Wednesday, February 21, 2024
Homeช้อปปิ้งของกินเล่น Makro อร่อยง่าย หาซื้อสะดวก กินเพลิน ๆ  ได้ทั้งแก๊ง

ของกินเล่น Makro อร่อยง่าย หาซื้อสะดวก กินเพลิน ๆ  ได้ทั้งแก๊ง

รวมอาหารทานเล่นที่มีจำหน่ายในแม็คโคร

ของกินเล่น หมายถึง อาหารว่างที่รับประทานระหว่างมื้ออาหาร หรือรับประทานร่วมกับมื้ออาหาร โดยของกินเล่นของคนไทยมักจะเป็นอาหารทอด นึ่ง หรืออาหารที่ทำเสร็จแล้วแบ่งพอดีคำ กินง่าย มักจะเป็นออเดิร์ฟในงานปาร์ตี้ หรือของว่างระหว่างวัน ซึ่งที่แม็คโครก็มีของกินเล่นจำหน่าย เน้นของกินเล่นแช่แข็งหรือของกินเล่นสำเร็จรูปที่เมื่ออุ่นร้อนแล้วรับประทานได้เลย

ทริกการช้อปของกินเล่นให้ได้ราคาดีที่ Makro

ของกินเล่นเป็นอาหารที่หาซื้อได้ง่ายในแม็คโคร ทั้งในห้างสรรพสินค้าและแมคโครออนไลน์ โดยการซื้อให้ได้ราคาดีและประหยัดขึ้นสามารถทำได้ดังนี้

ห้างสรรพสินค้าแม็คโคร

หากไปช้อปในห้างแม็คโคร แล้วอยากได้ของกินเล่นราคาดี แนะนำให้เดินเข้าไปในโซนสินค้าลดราคา ส่วนมากจะอยู่ใกล้ ๆ โซนอาหารแช่แข็งและเนื้อสัตว์ มักจะมีโปร 1 แถม 1 หรือซื้อ 2 ชิ้นราคาพิเศษ โดยเฉพาะไส้กรอกแม็คโครหลากหลายรสชาติ เพิ่มความคุ้มค่าในการซื้อได้จริง

แอปพลิเคชัน Makro Pro หรือเว็บไซต์แม็คโคร

การซื้อของแม็คโครในแอปพลิเคชันหรือ Makro Pro จะได้รับของกินเล่นราคาดีเพียงเช็กโปรโมชั่นเป็นประจำ โดยราคาส่วนลดจะระบุอยู่ในหน้าราคาสินค้า เพิ่มความสะดวกและประหยัดให้กับนักช้อปเป็นอย่างมาก

รวมของกินเล่นน่ากินใน Makro

ของกินเล่นในแม็คโครที่ยกตัวอย่างมาเหล่านี้เป็นของกินเล่นที่มีจำหน่ายใน Makro Pro แต่ละอย่างนำไปประกอบอาหารได้ง่าย กินอร่อย ถูกใจคนทุกวัย ดังนี้

นักเก็ตไก่

นักเก็ตไก่
นักเก็ตไก่

ของกินเล่นที่ติดรายการโปรดของใครหลายคนอย่างนักเก็ตไก่ก็ไม่พลาดอยู่บนโพลของกินเล่นที่โดดเด่นของแม็คโคร โดยแม็คโครมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ทั้งไทสัน ซีพี เอโร เป็นต้น ใครชอบเนื้อสัมผัสไก่ของแบรนด์ก็มาเลือกซื้อได้โดยตรงที่แม็คโคร

ไส้กรอกค็อกเทล

ไส้กรอกค็อกเทล
ไส้กรอกค็อกเทล

สำหรับไส้กรอกค็อกเทลเรียกได้ว่ามีทุกงาน หลายคนอาจจะเรียกไส้กรอกแดง หรือไส้กรอกงานวัด ยี่ห้อที่คนพูดถึงบ่อยและมีจำหน่ายในหมวดไส้กรอกแม็คโครก็ได้แก่ ไส้กรอกแดง ยี่ห้อบีเอ็มพี ไส้กรอกแดง ยี่ห้อจีเอสบี เป็นต้น แต่ละยี่ห้อล้วนแต่ให้ไส้กรอกทอดที่กรอบอร่อย กินกับน้ำจิ้มไก่คือเด็ด

ไก่จ๊อ

ไก่จ๊อ
ไก่จ๊อ

เมนูจ๊อเป็นเมนูที่กินง่าย ตัดแบ่งเป็นคำ ๆ จิ้มน้ำจิ้มบ๊วยคือที่สุด โดยจ๊อจะมีทั้งจ๊อปู จ๊อไก่ และอื่น ๆ แต่ไก่จ๊อจะมีราคาที่เป็นมิตรมากกว่า มียี่ห้อในแม็คโครทั้ง เอาใจคนรักเมนูจ๊อได้ดีสุด ๆ

เฟรนซ์ฟรายด์

เฟรนซ์ฟรายด์
เฟรนซ์ฟรายด์

มันฝรั่งทอดแบบแท่งหรือเฟรนซ์ฟรายด์เป็นเมนูที่พบได้บ่อยกับร้านฟาสต์ฟู้ดส์ทั่วไป แต่ที่แม็คโครมีเฟรนซ์ฟรายด์สำเร็จที่เพียงแค่นำไปทอดก็จะได้กินเฟรนซ์ฟรายด์อร่อย ๆ เหมือนร้านฟาสต์ฟู้ดส์มาทอดให้แบบง่าย ๆ

ทอดมันกุ้ง

ทอดมันกุ้ง
ทอดมันกุ้ง

อีกหนึ่งเมนูที่จิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วยแล้วอร่อยเด็ดมากก็คือทอดมันกุ้ง หรือโดนัตกุ้ง ที่แม็คโครจะมีเป็นแพ็คแช่เข็งจำหน่าย เมื่อจะกินเพียงนำไปทอดหรือเอาใส่หม้อทอดไร้น้ำมันก็จะได้กินทอดมันกุ้งเนื้อเหลือง กรอบฟู อร่อย ๆ แล้ว

ปอเปี๊ยะ

ปอเปี๊ยะ
ปอเปี๊ยะ

ไม่ต้องเสียเวลาห่อแป้งเองอีกต่อไป เมื่อแม็คโครมีปอเปี๊ยะสำเร็จรูปมาให้ เพียงแค่ทอดก็พร้อมเสิร์ฟปอเปี๊ยะกรอบ ๆ ไส้อร่อย ๆ เสิร์ฟคู่น้ำจิ้มถั่วหรือน้ำจิ้มบ๊วยก็ให้สามผ่านเหมือนกัน

ชีสบอล

ชีสบอล
ชีสบอล

เมนูง่าย ๆ ที่ความอร่อยพุ่งกระฉูดกับเมนูชีสบอล แป้งกรอบ ๆ แล้วข้างในเป็นชีสยืด ๆ อร่อยโดนใจทุกเพศทุกวัย จะกินเล่นหรือจิ้มซอสมะเขือเทศก็อร่อยแบบแสงออกปาก

ของกินเล่นของแม็คโครจัดเต็มทุกความต้องการ ใครมีแพลนจัดงานปาร์ตี้ปีใหม่หรืองานเลี้ยงในเทศกาลต่าง ๆ สามารถสั่งไปเลี้ยงแขกได้ หรือจะซื้อไปไว้ติดตู้เย็นที่บ้านไว้ทำกินเล่นระหว่างวันก็ได้เช่นกัน นอกจากของกินเล่นแล้ว แม็คโครยังมีของกินอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นของสด ผักและผลไม้ตามฤดูกาล หรือแม้แต่ของใช้ในบ้าน เรียกได้ว่ามาช้อปที่แม็คโครที่เดียว คุ้ม!

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments