Mommy Checklist ช้อปสินค้าสำหรับคุณแม่ ลดราคาพิเศษ

สั่งซื้อสินค้าจำเป็น สำหรับคุณแม่มือใหม่ ต้องเช็ค

ผ่านพ้นไปแล้วกับวันแม่แห่งชาติที่ผ่ามาเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 เชื่อได้เลยว่าลูกๆที่น่ารักหลายๆคนต้องกลับไปหาคุณแม่ หอมแม่ เซอร์ไพรส์แม่อย่างแน่นอน ส่วนใครที่กำลังจะเป็นคุณแม่มือใหม่ หรือ ว่าเพิ่มจะเป็นคุณแม่มาหมาดๆ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่น ควันหลงวันแม่แห่งชาติ มอบส่วนลดสุดพิเศษ ให้กับลูกๆได้เลือกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ต้องใช้ สำหรับคุณแม่มือใหม่โดยเฉพาะ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ เป็นโปรโมชั่นที่ใช้ชื่อว่า Mommy Checklist ซึ่งจัดขึ้นบนเว็บไซต์ Shopee ออนไลน์ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สำหรับโปรโมชั่นนี้ คุณแม่มือใหม่จะพลาดไม่ได้ เพราะว่าเป็นโปรโมชั่น ที่ได้รวบรวมสินค้าเพื่อแม่ไว้ในที่เดียวเลยภายในโปรโมชั่นนี้ จะมีการแจกส่วนลดสำหรับแบรนด์ต่างๆ รวมไปถึงโค้ดส่วนลดที่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับทุกแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Baby Disney, Baby Love Smile, Camera, Philips Avent, MamyPoko, Huggies, Enfagrow, โพร์โมสต์, Babi Mild และ อื่นๆอีกเพียบ

ในโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสำหรับคุณแม่ต้องเช็คครั้งนี้ทางเว็บไซต์ Shopee มีการแจกโค้ดรับเงินคืนเป็น Shopee Coins สูงสุดถึง 600 Coins เลยทีเดียว ใครที่ไม่อยากจะพลาดโอกาสต้องรีบเข้าไปกดเก็บโค้ด กันหน่อยเพราะว่าโค้ดส่วนลดมีจำนวนกัด นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเสริมอีกเพียบเลย ยกตัวอย่างเช่น ช้อปครบ 888 บาท ในหมวดหมู่แม่และเด็ก รับสิทธิ ลุ้นตั๋วหนังจาก playmobil the Movie จำนวน 50 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง สามารถใช้เข้ารับชมภาพยนต์เรื่อง Playmobil The Movie เข้าร่วมได้ที่โรงหนัง SF ทุกสาขาทั่วประเทศไทย ผู้โชคดี รอรับตั๋วหนังได้ผ่านทางไปรษณีย์ ประกาศผลวันที่ 27 สิงหาคม 2562 ในโปรโมชั่นครั้งนี้ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาผ้าอ้อมอยู่ในตอนนี้ และอยากจะช้อปพร้อมรับ Coins ด้วย สามารถช้อปผ้าอ้อมจากแบรนด์ BabyLove เพียงช้อปครบ 5 ชิ้นก็จะได้รับเงินคืนเป็น Coins จำนวน 100 Coins ด้วยกัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับโปรโมชั่นล่าสุดครั้งนี้ สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

 About Ordinary-Man

Check Also

บริการจัดส่งฟรี Xtra

บริการส่งฟรี Xtra ไม่มีค่าส่ง

#ShopeeFromHome จัดโปรร้อน ส่งฟรีไม่มีค่าบริการถึงบ้านคุณ อีกหนึ่งโปรโมชั่นดีๆที่ต้องเอามาบอกต่อกัน กับช่วงที่บ้านเมืองของเรา อยู่ในสถานการณ์ไม่ปกติคนไทยหลายๆคนต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต หรือที่ใครๆเขาก็เรียกกันว่า New Normal หรือการใช้วิถีชีวิตในวิธีใหม่ๆ เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากการระบาดของโรค ทำให้การดำเนินชีวิจของผู้คนแตกต่างไปจากเดิม เนื่องจากจะต้องมีมาตรการป้องกัน ...

CLOSE
CLOSE