Saturday, June 15, 2024
Homeช้อปปิ้งของขวัญจับฉลาก ราคาเริ่มต้น 199 บาท ที่ Makro ครบทุกความต้องการ

ของขวัญจับฉลาก ราคาเริ่มต้น 199 บาท ที่ Makro ครบทุกความต้องการ

เตรียมของขวัญจับฉลากถูกใจได้ที่แม็คโคร

เทศกาลปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว สิ่งที่ตามมาทุกปีก็คือการจับของขวัญ ซึ่งมีทั้งการจับฉลากของขวัญงานเลี้ยงบริษัท การจับฉลากของขวัญในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ช่วงปลายปีจึงเป็นช่วงที่คนมองหาของขวัญจับฉลากกันอย่างเนืองแน่น และที่ Makro และแมคโครออนไลน์เองก็มีสินค้าสำหรับจับฉลากหลายอย่าง ราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาทก็สามารถมีของขวัญจับฉลากที่ไม่น้อยหน้าใครได้แล้ว โดยของขวัญจับฉลากที่น่าสนใจมีดังนี้

ชุดแก้วน้ำ
ชุดแก้วน้ำของขวัญสุดน่ารัก

1 แก้วลายคริสตัลพร้อมฝาปิด

ราคา 199 บาท

ของขวัญยอดนิยมก็คงหนีไม่พ้นแก้วน้ำลวดลายเอกลักษณ์ที่เหมาะกับผู้รับทุกเพศและทุกวัย โดยแก้วลายคริสตัลนี้มาพร้อมลวดลายคริสตัลที่ช่วยเสริมให้แก้วน้ำดูหรูและมีมูลค่ามากขึ้น และสีสันที่มีความเรียบแต่คงกลิ่นอายความคลาสสิค เป็นได้ทั้งของขวัญจับฉลากและของแจกปีใหม่

2 ชุดเหยือกพร้อมแก้ว

ราคา 485 บาท

สำหรับคนที่มองหาของขวัญจับฉลากงบ 500 บาท ชุดแก้วพร้อมเหยือกก็น่าสนใจ เพราะเป็นชุดแก้วพร้อมเหยือกที่มีดีไซน์สวย เลือกใช้โทนสีพาสเทลและสดใส ทำให้ชุดแก้วพร้อมเหยือกนี้ไม่จำเจ และราคาก็น่าสนใจ เพราะได้ทั้งเหยือก 1 ใบ และแก้วถึง 4 ใบในราคาเบา ๆ

3 ชุดโถถนอมอาหารเซรามิค

ราคา 279 บาท

ภาชนะใส่อาหารที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ทั้งการใส่อาหารที่มีให้เลือกถึง 3 ขนาด และฝาปิดมิดชิด ป้องกันลมและแมลงรบกวน และยังสามารถนำเข้าไมโครเวฟได้ด้วย (ควรนำฝาออกก่อนเข้าไมโครเวฟทุกครั้ง) และที่สำคัญมาพร้อมลวดลายที่สวยสดใส น่าซื้อเก็บเอาไว้มาก

เครื่องครัว
ชุดเครื่องครัวอเนกประสงค์

4 หม้ออเนกประสงค์ OTTO

ราคา 299 บาท

เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านหม้ออเนกประสงค์ที่ทำอาหารได้หลากหลาย ทั้งเมนูต้ม เมนูตุ๋นและเมนูนึ่ง ด้วยตัวหม้อที่ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม ทนความร้อนได้ดี ใช้งานได้นาน มาพร้อมด้ามจับกันความร้อน และสีสันของหม้อที่สดใส ซื้อเป็นของขวัญจับฉลากได้ง่าย และที่สำคัญราคาดีด้วย

5 หม้อสุกี้ชาบู KASHIWA

ราคา 359 บาท

แบรนด์ Kashiwa เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับเป็นวงกว้าง มีความปลอดภัยสูง หม้อชาบูสุกี้นี้จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย และด้วยขนาดความจุถึง 3 ลิตร จึงเป็นขนาดที่พอเหมาะกับการกินชาบูในกลุ่มเล็ก ๆ และเป็นของขวัญในการจับฉลาก

6 หม้อสุกี้ OTTO

ราคา 599 บาท

ยังคงอยู่กับหม้ออเนกประสงค์ โดยหม้อชาบูของ OTTO เป็นหม้อที่มีความจุถึง 4 ลิตร สามารถซื้อไปต้มชาบูกินกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนได้สบาย หรือจะซื้อเป็นหม้อสำหรับจับฉลากก็ถูกอกถูกใจผู้รับได้ไม่ยาก มาพร้อมสีสันที่ดูทันสมัย เหมาะกับคนที่อยู่ทั้งหอพักและบ้านส่วนตัว

7 เตาย่างบาร์บีคิวพร้อมหม้อ IMARFLEX

ราคา 659 บาท

ยกระดับการกินหมูกระทะและชาบูด้วยการมิกซ์ทั้ง 2 ย่างเข้าด้วยกัน เตาย่างบาร์บีคิวตอบโจทย์การซื้อเป็นของขวัญจับฉลาก เพราะคุณภาพและฟังก์ชันเกินราคามาก หรือจะซื้อใช้เองในครัวเรือนก็คุ้ม โดยเตาสามารถทำปิ้งย่างได้ และตรงกลางมีแอ่งสำหรับใส่ซุป ทำให้กินแบบชาบูได้ในเวลาเดียวกัน

8 เตาย่างบาร์บีคิว IMAFLEX

ราคา 699 บาท

เตาบาร์บีคิวที่ฟังก์ชันคล้ายเตาก่อนหน้า แต่เตานี้จะมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยม สามารถจุอาหารและน้ำซุปได้มากขึ้น เหมาะกับการกินเลี้ยงในครอบครัวใหญ่ หรือของขวัญจับฉลากที่มีงบมากขึ้นมาสักเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ซื้อ

พัดลมจิ๋ว
พัดลมไซโคลนสุดน่ารัก

9 พัดลมไซโคลน Hatari

ราคา 468 บาท

พัดลมตั้งโต๊ะสีพาสเทล เป็นพัดลมที่พกพาง่าย ใช้งานสะดวก และห่อใส่ของขวัญได้สวย คนจับได้สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างแน่นอน และด้วยยี่ห้อฮาตาริที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ทำให้ของขวัญชิ้นนี้ตอบโจทย์คนที่มองหาความคุ้มค่าในราคาไม่เกิน 500 บาท

ลิ้นชักมูมิน
ลิ้นชักมูมิน

10 ลิ้นชักอเนกประสงค์มูมิน

ราคา 379 บาท

สินค้า Makro ของใช้เบ็ดเตล็ดที่ทุกบ้านต้องมีอย่างลิ้นชักเองก็สามารถผันตัวมาเป็นของขวัญจับฉลากราคาเบา ๆ ได้ โดยลวดลายเป็นลายมูมินลิขสิทธิ์แท้ สามารถซื้อหลายกล่องเพื่อวางซ้อนกันได้ หรืออจะซื้อกล่องเดียวเป็นของขวัญจับฉลากก็ได้เช่นกัน

แจกส่วนลด Makro Pro รับส่วนลดเพิ่ม 200

ของขวัญจับฉลากเหล่านี้เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญจับฉลากช่วงปีใหม่ ซึ่งราคาที่กล่าวถึงเป็นราคารวมส่วนลดแล้ว อ้างอิงจากแคตตาล็อกของแมคโครเอง หากอยากได้สินค้าราคาสุดพิเศษนี้อย่าลืมไปช้อปในช่วงปีใหม่ นอกจากสินค้าที่กล่าวมายังมีสินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเช้าผลไม้ให้ผู้ใหญ่ ของสดสำหรับจัดงานเลี้ยงปีใหม่ หรืออื่น ๆ ช้อปได้ครบจุใจที่ Makro ใกล้บ้านทุกสาขา

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments