ส่วนลด เติมเงินออนไลน์ผ่าน WitPay

โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษสำหรับการเติมเงินออนไลน์ ผ่าน WitPay

สำหรับใครที่มีความต้องการเติมเงินมือถือ เติมเงินเล่นเกมส์ หรือว่าจะจ่ายบิลออนไลน์ ในประเทศไทยแนะนำให้เติมผ่านเว็บไซต์ WitPay ซึ่งเป็นบริการเติมเงินเข้ามือถือรูปแบบใหม่ที่บอกเลยว่าคุ้มกว่าการที่คุณไปซื้อบัตรเติมเงินที่ 7-11 ทั่วๆไปแล้วนำเลขมากดเข้ามือถือของคุณอย่างแน่นอน บริการเติมเงินผ่านทาง WitPay จะทำให้เทพทรูทั้งหลายได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แถมยังได้รับสิทธิ์พิเศษสุดๆ การคูปองส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ ในมูลค่า 50 บาท ซึ่งทาง WitPay จะมีคูปองที่จะแจกให้กับลูกค้าที่เลือกเติมเงินออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ ยกตัวอย่างเช่น Grab, Zilingo, Uber, Auntie Annie, Gindacco และ Krispy Kreame สำหรับการเติมเงินเข้ามือถือ เพื่อที่จะจ่ายบิลหรือชำระค่าบริการต่างๆในประเทศไทยนั้น ทางเว็บไซต์ WitPay มีให้เราได้เลือกเติมเงินผ่านทางออนไลน์ กับ 3 ค่ายโทรศัพท์มือถือ จะมีเติมเงินเข้า Dtac, เติมเงินเข้า AIS 1-2 call และ เติมเงินเข้า TrueMove H สำหรับเทพทรูทั้งหลายนั่นเอง สำหรับข้อดีของการเติมเงินเข้ามือถือผ่านทางระบบของ WitPay นั้นก็คือ คุณจะได้รับเงินคืน ทุกบาททุกสตางค์ กับการใช้จ่ายผ่านคูปอง จากแบรนด์ที่คุณชอบ นั่นหมายความว่า จำนวนเงินที่ใช้ไป จะเท่ากับมูลค่าของคูปองนั่นเอง

WitPay คืออะไร

คนไทยหลายๆคน ต้องเคยมีประสบการณ์เติมเงินเข้ามือถืออย่างแน่นอน ซึ่งการเติมเงินเข้ามือถือนั้น สามารถเดินทางไปที่ ร้านสะดวกซื้อ หรือ 7-11 เพื่อซื้อบัตรเติมเงินเข้ามือถือนั่นเอง แต่ WitPay จะทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปร้านสะดวกซื้อเหล่านั้น เพราะว่าคุณสามารถเติมเงินผ่านเข้ามือถือของคุณ ด้วยบริการเติมเงินจากทาง WitPay ได้ง่ายมากๆ ที่บ้านของคุณโดยผ่านบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต นั่นเอง สำหรับ คนไทยคนไหนที่สนใจอยากจะเติมเงินเข้ามือถือ ไม่ว่าจะเป็นการเติมเพิ่มไปชำระบิลต่างๆ หรือว่าเติมเงินเข้าเกมส์ออนไลน์ผ่านมือถือของคุณ แนะนำให้เติมผ่านระบบของ WitPay คุณจะได้รับความสะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย และที่สำคัญ ทางเว็บไซต์ WitPay มีโปรโมชั่นแจกให้กับลูกค้าที่เลือกเติมเงินออนไลน์อีกด้วยนะ นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ WitPay ยังมีโปรโมชั่นดีๆ ที่เราต้องนำมาบอกต่อกันอีกด้วยนะ เป็นโปรโมชั่นที่แจกคูปองส่วนลด ให้คุณได้เติมเงินฟรีๆ เข้ามือถือของคุณ จำนวน 20 บาทด้วยกันเพียบกรอก คูปองส่วนลด WitPay ง่ายๆแค่นี้คุณก็ได้เครดิต 20 บาทแล้ว ซึ่งเครดิต 20 บาทลูกค้าจะได้หลลังจากชำระเงินครั้งแรก และสามารถนำไปใช้ได้สำหรับการชำระเงินในครั้งถัดไปนั้นเอง สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องการเติมเงิน จากธนาคารที่ลูกค้าได้นำเบอร์โทรศัพท์ไปผูกกับบัตรไว้ ลูกค้าจะต้องนำ OTP ของธนาคารที่จะถูกส่งเข้ามาเบอร์โทรศัพท์ของลูกค้าที่ผูกกันบัตรไว้ เพื่อยืนยันการใช้จ่ายนั่นเอง เรามาเช็คโปรโมชั่นของการเติมเงินออนไลน์ผ่าน WitPay กันดีกว่า ว่าจะมีอะไรเด็ดๆบ้าง

  • โปรโมชั่นจาก Zilingo กับข้อเสนอสุดพิเศษกับทาง WitPay ให้คุณได้รับคูปองส่วนลด 20% จาก Zilingo สำหรับการช้อปปิ้งในครั้งถัดไป
  • โปรโมชั่นจาก Grab ให้คุณได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ สามารถรับคูปองส่วนลด Grab มูลค่า 50 บาท สำหรับการเรียกใช้บริการ Grab ในครั้งถัดไป
  • รับคูปองสุดคุ้มจากทาง WitPay ได้จาก Metrodeal เติมเงิน 75 บาท ได้รับเงิน 100 บาท สำหรับโค้ดส่วนลดนั้นจะใช้ได้เพียง 1 ครั้ง ต่อ 1 เบอร์โทรศัพท์ เท่านั้น
  • เติมเงินมือถือ รับส่วนลดทันที 50% เพียงใช้คูปองส่วนลด

ยังมีคูปอง และ โปรโมชั่น สำหรับการเติมเงินผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ หรือ แอพ WitPay อีกเยอะแยะมากมาย และที่สำคัญ คุณจะได้รับสิทธิ์พิเศษเช่นคูปองส่วนลด, เติม 75 บาท ได้ 100 บาท อะไรพวกนี้เยอะมากๆ เหมาะสุดๆสำหรับคนไทยคนไหน ที่ชอบเล่นเกมส์บนมือถือ แล้วชอบเติมเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือที่เราชอบเรียกกับว่าเทพทรู นั่นเอง หันมาเติมเงินผ่าน WitPay คุณจะได้เทพกว่าเทพทรูท่านอื่นๆอย่างแน่นอน นอกจากนี้ สำหรับใครที่มีความต้องการชำระค่าบริการต่างๆ ผ่านมือถือ คุณสามารถเติมเงินเข้ามือถือของคุณเพื่อที่จะใช้ชำระค่าบริการต่างๆได้อีกด้วยนะ สำหรับโปรโมชั่นด้านบน และ โปรโมชั่น รหัสส่วนลดล่าสุดจากทาง WitPay สามารถดูคูปองส่วนลด ได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE