช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นได้มากขึ้นอีก 44% แถมยังช่วยลดรอยแตกลายได้ 43%, ช่วยลดริวรอยแผลเป็นได้ 41% หลังจากได้ใช้งานเป็นเวลา 8 สัปดาห์
  2. TheBalm Brow Pow ราคา 875 บาท เป็นอายแชโดว์ สำหรับตกแต่ง คิ้วในโทนสีธรรมชาติ ที่สามารถ ปรับระดับความเข้มของสีจากการลงน้ำหนักมือ แบรนด์นี้การันตีได้เลยว่าติดทนนาน เพราะว่ามีพิกเมนต์ที่แน่นมากๆ มาในแพคเกจที่สะดวกต่อการพกพา
  3. Mini Oguma 1.7.3 treatment ราคา 384 บาท เป็นสเปรน์น้ำแร่ตัวเด็ดของ Oguma เค้าเลยหละ เป็นน้ำแร่ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ของคุณให้ดูดีขึ้น โดยจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณแถมยังช่วยเสริมสร้าง ภูมิต้านทาน ให้กับเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้น ในขณะเดียวกันยังช่วยขับของเส้ย และ สารพิษใต้ผิวหนังของคุณให้ดูดีจากภายใน ขอดีของสเปรน์น้ำแร่จาก Oguma ตัวนี้ก็คือสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวเด็กยังใช้ได้เลยนะ
  4. Alpha-H Balancing Cleanser with Aloe Vera ราคา 953 บาท เป็นคลีนเซอร์ ที่ได้รับรางวัล  Hair and Beauty Award ในปี 2012 ที่มาพร้อมกับ สูตร 3 in 1 ที่เป็นได้ทั้งเมคอัพ รีมูฟเวอร์, ครีมล้างหน้า และ โทนเนอร์ที่มีคุณสมบัติ ช่วยลบคราบเมคอัพ ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน แถมยังช่วยรักษา สมดุลย์ของผิว ไม่ให้แห้งตึงอีกด้วย
  5. MOR Emporium Classic Hand & Body Lotion ราคา 770 บาท เป็นโลชั่นจากแบรนด์ MOR ที่นำเข้าจาก ประเทศออสเตรเลีย ส่วนประกอบของโลชั่นตัวนี้ ทำมาจาก น้ำแมกคาเดเมี่ย, ถั่วเหลือ, เชียบัตเตอร์ และ วิตามินอี เป็นสิ่งที่จะช่วยให้ผิวของสาวๆ เนียนนุ่มจากภายใน มีมาให้เลือกถึง 5 กลิ่นเลยทีเดียว

Related Post

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด Sephora ล่าสุด

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments