Wednesday, February 21, 2024
Homeช้อปปิ้งของขวัญจับฉลาก ราคาเริ่มต้น 199 บาท ที่ Makro ครบทุกความต้องการ

ของขวัญจับฉลาก ราคาเริ่มต้น 199 บาท ที่ Makro ครบทุกความต้องการ

เตรียมของขวัญจับฉลากถูกใจได้ที่แม็คโคร

เทศกาลปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว สิ่งที่ตามมาทุกปีก็คือการจับของขวัญ ซึ่งมีทั้งการจับฉลากของขวัญงานเลี้ยงบริษัท การจับฉลากของขวัญในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ช่วงปลายปีจึงเป็นช่วงที่คนมองหาของขวัญจับฉลากกันอย่างเนืองแน่น และที่ Makro และแมคโครออนไลน์เองก็มีสินค้าสำหรับจับฉลากหลายอย่าง ราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาทก็สามารถมีของขวัญจับฉลากที่ไม่น้อยหน้าใครได้แล้ว โดยของขวัญจับฉลากที่น่าสนใจมีดังนี้

ชุดแก้วน้ำ
ชุดแก้วน้ำของขวัญสุดน่ารัก

1 แก้วลายคริสตัลพร้อมฝาปิด

ราคา 199 บาท

ของขวัญยอดนิยมก็คงหนีไม่พ้นแก้วน้ำลวดลายเอกลักษณ์ที่เหมาะกับผู้รับทุกเพศและทุกวัย โดยแก้วลายคริสตัลนี้มาพร้อมลวดลายคริสตัลที่ช่วยเสริมให้แก้วน้ำดูหรูและมีมูลค่ามากขึ้น และสีสันที่มีความเรียบแต่คงกลิ่นอายความคลาสสิค เป็นได้ทั้งของขวัญจับฉลากและของแจกปีใหม่

2 ชุดเหยือกพร้อมแก้ว

ราคา 485 บาท

สำหรับคนที่มองหาของขวัญจับฉลากงบ 500 บาท ชุดแก้วพร้อมเหยือกก็น่าสนใจ เพราะเป็นชุดแก้วพร้อมเหยือกที่มีดีไซน์สวย เลือกใช้โทนสีพาสเทลและสดใส ทำให้ชุดแก้วพร้อมเหยือกนี้ไม่จำเจ และราคาก็น่าสนใจ เพราะได้ทั้งเหยือก 1 ใบ และแก้วถึง 4 ใบในราคาเบา ๆ

3 ชุดโถถนอมอาหารเซรามิค

ราคา 279 บาท

ภาชนะใส่อาหารที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ทั้งการใส่อาหารที่มีให้เลือกถึง 3 ขนาด และฝาปิดมิดชิด ป้องกันลมและแมลงรบกวน และยังสามารถนำเข้าไมโครเวฟได้ด้วย (ควรนำฝาออกก่อนเข้าไมโครเวฟทุกครั้ง) และที่สำคัญมาพร้อมลวดลายที่สวยสดใส น่าซื้อเก็บเอาไว้มาก

เครื่องครัว
ชุดเครื่องครัวอเนกประสงค์

4 หม้ออเนกประสงค์ OTTO

ราคา 299 บาท

เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านหม้ออเนกประสงค์ที่ทำอาหารได้หลากหลาย ทั้งเมนูต้ม เมนูตุ๋นและเมนูนึ่ง ด้วยตัวหม้อที่ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม ทนความร้อนได้ดี ใช้งานได้นาน มาพร้อมด้ามจับกันความร้อน และสีสันของหม้อที่สดใส ซื้อเป็นของขวัญจับฉลากได้ง่าย และที่สำคัญราคาดีด้วย

5 หม้อสุกี้ชาบู KASHIWA

ราคา 359 บาท

แบรนด์ Kashiwa เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับเป็นวงกว้าง มีความปลอดภัยสูง หม้อชาบูสุกี้นี้จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย และด้วยขนาดความจุถึง 3 ลิตร จึงเป็นขนาดที่พอเหมาะกับการกินชาบูในกลุ่มเล็ก ๆ และเป็นของขวัญในการจับฉลาก

6 หม้อสุกี้ OTTO

ราคา 599 บาท

ยังคงอยู่กับหม้ออเนกประสงค์ โดยหม้อชาบูของ OTTO เป็นหม้อที่มีความจุถึง 4 ลิตร สามารถซื้อไปต้มชาบูกินกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนได้สบาย หรือจะซื้อเป็นหม้อสำหรับจับฉลากก็ถูกอกถูกใจผู้รับได้ไม่ยาก มาพร้อมสีสันที่ดูทันสมัย เหมาะกับคนที่อยู่ทั้งหอพักและบ้านส่วนตัว

7 เตาย่างบาร์บีคิวพร้อมหม้อ IMARFLEX

ราคา 659 บาท

ยกระดับการกินหมูกระทะและชาบูด้วยการมิกซ์ทั้ง 2 ย่างเข้าด้วยกัน เตาย่างบาร์บีคิวตอบโจทย์การซื้อเป็นของขวัญจับฉลาก เพราะคุณภาพและฟังก์ชันเกินราคามาก หรือจะซื้อใช้เองในครัวเรือนก็คุ้ม โดยเตาสามารถทำปิ้งย่างได้ และตรงกลางมีแอ่งสำหรับใส่ซุป ทำให้กินแบบชาบูได้ในเวลาเดียวกัน

8 เตาย่างบาร์บีคิว IMAFLEX

ราคา 699 บาท

เตาบาร์บีคิวที่ฟังก์ชันคล้ายเตาก่อนหน้า แต่เตานี้จะมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยม สามารถจุอาหารและน้ำซุปได้มากขึ้น เหมาะกับการกินเลี้ยงในครอบครัวใหญ่ หรือของขวัญจับฉลากที่มีงบมากขึ้นมาสักเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ซื้อ

พัดลมจิ๋ว
พัดลมไซโคลนสุดน่ารัก

9 พัดลมไซโคลน Hatari

ราคา 468 บาท

พัดลมตั้งโต๊ะสีพาสเทล เป็นพัดลมที่พกพาง่าย ใช้งานสะดวก และห่อใส่ของขวัญได้สวย คนจับได้สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างแน่นอน และด้วยยี่ห้อฮาตาริที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ทำให้ของขวัญชิ้นนี้ตอบโจทย์คนที่มองหาความคุ้มค่าในราคาไม่เกิน 500 บาท

ลิ้นชักมูมิน
ลิ้นชักมูมิน

10 ลิ้นชักอเนกประสงค์มูมิน

ราคา 379 บาท

สินค้า Makro ของใช้เบ็ดเตล็ดที่ทุกบ้านต้องมีอย่างลิ้นชักเองก็สามารถผันตัวมาเป็นของขวัญจับฉลากราคาเบา ๆ ได้ โดยลวดลายเป็นลายมูมินลิขสิทธิ์แท้ สามารถซื้อหลายกล่องเพื่อวางซ้อนกันได้ หรืออจะซื้อกล่องเดียวเป็นของขวัญจับฉลากก็ได้เช่นกัน

ของขวัญจับฉลากเหล่านี้เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญจับฉลากช่วงปีใหม่ ซึ่งราคาที่กล่าวถึงเป็นราคารวมส่วนลดแล้ว อ้างอิงจากแคตตาล็อกของแมคโครเอง หากอยากได้สินค้าราคาสุดพิเศษนี้อย่าลืมไปช้อปในช่วงปีใหม่ นอกจากสินค้าที่กล่าวมายังมีสินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเช้าผลไม้ให้ผู้ใหญ่ ของสดสำหรับจัดงานเลี้ยงปีใหม่ หรืออื่น ๆ ช้อปได้ครบจุใจที่ Makro ใกล้บ้านทุกสาขา

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments