แจกโค้ดรับเงินคืน

แจกโค้ดรับเงินคืน 200% จากช้อปปี้

โปรเด็ดรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ จากทาง Shopee

ห้ามพลาดสำหรับใครที่กำลังหาเว็บไซต์สำหรับช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์อยู่ในขณะนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เจ้าดังของประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Shopee กับโปรโมชั่นล่าสุดที่ออกมากระชากใจสายช้อปปิ้งออนไลน์มากๆ เป็นโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ Shopee ทำการแจกโค้ดส่วนลดแบบจัดเต็มสุดๆ แจกทุกเที่ยววัน ตั้งแต่วันที่ 17-19 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น โปรโมชั่นจัดเพียงแค่ 3 วัน บอกได้เลยว่าคุ้มมากๆ เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ หลังจากที่กรอกโค้ดส่วนลดแล้ว ลูกค้าจะรับเงินคืนเป็น Shopee Coin ถึง 200% เลยทีเดียว สำหรับรายละเอียดของโค้ดส่วนลดที่ Shopee จัดโปรโมชั่นครั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • รับเงินคืน 200% Coins ขั้นต่ำ 100 บาท รับคืนสูงสุด 200 Coins
  • ส่วนลด 15% ขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุด 100 บาท
  • โค้ดส่งฟรี ขั้นต่ำ 99 บาท ลดค่าจัดส่งสูงสุด 40 บาท
  • Shocking Deals ราคาไม่เกิน 199 บาท

โปรลดราคาครั้งนี้ จัดขึ้นเฉพาะการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Shopee เฉพาะสินค้าที่เข้าร่วมรายการ เท่านั้นสำหรับใครที่สนใจกับโปรแจก Shopee Coin คืน 200% โปรโมชั่นจัดเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น สำหรับสายช้อปออนไลน์ท่านไหนที่ไม่อยากจะพลาดโอกาส แนะนำว่าให้รีบเข้าไปช้อปก่อนหมดโปรที่เว็บไซต์ Shopee เท่านั้น สำหรับรหัสคูปองส่วนลด และ โปรโมชั่นเพิ่มเติม จากทาง Shopee สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

 


About Ordinary-Man

Check Also

shopee brand festival ลดครั้งใหญ่

6.6 Brand Festival จาก Shopee แจกโค้ดส่วนลด 1000 บาท

6.6 Shopee แจกโค้ดส่วนลด 1000 บาท พลาดไม่ได้ พบกับโปรโมชั่นลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ จากทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่างเว็บไซต์ Shopee ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าได้เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ ในราคาลดพิเศษ มีโปรโมชั่นออกมาเยอะมากๆ ยกตัวอย่างเช่น แจกโค้ดส่งฟรี ...

CLOSE
CLOSE