Tuesday, April 16, 2024
Homeช้อปปิ้งออนไลน์WitPayส่วนลด เติมเงินออนไลน์ผ่าน WitPay

ส่วนลด เติมเงินออนไลน์ผ่าน WitPay

โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษสำหรับการเติมเงินออนไลน์ ผ่าน WitPay

สำหรับใครที่มีความต้องการเติมเงินมือถือ เติมเงินเล่นเกมส์ หรือว่าจะจ่ายบิลออนไลน์ ในประเทศไทยแนะนำให้เติมผ่านเว็บไซต์ WitPay ซึ่งเป็นบริการเติมเงินเข้ามือถือรูปแบบใหม่ที่บอกเลยว่าคุ้มกว่าการที่คุณไปซื้อบัตรเติมเงินที่ 7-11 ทั่วๆไปแล้วนำเลขมากดเข้ามือถือของคุณอย่างแน่นอน บริการเติมเงินผ่านทาง WitPay จะทำให้เทพทรูทั้งหลายได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แถมยังได้รับสิทธิ์พิเศษสุดๆ การคูปองส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ ในมูลค่า 50 บาท ซึ่งทาง WitPay จะมีคูปองที่จะแจกให้กับลูกค้าที่เลือกเติมเงินออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ ยกตัวอย่างเช่น Grab, Zilingo, Uber, Auntie Annie, Gindacco และ Krispy Kreame สำหรับการเติมเงินเข้ามือถือ เพื่อที่จะจ่ายบิลหรือชำระค่าบริการต่างๆในประเทศไทยนั้น ทางเว็บไซต์ WitPay มีให้เราได้เลือกเติมเงินผ่านทางออนไลน์ กับ 3 ค่ายโทรศัพท์มือถือ จะมีเติมเงินเข้า Dtac, เติมเงินเข้า AIS 1-2 call และ เติมเงินเข้า TrueMove H สำหรับเทพทรูทั้งหลายนั่นเอง สำหรับข้อดีของการเติมเงินเข้ามือถือผ่านทางระบบของ WitPay นั้นก็คือ คุณจะได้รับเงินคืน ทุกบาททุกสตางค์ กับการใช้จ่ายผ่านคูปอง จากแบรนด์ที่คุณชอบ นั่นหมายความว่า จำนวนเงินที่ใช้ไป จะเท่ากับมูลค่าของคูปองนั่นเอง

WitPay คืออะไร

คนไทยหลายๆคน ต้องเคยมีประสบการณ์เติมเงินเข้ามือถืออย่างแน่นอน ซึ่งการเติมเงินเข้ามือถือนั้น สามารถเดินทางไปที่ ร้านสะดวกซื้อ หรือ 7-11 เพื่อซื้อบัตรเติมเงินเข้ามือถือนั่นเอง แต่ WitPay จะทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปร้านสะดวกซื้อเหล่านั้น เพราะว่าคุณสามารถเติมเงินผ่านเข้ามือถือของคุณ ด้วยบริการเติมเงินจากทาง WitPay ได้ง่ายมากๆ ที่บ้านของคุณโดยผ่านบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต นั่นเอง สำหรับ คนไทยคนไหนที่สนใจอยากจะเติมเงินเข้ามือถือ ไม่ว่าจะเป็นการเติมเพิ่มไปชำระบิลต่างๆ หรือว่าเติมเงินเข้าเกมส์ออนไลน์ผ่านมือถือของคุณ แนะนำให้เติมผ่านระบบของ WitPay คุณจะได้รับความสะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย และที่สำคัญ ทางเว็บไซต์ WitPay มีโปรโมชั่นแจกให้กับลูกค้าที่เลือกเติมเงินออนไลน์อีกด้วยนะ นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ WitPay ยังมีโปรโมชั่นดีๆ ที่เราต้องนำมาบอกต่อกันอีกด้วยนะ เป็นโปรโมชั่นที่แจกคูปองส่วนลด ให้คุณได้เติมเงินฟรีๆ เข้ามือถือของคุณ จำนวน 20 บาทด้วยกันเพียบกรอก คูปองส่วนลด WitPay ง่ายๆแค่นี้คุณก็ได้เครดิต 20 บาทแล้ว ซึ่งเครดิต 20 บาทลูกค้าจะได้หลลังจากชำระเงินครั้งแรก และสามารถนำไปใช้ได้สำหรับการชำระเงินในครั้งถัดไปนั้นเอง สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องการเติมเงิน จากธนาคารที่ลูกค้าได้นำเบอร์โทรศัพท์ไปผูกกับบัตรไว้ ลูกค้าจะต้องนำ OTP ของธนาคารที่จะถูกส่งเข้ามาเบอร์โทรศัพท์ของลูกค้าที่ผูกกันบัตรไว้ เพื่อยืนยันการใช้จ่ายนั่นเอง เรามาเช็คโปรโมชั่นของการเติมเงินออนไลน์ผ่าน WitPay กันดีกว่า ว่าจะมีอะไรเด็ดๆบ้าง

  • โปรโมชั่นจาก Zilingo กับข้อเสนอสุดพิเศษกับทาง WitPay ให้คุณได้รับคูปองส่วนลด 20% จาก Zilingo สำหรับการช้อปปิ้งในครั้งถัดไป
  • โปรโมชั่นจาก Grab ให้คุณได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ สามารถรับคูปองส่วนลด Grab มูลค่า 50 บาท สำหรับการเรียกใช้บริการ Grab ในครั้งถัดไป
  • รับคูปองสุดคุ้มจากทาง WitPay ได้จาก Metrodeal เติมเงิน 75 บาท ได้รับเงิน 100 บาท สำหรับโค้ดส่วนลดนั้นจะใช้ได้เพียง 1 ครั้ง ต่อ 1 เบอร์โทรศัพท์ เท่านั้น
  • เติมเงินมือถือ รับส่วนลดทันที 50% เพียงใช้คูปองส่วนลด

ยังมีคูปอง และ โปรโมชั่น สำหรับการเติมเงินผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ หรือ แอพ WitPay อีกเยอะแยะมากมาย และที่สำคัญ คุณจะได้รับสิทธิ์พิเศษเช่นคูปองส่วนลด, เติม 75 บาท ได้ 100 บาท อะไรพวกนี้เยอะมากๆ เหมาะสุดๆสำหรับคนไทยคนไหน ที่ชอบเล่นเกมส์บนมือถือ แล้วชอบเติมเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือที่เราชอบเรียกกับว่าเทพทรู นั่นเอง หันมาเติมเงินผ่าน WitPay คุณจะได้เทพกว่าเทพทรูท่านอื่นๆอย่างแน่นอน นอกจากนี้ สำหรับใครที่มีความต้องการชำระค่าบริการต่างๆ ผ่านมือถือ คุณสามารถเติมเงินเข้ามือถือของคุณเพื่อที่จะใช้ชำระค่าบริการต่างๆได้อีกด้วยนะ สำหรับโปรโมชั่นด้านบน และ [highlight color=”yellow”]โปรโมชั่น รหัสส่วนลดล่าสุดจากทาง WitPay สามารถดูคูปองส่วนลด ได้ด้านล่าง[/highlight]

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments