Saturday, June 15, 2024
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Shopat24คูปองส่วนลด Shopat24

คูปองส่วนลด Shopat24

เช็ครหัสส่วนลด ล่าสุดจาก Shopat24 ได้ที่นี่

เว็บไซต์ Shopat24.com เมื่อก่อนนี้ไม่ได้ชื่อนี้นะ เมื่อก่อนชื่อ Shopat7 แต่ตอนนี้ได้ถูกเปลี่ยนเป็น Shopat24 แล้วนะสินค้า และ โปรโมชั่นมีเยอะเหมือนเดิมเลย สำหรับสินค้าที่มีให้คุณได้เลือกช้อป บนเว็บไซต์ Shopat24 นั้นมีหลากหลายอย่าง จากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่ราคาถูกมากๆ บางชิ้นถูกกว่าการที่คุณเดินทางไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าซะอีก ลองไปเช็คราคากันดูได้นะ สำหรับเว็บไซต์ที่ขายสินค้าออนไลน์ รายใหญ่ๆ ในประเทศไทย มีหลายเว็บไซต์ชั้นนำเลย ไม่ว่าจะเป็น Cmart, Lazada, Central Online, BigC.co.th, Orami, M Shopping และ Shopat24 บนเว็บไซต์ Shopat24 มีสินค้าให้คุณได้เลือกสั่งซื้อออนไลน์หลายหมวดหมู่เลย ไม่ว่าจะเป็น ความงาม, สินค้าเพื่อสุขภาพ, แฟชั่น, สินค้าแม่และเด็ก, มือถือ, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม, ไอทีกล้อง, แก็ดเจ็ต, อิเล็กทรอนิกส์, บันเทิง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าบ้าน และ สวน, ซูเปอร์มาร์เก็ต และ อื่นๆอีกเพียบ

เว็บไซต์ ShopAt24 นั้นมีโปรโมชั่นที่จัดมาให้คุณ ได้รับส่วนลด เพื่อที่จะได้สินค้าในราคาที่ถูกที่สุด ซึ่งรหัสส่วนลด ShopAt24 นั้นคุณสามารถเช็ค รหัสส่วนลดล่าสุดได้ด้านล่าง รหัสส่วนลด หรือ คูปองส่วนลด ที่ ShopAt24 มอบให้กับลูกค้านั้น สามารถใช้เป็นส่วนลดได้จริงๆ เมื่อสั่งซื้อออนไลน์บนเว็บไซต์ Shopat24 เท่านั้น [highlight color=”yellow”]สำหรับ ส่วนลด ShopAt24 ล่าสุด สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง[/highlight]

เรามาเปรียบเทียบ เว็บไซต์ ShopAt24 กับ ร้านค้าออนไลน์ แบรนด์ดังๆ ในประเทศไทยกัน

 • Lazada.co.th – เว็บไซต์ Lazada เป็นเว็บไซต์ ที่ครองตลาดออนไลน์ในประเทศไทย ที่ใหญ่ที่สุดในตอนนี้เลยก็ได้ สินค้าบนเว็บไซต์ ลาซาด้านั้นหลากหลายมากๆ พูดได้เลยว่ามีแทบจะทุกอย่างในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ถ้าเปรียบเทียบเว็บไซต์ Lazada กับเว็บไซต์ เมืองนอกก็เหมือนกับเว็บไซต์ Amazon เลย สินค้าบนเว็บไซต์ของเขามีแทบจะทุกอย่างจริงๆ สิ่งที่น่าสนใจบนเว็บไซต์ ลาซาด้านั้นก็คือ โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด lazada ซึ่งเป็นสิ่งที่นักช้อปทั้งหลายต่างตามหา เมื่อมีสินค้าที่จะช้อปบนเว็บไซต์ Lazada นั่นเอง จุดแข็งของเว็บไซต์ลาซาด้านั้น ไม่ได้มีดีแค่สินค้าเยอะ อย่างเดียว แต่ยังมีคูปอง หรือ รหัสส่วนลด มาให้ลูกค้าได้ใช้กันทั่วหน้าอีกด้วย ซึ่งรหัสส่วนลด จะมีแบบรายวัน และ แบบตามเทศกาล ส่วนลดจะขึ้นอยู่กับแต่ละโปรโมชั่นที่เขาจัดออกมานั่นเอง สำหรับรหัสส่วนลด นั้นมีตั้งแต่ 5% ไปจนถึง 15%
 • ShopAt24.com – เว็บไซต์ Shopat24 ชื่อนี้อาจจะไม่คุ้นหูซักเท่าไหร่ แต่ถ้าบอกว่าเป็น Shopat7 คงจะจำกันได้ดี แต่ถ้ายังจำไม่ได้ลองพูดว่า 7-11 ดูเว็บไซต์ ShopAt24 เว็บไซต์ในเครือของ 7-ELEVEN นั่นเอง ซึ่งสินค้าที่คุณสั่งออนไลน์ทั้งหมด คุณสามารถสั่งไปให้ส่งที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านคุณได้เลย เพียงแค่ 2-3 วันของก็ถึงที่เซเว่นอีเลฟเว่นแล้ว หรือ จะให้ไปส่งที่บ้านก็ได้นะ เวลาจัดส่ง 2-3 วันเช่นเดียวกัน สำหรับ ในเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล สำหรับต่างจังหวัดจะใช้เวลาประมาณ 3-7 วัน สินค้าบนเว็บไซต์ ShopAt24 มีให้เลือกข้อปมากมาย ไม่ต่างจาก Lazada เลย แต่จะน้อยกว่าหน่อย สำหรับรหัสส่วนลด ShopAt24 เขาก็มีนะ ตอนนี้ให้ส่วนลดสูงสุด 10% เลยทีเดียว
 • Cmart.co.th – อีกหนึ่งเว็บไซต์ Shopping Online ที่กำลังมาแรง เพราะว่าได้รับความนิยมจากคนไทยไม่แพ้เว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดังอื่นๆเลย บนเว็บไซต์ Cmart คุณจะได้พบกับสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ในราคาที่ลดแล้วลดอีก สินค้าของเขาบอกเลยว่าครบครันจริงจัง มีเยอะมากจริงๆ แถมยังมีโปรโมชั่นที่ขยันออกมาแล้วออกมาอีก ออกมาจนคนช้อปต้องเลือกสั่งซื้อเข้าซักวันเลยก็ว่าได้ ถ้าบอกว่า Cmart คนไทยหลายคนอาจจะไม่รู้จักเพราะว่าเขาเพิ่งเปลี่ยนชื่อมานั่นเอง ชื่อเดิมเขาชื่อว่า Cdiscount ถ้าบอกว่าเป็นชื่อนี้ หลายๆคนต้องร้องอ๋อแน่นอน เว็บไซต์ Cmart จุดแข็งของ Cmart นั่นก็คือสั่งซื้อสินค้า แล้วส่งไวมากๆ สามารถรับสินค้าได้ที่บ้านของคุณ หรือจะสั่งให้ไปส่งที่ Big C ใกล้บ้านคุณก็ได้นะ นอกจากจะส่งไวแล้ว ทาง Cmart ยังมีโปรโมชั่นไว้ดึงดูดลูกค้าอีกเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Clearance Sale หรือ ลดล้างสต๊อก หรือจะเป็น ผ่อนนาน 0% สินค้าของ Cmart จะแตกต่างจาก ShopAt24 นั่นก็คือ จะมีพวกของใหญ่ๆ มาให้เราช้อปยกตัวอย่างเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า, โซฟา และของแต่งบ้านนั่นเอง ส่วนลดเขาก็มีเช่นเดียวกันนะ แจกรหัสส่วนลด ตั้งแต่ 5% ไปจนถึง 10% เลยทีเดียว
 • Orami.co.th – เว็บไซต์ Orami เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากๆ ถึงมากที่สุดในหมู่คนไทย อาจจะเป็นเพราะว่าเว็บไซต์ Orami เป็นเว็บไซต์เดียวที่แจกส่วนลด หรือ รหัสส่วนลด โหดที่สุดในบรรดาเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งหมด เท่าที่นับๆดู เว็บไซต์โอรามิแจกส่วนลดสูงสุดถึง 22% เลยทีเดียว ลดเยอะลดแรงแซงหน้า Lazada ไปเลยทีเดียว สำหรับสินค้าที่วางขายบนเว็บไซต์ Orami นั้นมีให้คุณได้เลือกช้อปเยอะไม่แพ้เว็บไซต์ Shopping Online ทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น ความงาม, แฟชั่น, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, อิเล็กทรอนิกส์, แม่และเด็ก, สุขภาพและกีฬา, สัตว์เลี้ยง, และ ของแต่งบ้าน จุดแข็งของเว็บไซต์ Orami นั่นก็คือโปรโมชั่นและรหัสส่วนลด Orami นั่นเอง แจกหนักทุกวันเลยทีเดียว บางรหัสส่วนลด สามารถใช้ได้เฉพาะวันที่กำหนด การจัดส่งของเว็บไซต์ โอรามินั้น จะจัดส่งให้คุณฟรี เมื่อคุณช้อปครบ 1,000 บาทการสั่งส่งสินค้าของเว็บไซต์ ShopAt24 มีให้เราได้เลือกอยู่ 2 อย่าง มี

 • รับที่ เซเว่นอีเลฟเว่น สาขาใกล้บ้านคุณ
 • รับที่บ้าน

สำหรับระยะเวลาการจัดส่งสินค้าสามารถเช็คได้ด้านล่าง

[ws_table id=”41″]

เงื่อนไขของการจัดส่งจาก ShopAt24

 • ระยะเวลาการจัดส่ง ไม่รวมวันหยุดราชการ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์
 • จ่ายเงินหลัง 10:00 น. บวกเพิ่มอีก 1 วัน
 • จ่ายเงินวันเสาร์ – อาทิตย์ หรือ วันหยุดนักขัตฤกษ์ บวกเพิ่มอีก 1 วัน
 • มี SMS แจ้งเตือนเมื่อสินค้าส่งถึง
 • พื้นที่ที่เป็นเกาะที่ต้องข้ามเรือ ใช้ระยะเวลาจัดส่งเพิ่มประมาณ 2 วัน

วิธีการใช้คูปองส่วนลด ShopAt24

สำหรับการใช้คูปองส่วนลดบนเว็บไซต์ ShopAt24 นั่นง่ายมากๆ ซึ่งคุณจะเห็นช่องให้กรอกรหัสส่วนลด หลังจากที่คุณสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ในช่วงที่คุณจะชำระเงิน คุณจะเห็น ช่องให้กรอกคูปองส่วนลด อยู่ทางด้านซ้ายมือบนของคุณ ดูตัวอย่างได้ตามภาพด้านล่าง

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments