Home ช้อปปิ้ง กระเช้าผลไม้ เปิดเหตุผลที่ควรเลือกเป็นของขวัญแทนใจวันปีใหม่

กระเช้าผลไม้ เปิดเหตุผลที่ควรเลือกเป็นของขวัญแทนใจวันปีใหม่

0
234
กระเช้าผลไม้
ข้อดีกระเช้าผลไม้ ของแทนใจวันปีใหม่

ผลไม้กระเช้า ไอเดียของขวัญปีใหม่ที่ได้รับความนิยม

การมอบของขวัญปีใหม่ให้คนในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ เจ้านาย คนสนิท หรือลูกค้า เป็นตัวแทนที่แสดงให้เห็นถึงความรัก ความห่วงใย ความเอาใจใส่ ที่ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้อย่างดีเยี่ยม และแน่นอนว่ากระเช้าผลไม้เป็นอีกหนึ่งไอเดียของแจกปีใหม่ที่ได้รับความนิยม เพราะไม่เพียงแต่หาซื้อง่ายเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมเหตุผลต่าง ๆ ที่ช่วยให้รู้สึกคุ้มค่าหากจะมอบให้คนสนิท บทความนี้มีคำตอบว่าทำไมกระเช้าผลไม้ถึงได้รับความนิยม พร้อมแจกไอเดียผลไม้มงคลที่เหมาะนำมาเป็นของขวัญ

ข้อดีกระเช้าผลไม้สด ทำไมเหมาะเป็นของขวัญแทนใจ

กระเช้าของขวัญปีใหม่เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเพียงแค่เลือกของให้ตรงกับความชอบและความเหมาะสม เท่านี้ก็ช่วยสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี แต่ทว่าหลายคนอาจมองว่าผลไม้เป็นเพียงสิ่งธรรมดา ไม่เหมาะสำหรับการนำมาเป็นของขวัญสักเท่าไหร่ แต่เมื่อผลไม้ชนิดต่าง ๆ ถูกนำมาจัดเรียงอย่างสวยงามในกระเช้า กลับช่วยเพิ่มมูลค่าให้ผลไม้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญการมอบกระเช้าผลไม้ยังมาพร้อมข้อดีที่น่าสนใจ ดังนี้

กระเช้าผลไม้
กระเช้าผลไม้ ไอเดียของแทนใจวันปีใหม่
  1. ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ เพราะสามารถนำผลไม้ไปรังสรรค์เป็นเมนูต่าง ๆ ได้ตามชอบ อีกทั้งผลไม้สดยังอุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกาย ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงขึ้น
  2. เป็นของขวัญแสดงความห่วงใยและความหวังดี ผลไม้แต่ละชนิดมีประโยชน์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นผลไม้จึงเปรียบเสมือนตัวแทนของการมีสุขภาพดี และการที่ผู้รับได้รับของขวัญเป็นผลไม้ก็สื่อให้เห็นว่าผู้ให้มีความหวังดีกับผู้รับจริง ๆ จึงต้องการมอบสิ่งดี ๆ ให้
  3. เหมาะสำหรับการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ หลายคนมักใช้กระเช้าผลไม้เป็นของขวัญในการเยี่ยมเยียน เพราะสิ่งนี้เป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริง ดังนั้นจึงเหมาะเป็นของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่ด้วยเช่นกัน
  4. คุ้มค่าเหมาะสมกับราคา กระเช้าผลไม้มีให้เลือกหลายแบบทั้งกระเช้าผลไม้พรีเมี่ยมและกระเช้าผลไม้ตามฤดูกาลที่มีราคาถูกลงมาหน่อย ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือกกระเช้าได้ตามกำลังที่จ่ายไหวหรือจะจัดกระเช้าผลไม้เองตามงบก็ได้เหมือนกัน
แจกส่วนลด Makro Pro รับส่วนลดเพิ่ม 200

จัดกระเช้าผลไม้ เลือกผลไม้มงคลชนิดไหนดีที่แมคโคร

ปัจจุบันมีร้านที่รับจัดกระเช้าผลไม้เป็นทางเลือกมากมาย แต่สำหรับใครอยากทดสอบฝีมือและแสดงให้คนรับเห็นถึงความตั้งใจ การลองจัดกระเช้าผลไม้ด้วยตัวเองเป็นหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจเช่นกัน สำหรับใครกำลังมองหาแหล่งซื้อผลไม้สดคุณภาพดี แนะนำเลือกช้อปที่แมคโครแหล่งรวมสินค้าหลากสไตล์ ทั้งอาหารทะเล วัตถุดิบทำเบเกอรี่ เครื่องปรุง ผักสด ตลอดจนผลไม้ตามฤดูกาลและนอกฤดูกาลที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ดังนี้

  • ส้ม ผลไม้สีสันสดใสอย่างส้มเป็นตัวแทนแห่งความโชคดี โชคลาภ และการประสบความสำเร็จ ที่สำคัญยังอัดแน่นไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้แข็งแรง
  • สับปะรด – ตาสับปะรดสื่อให้เห็นถึงความรอบรู้ ความเก่ง ความสามารถ และสติปัญญา ส่วนในแง่ของสุขภาพสับปะรดเหมาะเป็นผลไม้สำหรับลดน้ำหนัก ย่อยง่าย วิตามินสูง ช่วยต้านการอักเสบ
  • องุ่น – เป็นผลไม้ที่คนจีนเชื่อว่าช่วยนำความรุ่งเรืองและความก้าวหน้ามาสู่ครอบครัว ดังนั้นเราจึงมักเห็นองุ่นถูกนำไปใช้ในพิธีมงคลต่าง ๆ เป็นประจำ ที่สำคัญองุ่นยังช่วยบำรุงระบบย่อยอาหาร ลดระดับคอเลสเตอรอล และช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดอีกด้วย
  • แอปเปิ้ล – เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง เหมาะเป็นตัวเลือกในการนำไปฝากญาติผู้ใหญ่ และแอปเปิ้ลยังมีกากใยอาหารสูง ช่วยในเรื่องการขับถ่าย ป้องกันอาการท้องผูกได้เป็นอย่างดี
  • สาลี่ – สื่อถึงความมั่งคั่ง เงินทอง โชคลาภ ทั้งยังเป็นผลไม้ไฟเบอร์สูงและมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดภาวะไขมันในเลือดและบำรุงสุขภาพ

หมายเหตุ : สินค้า Makro ขึ้นอยู่กับสาขาและจำนวนคงเหลือ

โปรโมชั่นกระเช้าปีใหม่ที่แมคโคร
โปรโมชั่นกระเช้าปีใหม่ที่แมคโคร

ที่สำคัญที่แมคโครไม่ได้มีผลไม้สดที่เหมาะสำหรับการนำไปจัดเป็นกระเช้าผลไม้เท่านั้น แต่ยังมีตัวเลือกกระเช้าปีใหม่ให้ช้อปอีกหลากหลาย อาทิ กระเช้ารังนก กระเช้าอาหารเสริม และอื่น ๆ อีกมากมาย แถมตอนนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี ดีลสุดต้านเทศกาลแห่งสุขรับส่วนลดกระเช้าปีใหม่สูงสุด 57% ช้อปสนุก ไม่มีสะดุด จะเลือกช้อปหน้าร้านหรือช้อปผ่านแมคโครออนไลน์ก็ได้ตามสะดวก

อ่านเพิ่มเติม: