แจกโค้ดเด็ดอัพเดตทุกวันที่ Shopee กับโปรโมชั่นของดีนำเข้าจากต่างประเทศ

ใครกำลังจะสอยสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ต้องไม่พลาดกับโปร Big Surpise SALE

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อสินค้าที่ไม่มีขายในประเทไทยอยู่ในขณะนี้ เราขอแนะนำให้คุณรีบเข้าไปที่เว็บไซต์ ช้อปปิ้งออไลน์ ที่มาแรงมากที่สุดในตอนนี้อย่างเว็บ Shopee เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Shopee กำลังจัดทำโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด เป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ในราคาที่ถูกที่สุด มาพร้อมกับการแจกโค้ดส่วนลดพิเศษที่จะมาอัพเดต ให้กับลูกค้าได้เลือกใช้โค้ดทุกวัน สินค้าที่นำเข้ามาขายให้กับคนไทยนั้น เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยม และ ขายดีที่ต่างประเทศ มีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายไสตล์ ที่ให้คุณได้เลือกสรร นอกจากจะเป็นสินค้าที่หาซื้อไม่ได้ในประเทศไทยแล้ว ในโปรโมชั่นนี้ ยังมีบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าแบบฟรีๆ เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 99 บาท อีกด้วย สำหรับหมวดหมู่ของสินค้าที่เข้าร่วมรายการมีหลากหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น เครื่องสำอางนำเข้า, Gadgets ใหม่ๆ, อุปกรณ์สำหรับเที่ยววันสงกรานต์, เสื้อผ้าแฟชั่นรับหน้าร้อนสำหรับผู้หญิง, เสื้อผ้ารับหน้าร้อนสำหรับผู้ชาย, ของใช้ภายในบ้าน, และ อื่นๆอีกเพียบ

สำหรับโค้ดส่วนลดที่จะมาอัพเดททุกวัน สำหรับโค้ดล่าสุดจากทาง Shopee จะทำการแจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 20% หรือ ลดสูงสุด 100 บาท เพียงแค่มียอดสั่งซื้อครบ 139 บาท เท่านั้น เป็นการแจกโค้ดส่วนลด shopee ที่ดุดันมากๆ สำหรับโปรโมชั่นนี้ ซึ่งโค้ดส่วนลด สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 10 เมษายน โค้ดจะทำการอัพเดททุก 00.00 ของทุกวัน ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสสั่งซื้อสินค้าในราคาลดพิเศษ เพราะว่ามีโค้ดส่วนลดให้นั้น แนะนำว่าให้รีบ เนื่องจากโค้ดส่วนลด ของแต่ละวันมีจำนวนจำกัด สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนด สำหรับโปรโมชั่นนี้ จากทางเว็บไซต์ ช้อปปี้ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โค้ดส่วนลดใช้ได้กับสินค้าทุกหมวดหมู่ในคอลเลคชั่นนี้เท่านั้น
  • ยกเว้นหมวดหมู่ตั๋ว และ บัตรกำนัล, โทรศัพท์มือถือ, ทองคำ, นมผงสำหรับเด็ก สูตร 1 และ 2 และ สินค้าควบคุมตามกฎหมาย
  • โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด
  • จำกัดการใช้  1 คน ต่อ 1 ครั้ง ต่อเครื่องและใช้ผ่านแอป เท่านั้น
  • จำกัดจำนวนโค้ด 1000 โค้ด ต่อวัน

 

About Ordinary-Man

Check Also

Mommy Checklist ช้อปสินค้าสำหรับคุณแม่ ลดราคาพิเศษ

สั่งซื้อสินค้าจำเป็น สำหรับคุณแม่มือใหม่ ต้องเช็ค ผ่านพ้นไปแล้วกับวันแม่แห่งชาติที่ผ่ามาเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 เชื่อได้เลยว่าลูกๆที่น่ารักหลายๆคนต้องกลับไปหาคุณแม่ หอมแม่ เซอร์ไพรส์แม่อย่างแน่นอน ส่วนใครที่กำลังจะเป็นคุณแม่มือใหม่ หรือ ว่าเพิ่มจะเป็นคุณแม่มาหมาดๆ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่น ควันหลงวันแม่แห่งชาติ ...

CLOSE
CLOSE