Home ช้อปปิ้ง ของอร่อย ใน Makro – รวม 10 อาหารต้องลองสักครั้ง สายกินห้ามพลาด

ของอร่อย ใน Makro – รวม 10 อาหารต้องลองสักครั้ง สายกินห้ามพลาด

0
178
ของอร่อย
ของอร่อย ใน Makro - รวม 10 อาหารต้องลองสักครั้ง สายกินห้ามพลาด

ตามหาของอร่อยราคาดีที่ Makro

ห้างสรรพสินค้าอย่างแม็คโคร ขึ้นชื่อมากในเรื่องของสินค้าราคาส่ง และพิกัดของกินแสนอร่อย ทั้งของกินเล่น อาหารทะเล และสินค้าตามเทศกาล เนื่องจากแม็คโครมีอาหารมากมายหลายอย่างที่ได้รับการแนะนำว่า Must Try! เมื่อได้มาเยือนแม็คโคร บทความนี้จึงรวมอาหารที่ต้องลองในแม็คโคร คัดเลือกมาจากอาหารที่ชาวเน็ตรีวิวว่าเด็ดจริง ดีมากจนต้องไปซ้ำ

 

แจกส่วนลด Makro Pro รับส่วนลดเพิ่ม 200

10 อาหารห้ามพลาด! ต้องลองในแม็คโคร

ของกินที่ไม่ควรพลาดที่แม็คโครเป็นสินค้าที่ได้รับการรีวิวและแนะนำมาอย่างหนาหูว่าต้องลองสักครั้ง บางอย่างอาจจะไม่ได้มีขายแค่ในแม็คโคร แต่ที่แม็คโครมีจุดเด่นที่ทำให้คนจดจำได้มากกว่า ดังนี้

1

ไส้กรอกไก่หนังกรอบ SuperChef

ราคา 89 บาท

ไส้กรอกไก่หนังกรอบ
ไส้กรอกไก่หนังกรอบ SuperChef

ใครเป็นสายไส้กรอกหนังกรอบต้องห้ามพลาด เมนูยอดฮิตที่คนมาแม็คโครต้องซื้อกับไส้กรอกไก่หนังกรอบของซูเปอร์เซฟ ที่นำไปทอดจนไส้กรอกกรอบอร่อย เนื้อกรึบถูกอกถูกใจสายของกินเล่นมาก ๆ

2

ไส้กรอกไก่ไส้ข้าวเหนียว

ราคา 79 บาท

ไส้กรอกไก่ไส้ข้าวเหนียว
ไส้กรอกไก่ไส้ข้าวเหนียว

มิติใหม่ของการกินไส้กรอกไก่ ด้วยไส้กรอกไก่สอดไส้ข้าวเหนียวของ AFM ได้ความกรึบและนุ่มของเนื้อและหนังไส้กรอกผสานกับความเหนียวหนึบหนับของข้าวเหนียวภายใน อิ่มอร่อย เข้ากันสุด ๆ

3

แซลมอนแล่เนื้อ

ราคา 629 บาท/กก.

แซลมอนแล่เนื้อ
แซลมอนแล่เนื้อ

สาวกปลาส้มหรือปลาแซลมอนสามารถซื้อเนื้อปลาแซลมอนแล่สด ๆ ได้ที่แม็คโคร และเป็นเนื้อแบบ Trim – A ที่นำไปต่อยอดเมนูแซลมอนได้หลากหลาย ราคาจะขึ้นอยู่กับน้ำหนักและช่วงเวลาของแซลมอนด้วย

4

ครัวซองค์เนยสด

ราคา 270 บาท

ครัวซองค์เนยสด
ครัวซองค์เนยสด

ราคาครัวซองค์เนยสดนี้เป็นราคาต่อแพ็ค 600 กรัม คนที่ซื้อครัวซองค์สด ๆ ที่หน้าร้านจะได้ราคาที่ประหยัดกว่า แต่แบบแพ็คนี้สามารถเก็บได้นาน เมื่อจะรับประทานค่อยนำมาอบร้อน ทำให้ได้ครัวซองค์สดใหม่ทุกครั้งที่กิน

5

ไข่หมึกกล้วยแช่แข็ง

ราคา 499 บาท

ไข่หมึกกล้วยแช่แข็ง
ไข่หมึกกล้วยแช่แข็ง

สายไข่หมึกต้องลอง เพราะไข่หมึกกล้วยมีความนุ่ม เคี้ยวเพลินมาก ๆ สามารถนำไปปิ้ง ย่าง หรือนึ่งสมุนไพรก็ได้ทั้งนั้น ยิ่งกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดยิ่งอร่อย

6

องุ่นไชน์มัสแคต

ราคา 129 บาท

องุ่นไชน์มัสแคต
องุ่นไชน์มัสแคต

ผลไม้ตามฤดูกาลราคาดีมีให้เสมอที่แม็คโคร โดยองุ่นไชน์มัสแคต หรือองุ่นเนื้อเจลลี่หวานฉ่ำที่แม็คโครก็มีในราคาร้อยนิด ๆ เท่านั้น อร่อยชื่นใจแบบไม่ต้องไปไหนไกล

7

คริสตัลไข่เค็ม

ราคา 129 บาท

คริสตัลไข่เค็ม
คริสตัลไข่เค็ม

คนที่กินชาบูบ่อย ๆ น่าจะเคยเห็นหน้าตาลูกชิ้นใส่ไส้มาบ้าง โดยคริสตัลไข่เค็มนี้ถือเป็นอาหารยอดฮิตที่อร่อยมาก ตัวลูกชิ้นจะมีความนุ่มและเด้งสู้ฟัน ส่วนไส้ข้างในมีความลาวา ออกเค็ม ๆ นัว ๆ สไตล์ไข่เค็มแท้ ๆ อร่อยฉ่ำ เพิ่มลูกเล่นให้ชาบูได้อีกเท่าตัว

8

น้ำจิ้มพริกเกาหลี

ราคา 205 บาท

น้ำจิ้มพริกเกาหลี
น้ำจิ้มพริกเกาหลี

สายเกาหลีเกาใจก็ช้อปแม็คโครได้อย่างมีความสุข เพราะมีเครื่องปรุง วัตถุดิบ และอาหารเกาหลีมากมายจำหน่าย และน้ำจิ้มพริกเกาหลีก็เป็นอีกหนึ่ง Recommend ที่ห้ามพลาด แค่คลุกข้าวก็อร่อย ยิ่งถ้ามีสามชั้นย่างหอม ๆ มาแกล้มยิ่งเด็ดดวง

9

เนื้อหมูกระมะแช่แข็ง

ราคา 125 บาท

เนื้อหมูกระมะแช่แข็ง
เนื้อหมูกระมะแช่แข็ง

สวรรค์ของคนรักหมูกระทะ เพราะมีเนื้อหมูกระทะสำเร็จรูปพร้อมใช้ ไม่ต้องง้อสูตรหมักหมูกระทะ แล่มาพร้อมและปรุงรสมาแบบเสร็จสรรพ เหลือแค่ละลายน้ำแข็งและนำไปปิ้งบนเตาเท่านั้น

10

แคนนาเดียนล็อบเสตอร์

ราคา 399 บาท

แคนนาเดียนล็อบเสตอร์
แคนนาเดียนล็อบเสตอร์

แฟนคลับกุ้งล็อบสเตอร์ อยากกินแค่พอกรุบกริบ ราคาไม่แรงมาก สามารถซื้อแคนนาเดียนล็อบเสตอร์ที่ตัวไม่ใหญ่ และราคากำลังน่ารักไปรังสรรค์เมนูระดับมาสเตอร์เชฟได้เลยง่าย ๆ

สินค้าแต่ละอย่างของแม็คโครเน้นความกินง่าย รสชาติดี และหลายอย่างเป็นสิ่งที่อยู่ในความทรงจำ เป็นรสชาติวัยเด็กที่แม็คโครสามารถหามาเติมเต็มได้ จึงทำให้อาหารในแม็คโครสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า Makro

การซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้า Makro แบ่งออกเป็น 2 วิธีใหญ่ ๆ คือ การซื้อกับห้างแม็คโครโดยตรง และการสั่งซื้อกับแมคโครออนไลน์ที่เพิ่มความสะดวกมากขึ้นในยุคปัจจุบัน

  • ห้างสรรพสินค้าแม็คโคร

แม็คโครมีสาขากระจายกันออกไปทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่ไหนจึงมีแม็คโครใกล้ฉันคอยให้บริการอยู่เสมอ การไปซื้อของที่แม็คโครด้วยตนเองช่วยให้สามารถเลือกสินค้าได้ด้วยตาตนอง และค้นหาสินค้าใหม่ ๆ ที่บางทีอาจไม่ได้ตั้งใจมาซื้อ แต่เป็นของที่คิดว่าควรมีอยู่พอดี

  • Makro Pro

การสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง Makro Pro เป็นช่องทางการสั่งสินค้าผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของแม็คโคร เป็นอีกช่องทางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สะดวกและรวดเร็ว แต่ก่อนการซื้อควรเช็กสต็อกสินค้าและช่วงเวลาจัดส่งให้ดี

แม็คโครถือว่ามีสินค้าที่ตอบโจทย์การช้อปปิ้งที่หลากหลาย เพราะมีครบทั้งกระเช้าปีใหม่ ของขวัญตามเทศกาล เครื่องใช้ไฟฟ้า ของฝาก และของสดหลากหลายประเภท โดยเฉพาะคนที่ต้องการซื้อของจำนวนมากอย่างพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ คนที่เปิดร้านแฟรนไชส์น่าสนใจ หรือคนที่กำลังจัดงานเลี้ยง แม็คโครมีสินค้าเป็นแพ็คจำหน่ายค่อนข้างหลากหลายและครอบคลุม เป็นอีกช่องทางซื้อของราคาส่งที่มีความสะดวกและคุ้มค่ามาก ๆ ยิ่งถ้าสมัครสมาชิกแมคโคร ยิ่งได้ความคุ้มที่มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม: