Tuesday, June 25, 2024
Homeช้อปปิ้งผลไม้ตามฤดูกาล เติมความสดชื่นได้ง่ายที่ Makro มีให้ช้อปทุกช่วงเวลา

ผลไม้ตามฤดูกาล เติมความสดชื่นได้ง่ายที่ Makro มีให้ช้อปทุกช่วงเวลา

ซื้อผลไม้ไทยและนอกที่แม็คโครได้แบบสุดคุ้ม

แม็คโครเป็นห้างสรรพสินค้าที่เน้นสินค้าราคาส่ง คนที่ซื้อสินค้าครั้งละมาก ๆ จึงนิยมซื้อสินค้าจากแม็คโคร แต่นอกจากสินค้าราคาส่งแล้ว แม็คโครยังมีไอเทมลับ ของกินเล่นยอดฮิต และผลไม้ตามฤดูกาลที่นักช้อปแนะนำว่าควรมาช้อปที่แม็คโคร เพราะราคาดีและมีให้เลือกหลากหลาย คนที่ชื่นชอบผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ไทยหรือผลไม้นำเข้าก็มีจำหน่ายที่แม็คโคร โดยผลไม้ที่น่าสนใจมีดังนี้

ผลไม้สดตามฤดูกาล

การซื้อผลไม้สดเป็นผลไม้เป็นผลไม้ที่จำหน่ายเป็นลูกโดยไม่ผ่านการแปรรูป มักจะบรรจุแพ็คหรือขายทั้งลูกตามน้ำหนัก ผลไม้ตามฤดูกาลที่น่าสนใจของแม็คโคร เช่น

ผลไม้สด
ผลไม้สดตามฤดูกาล
 • ทุเรียน

ราชาของผลไม้ และเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทย ในช่วงฤดูทุเรียนที่แม็คโครมีทุเรียนทั้งแบบลูกและแบบแกะเนื้อสด ๆ จำหน่าย

 • สตรอว์เบอร์รี

สุดยอดผลไม้ตระกูลเบอร์รีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งที่แม็คโครจะนำเข้าสตรอว์เบอร์รีตามฤดูกาล เช่น สตรอว์เบอร์รีเกาหลี สตรอว์เบอร์รีออสเตรเลีย สตรอว์เบอร์รี USA เป็นต้น

 • บลูเบอร์รี

อีกหนึ่งผลไม้ตระกูลเบอร์รีที่คนชอบมากอย่างบลูเบอร์รีก็มีจำหน่ายที่แม็คโครเช่นกัน โดยจะมาในรูปแบบของบลูเบอร์รีสดจัดใส่แพ็คน่ารับประทาน

 • เมล่อนญี่ปุ่น

ผลไม้ขึ้นชื่อของญี่ปุ่นอย่างเมล่อนญี่ปุ่นก็มีความโดดเด่นที่รสชาติหวานและหอม มีความฉ่ำน้ำ ถือเป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่ควรลองสักครั้ง

 • อโวคาโดนำเข้า

แจกส่วนลด Makro Pro รับส่วนลดเพิ่ม 200

ผลไม้ลดน้ำหนัก ขึ้นชื่อว่าเป็นซูเปอร์ฟู้ดเพราะมีสารอาหารมากมายที่ร่างกายต้องการ และมีไขมันต่ำจึงเหมาะกับผู้ที่กำลังลดน้ำหนักด้วย อโวคาโด้นำเข้าเป็นอโวคาโด้สายพันธุ์ต่างประเทศ ลูกใหญ่ เนื้อนุ่มเนียน และมันอร่อย

แจกส่วนลด Makro Pro รับส่วนลดเพิ่ม 200

ผลไม้แช่แข็งแบบแพ็ค

การซื้อผลไม้แบบแพ็คเป็นการซื้อผลไม้แช่แข็ง ซึ่งเป็นผลไม้สดเหมือนกันแต่ผ่านการแช่แข็งเพื่อคงสภาพผลไม้ ผลไม้แบบนี้อาจจะไม่ใช่ผลไม้ตามฤดูกาล แต่มีจำหน่าย สามารถหาซื้อได้ทั้งแบบในห้างและแมคโครออนไลน์ มีผลไม้แช่แข็งที่น่าสนใจ เช่น

ผลไม้แช่แข็ง
ผลไม้แช่แข็งแบบแพ็ค
 • มัลเบอร์รีแช่แข็ง

ผลหม่อนหรือมัลเบอร์รีเป็นผลไม้ที่หากินได้ยาก รสชาติจะเปรี้ยวอมหวาน และเนื้อสัมผัสมีความกรึบและฉ่ำน้ำ กินกับพริกเกลือยิ่งเข้ากัน

 • ราสเบอร์รีแช่แข็ง

ผลไม้รสเปรี้ยวอีกหนึ่งชนิดในตระกูลเบอร์รีที่ได้รับความนิยม รสชาติมีความเปรี้ยว นิยมใส่ในของหวานเพื่อเพิ่มความสดชื่น

 • พีชสดแช่แข็ง

ผลไม้ที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์อย่างพีชก็มีมาเสิร์ฟในรูปแบบแช่แข็ง สามารถหยิบมากินได้เมื่อต้องการเติมความสดชื่น หรือใส่น้ำเชื่อมทำเป็นของหวาน

 • กีวีสไลซ์แช่แข็ง

ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบกีวีแช่แข็งและไม่มีเวลาปอกกีวี่เอง เพราะแม็คโครมีกีวีสไลซ์แช่แข็ง หยิบมากินได้ง่าย และให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนกินผลไม้ปอกสด ๆ

เนื้อผลไม้แบบแพ็ค

การซื้อผลไม้แกะเนื้อมีความสะดวกในการรับประทาน และการนำผลไม้ไปแปรรูป คนที่จำหน่ายเมนูที่มีผลไม้เป็นส่วนประกอบ หรือคนที่ไม่อยากแกะเปลือกหรือเม็ดผลไม้ก็สามารถเลือกผลไม้แบบแกะเนื้อสำเร็จรูปไปรับประทานได้ สั่งซื้อผ่าน Makro Pro พร้อมส่งตรงถึงที่ได้ด้วย มีผลไม้ที่น่าสนใจ เช่น

เนื้อผลไม้
เนื้อผลไม้แบบแพ็ค
 • เนื้อมะพร้าวน้ำหอม

มะพร้าวหากินง่าย แต่แบบแกะเนื้อเรียบร้อยหายาก ที่แม็คโครมีเนื้อมะพร้าวที่แกะให้เสร็จสรรพ นำไปใส่ในขนมหวานหรืออาหารได้ตามใจชอบ

 • เนื้อลิ้นจี่แช่แข็ง

ลิ้นจี่เป็นผลไม้เมืองร้อน ซึ่งที่แม็คโครนอกจากจะปอกเปลือกให้เรียบร้อยแล้ว ยังแกะเม็ดออกให้เรียบร้อย กินได้ง่ายและคงความอร่อยฉ่ำเหมือนเดิม

 • มะม่วงน้ำดอกไม้หั่นเต๋า

มะม่วงสุกที่ปอกและหั่นเต๋าให้เรียบร้อยหาได้ในแม็คโคร นิยมนำไปใส่ข้าวเหนียวมะม่วง และบิงซูเกล็ดหิมะ และเมนูขนมหวานอื่น ๆ ง่ายและสะดวกมาก

 • น้ำเสาวรสแช่แข็ง

ความเปรี้ยวที่เติมความสดชื่นได้เป็นอย่างดีเหมาะกับอากาศบ้านเรา โดยน้ำเสาวรสนี้มีทั้งน้ำและเนื้อเสาวรสเต็มคำ จะกินสดหรือนำไปปั่นก็อร่อย

 • เนื้อส้มแมนดาริน

แค่ปอกส้มและแกะส้มเป็นกลีบก็สะดวกมาก แต่แม็คโครยังแกะเนื้อส้มออกมาให้ด้วย เหมาะกับคนที่ชอบกินเกล็ดส้มเน้น ๆ หรือนำไปใส่น้ำส้มก็เพิ่มเนื้อสัมผัสได้เป็นอย่างดี

คนที่รักในการกินผลไม้น่าจะถูกใจผลไม้ของแม็คโคร เพราะมีให้เลือกทั้งผลไม้สด ผลไม้แช่แข็ง และผลไม้แกะเนื้อ ตอบโจทย์ทุกการกินผลไม้ หรือจะจัดเซ็ตผลไม้สดเป็นกระเช้าผลไม้ให้ในเทศกาลต่าง ๆ ก็เหมาะและคุ้มค่ามาก ๆ ยิ่งถ้าสมัครสมาชิกแมคโครเอาไว้ยิ่งช้อปได้คุ้ม

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments