ช้อปแบบฉ่ำใจรับวันสงกรานต์ ลดเพิ่ม 5 วันเท่านั้น

ห้ามพลาดกับส่วนลดสุดพิเศษ รับวันสงกรานต์จาก ShopAt24

สำหรับคนไทยคนไหน ที่ยังไม่ได้ออกเดินทางไปเที่ยวที่ไหน หรือว่า ยังไม่ได้ออกไปเล่นน้ำที่ไหน อยากจะแนะนำให้คุณเข้าไปช้อปปิ้ง ผ่านทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้นออนไลน์ ที่มีสินค้าให้คุณได้เลือกช้อปเพียบ อย่างเว็บไซต์ ShopAt24 นั่นเอง เป็นโปรโมชั่น ที่ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าแบบฉ่ำใจเลยทีเดียว ลดราคาพิเศษยังไม่พอ ยังมีโค้ดส่วนลด แจกให้กับลูกค้าอีกด้วยนะ มอบคูปองส่วนลด ShopAt24 ถึง 12% เลยทีเดียว คูปองส่วนลด นี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น นักช้อปออนไลน์ ท่านไหนที่อยู่บ้านชิลๆ ลองเข้าไปเช็ค โปรโมชั่นนี้ได้ สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการนั้น สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับสินค้าทุกชนิด ทุกประเภทเลยทีเดียว เพียงคุณมียอดสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ ShopAt24 ขั้นต่ำ 500 บาท ก็สามารถใช้คูปองส่วนลด ShopAt 24 อันนี้ได้สูงสุด 60 บาทเลยทีเดียว

เพื่อนๆพร้อมออกไปเที่ยววันสงกรานต์กันรึยังเอ๋ย สำหรับใครที่กำลังแต่งตัว เตรียมตัว ออกไปเที่ยววันสงกรานต์ อย่าลืมตรวจเช็ค สภาพรถยนต์กันหน่อยนะ ถ้าจะเดินทางไกลๆ แล้วที่สำคัญอีกอย่าง อย่าลืม ตรวจสอบเส้นทาง ที่ตัวเองต้องการจะเดินทางด้วย เพราะว่าในช่วงเทศกาลแบบนี้ ถนนบางสายจะติดเป็นพิเศษ แนะนำให้เช็ค Google Map ก่อนที่จะออกเดินทางจะดีที่สุดเลย สุดท้ายนี้คงต้องกล่าว สวัสดีปีใหม่ไทยกันทุกๆคน ขอให้ทุกท่าน สุขสมหวังทุกประการ และ เดินทางปลอดภัยทุกท่าน ชาร์จพลังกันให้เต็มที่เลยนะ

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับส่วนลด 12% เมื่อสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำ 500 บาท
  • คูปองสามารถใช้เป็นส่วนลดได้สูงสุด 60 บาท
  • เพียงกรอกโค้ดส่วนลดด้านล่าง คูปองมีจำนวนจำกัด
  • สามารถใช้คูปองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 เมษายน 2561
  • โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดจาก สิทธิพิเศษ บัตรเครดิต

About Ordinary-Man

Check Also

ลดสนั่นกลางเดือน ลดสูงสุด 800 บาทที่ ShopAt24

ลดราคากลางเดือน พลาดแล้วพลาดเลย ลดสูงสุด 800 บาท สำหรับใครที่กำลังหาซื้อสินค้าออนไลน์อยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่นพิเศษๆ ที่มีชื่อว่า Mid Month SALE ลดราคากลางเดือนแบบฟินๆ จากทางเว็บไซต์ ShopAt24 ...

CLOSE
CLOSE