Thursday, June 13, 2024
Homeช้อปปิ้งของกินเล่น Makro อร่อยง่าย หาซื้อสะดวก กินเพลิน ๆ  ได้ทั้งแก๊ง

ของกินเล่น Makro อร่อยง่าย หาซื้อสะดวก กินเพลิน ๆ  ได้ทั้งแก๊ง

รวมอาหารทานเล่นที่มีจำหน่ายในแม็คโคร

ของกินเล่น หมายถึง อาหารว่างที่รับประทานระหว่างมื้ออาหาร หรือรับประทานร่วมกับมื้ออาหาร โดยของกินเล่นของคนไทยมักจะเป็นอาหารทอด นึ่ง หรืออาหารที่ทำเสร็จแล้วแบ่งพอดีคำ กินง่าย มักจะเป็นออเดิร์ฟในงานปาร์ตี้ หรือของว่างระหว่างวัน ซึ่งที่แม็คโครก็มีของกินเล่นจำหน่าย เน้นของกินเล่นแช่แข็งหรือของกินเล่นสำเร็จรูปที่เมื่ออุ่นร้อนแล้วรับประทานได้เลย

ทริกการช้อปของกินเล่นให้ได้ราคาดีที่ Makro

ของกินเล่นเป็นอาหารที่หาซื้อได้ง่ายในแม็คโคร ทั้งในห้างสรรพสินค้าและแมคโครออนไลน์ โดยการซื้อให้ได้ราคาดีและประหยัดขึ้นสามารถทำได้ดังนี้

ห้างสรรพสินค้าแม็คโคร

หากไปช้อปในห้างแม็คโคร แล้วอยากได้ของกินเล่นราคาดี แนะนำให้เดินเข้าไปในโซนสินค้าลดราคา ส่วนมากจะอยู่ใกล้ ๆ โซนอาหารแช่แข็งและเนื้อสัตว์ มักจะมีโปร 1 แถม 1 หรือซื้อ 2 ชิ้นราคาพิเศษ โดยเฉพาะไส้กรอกแม็คโครหลากหลายรสชาติ เพิ่มความคุ้มค่าในการซื้อได้จริง

แอปพลิเคชัน Makro Pro หรือเว็บไซต์แม็คโคร

การซื้อของแม็คโครในแอปพลิเคชันหรือ Makro Pro จะได้รับของกินเล่นราคาดีเพียงเช็กโปรโมชั่นเป็นประจำ โดยราคาส่วนลดจะระบุอยู่ในหน้าราคาสินค้า เพิ่มความสะดวกและประหยัดให้กับนักช้อปเป็นอย่างมาก

รวมของกินเล่นน่ากินใน Makro

ของกินเล่นในแม็คโครที่ยกตัวอย่างมาเหล่านี้เป็นของกินเล่นที่มีจำหน่ายใน Makro Pro แต่ละอย่างนำไปประกอบอาหารได้ง่าย กินอร่อย ถูกใจคนทุกวัย ดังนี้

นักเก็ตไก่

นักเก็ตไก่
นักเก็ตไก่

ของกินเล่นที่ติดรายการโปรดของใครหลายคนอย่างนักเก็ตไก่ก็ไม่พลาดอยู่บนโพลของกินเล่นที่โดดเด่นของแม็คโคร โดยแม็คโครมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ทั้งไทสัน ซีพี เอโร เป็นต้น ใครชอบเนื้อสัมผัสไก่ของแบรนด์ก็มาเลือกซื้อได้โดยตรงที่แม็คโคร

ไส้กรอกค็อกเทล

ไส้กรอกค็อกเทล
ไส้กรอกค็อกเทล
แจกส่วนลด Makro Pro รับส่วนลดเพิ่ม 200 สำหรับไส้กรอกค็อกเทลเรียกได้ว่ามีทุกงาน หลายคนอาจจะเรียกไส้กรอกแดง หรือไส้กรอกงานวัด ยี่ห้อที่คนพูดถึงบ่อยและมีจำหน่ายในหมวดไส้กรอกแม็คโครก็ได้แก่ ไส้กรอกแดง ยี่ห้อบีเอ็มพี ไส้กรอกแดง ยี่ห้อจีเอสบี เป็นต้น แต่ละยี่ห้อล้วนแต่ให้ไส้กรอกทอดที่กรอบอร่อย กินกับน้ำจิ้มไก่คือเด็ด

ไก่จ๊อ

ไก่จ๊อ
ไก่จ๊อ

เมนูจ๊อเป็นเมนูที่กินง่าย ตัดแบ่งเป็นคำ ๆ จิ้มน้ำจิ้มบ๊วยคือที่สุด โดยจ๊อจะมีทั้งจ๊อปู จ๊อไก่ และอื่น ๆ แต่ไก่จ๊อจะมีราคาที่เป็นมิตรมากกว่า มียี่ห้อในแม็คโครทั้ง เอาใจคนรักเมนูจ๊อได้ดีสุด ๆ

เฟรนซ์ฟรายด์

เฟรนซ์ฟรายด์
เฟรนซ์ฟรายด์

มันฝรั่งทอดแบบแท่งหรือเฟรนซ์ฟรายด์เป็นเมนูที่พบได้บ่อยกับร้านฟาสต์ฟู้ดส์ทั่วไป แต่ที่แม็คโครมีเฟรนซ์ฟรายด์สำเร็จที่เพียงแค่นำไปทอดก็จะได้กินเฟรนซ์ฟรายด์อร่อย ๆ เหมือนร้านฟาสต์ฟู้ดส์มาทอดให้แบบง่าย ๆ

ทอดมันกุ้ง

ทอดมันกุ้ง
ทอดมันกุ้ง

อีกหนึ่งเมนูที่จิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วยแล้วอร่อยเด็ดมากก็คือทอดมันกุ้ง หรือโดนัตกุ้ง ที่แม็คโครจะมีเป็นแพ็คแช่เข็งจำหน่าย เมื่อจะกินเพียงนำไปทอดหรือเอาใส่หม้อทอดไร้น้ำมันก็จะได้กินทอดมันกุ้งเนื้อเหลือง กรอบฟู อร่อย ๆ แล้ว

ปอเปี๊ยะ

ปอเปี๊ยะ
ปอเปี๊ยะ

ไม่ต้องเสียเวลาห่อแป้งเองอีกต่อไป เมื่อแม็คโครมีปอเปี๊ยะสำเร็จรูปมาให้ เพียงแค่ทอดก็พร้อมเสิร์ฟปอเปี๊ยะกรอบ ๆ ไส้อร่อย ๆ เสิร์ฟคู่น้ำจิ้มถั่วหรือน้ำจิ้มบ๊วยก็ให้สามผ่านเหมือนกัน

ชีสบอล

ชีสบอล
ชีสบอล

เมนูง่าย ๆ ที่ความอร่อยพุ่งกระฉูดกับเมนูชีสบอล แป้งกรอบ ๆ แล้วข้างในเป็นชีสยืด ๆ อร่อยโดนใจทุกเพศทุกวัย จะกินเล่นหรือจิ้มซอสมะเขือเทศก็อร่อยแบบแสงออกปาก

ของกินเล่นของแม็คโครจัดเต็มทุกความต้องการ ใครมีแพลนจัดงานปาร์ตี้ปีใหม่หรืองานเลี้ยงในเทศกาลต่าง ๆ สามารถสั่งไปเลี้ยงแขกได้ หรือจะซื้อไปไว้ติดตู้เย็นที่บ้านไว้ทำกินเล่นระหว่างวันก็ได้เช่นกัน นอกจากของกินเล่นแล้ว แม็คโครยังมีของกินอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นของสด ผักและผลไม้ตามฤดูกาล หรือแม้แต่ของใช้ในบ้าน เรียกได้ว่ามาช้อปที่แม็คโครที่เดียว คุ้ม!

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments