Sunday, June 16, 2024
Homeช้อปปิ้งMakro Pro แอปพลิเคชันสั่งของแมคโคร สะดวก ทันใจ เอาใจคนรุ่นใหม่

Makro Pro แอปพลิเคชันสั่งของแมคโคร สะดวก ทันใจ เอาใจคนรุ่นใหม่

โหลดแอปแม็คโครเพื่อสั่งของออนไลน์ได้แล้ววันนี้

ปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทมาก โดยเฉพาะเรื่องของการสร้างแอปพลิเคชันที่มักจะมีแอปเฉพาะของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นแอปท่องเที่ยว แอปเช็กเวลารถไฟญี่ปุ่น แอปช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งแม็คโครเองก็มีแอปพลิเคชันของตนเอง ชื่อว่า “Makro Pro” เปิดให้ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android เพิ่มความสะดวกในการช้อปสินค้ากับแม็คโคร พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงที่ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปม็คโครด้วยตนเอง

ทำไมควรมีแอป Makro Pro ติดเครื่อง

การมีแอปพลิเคชัน Makro Pro ติดเครื่องเอาไว้มีประโยชน์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับสายช้อปปิ้ง ซึ่งแอป Makro Pro มีข้อดีหลัก ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม ดังนี้

 • ช้อปที่แม็คโครได้สะดวก ไม่มีเวลาก็ช้อปได้
 • ยิ่งช้อปเยอะยิ่งคุ้ม เหมาะกับคนที่เปิดร้านขายของชำ ร้านอาหาร ขายของ หรือมีโอกาสได้ซื้อของที่แม็คโครเยอะ ๆ
 • จัดส่งถึงที่ ไม่ต้องหอบมาเอง ประหยัดเวลาและประหยัดแรง
 • รู้โปรใหม่ ๆ ได้รวดเร็วผ่านการแจ้งเตือนในแอปพลิเคชัน
 • รับส่วนลดพิเศษที่จำกัดเฉพาะการใช้จ่ายผ่านแอปได้ง่าย คุ้มค่ามากขึ้น

แอปพลิเคชัน Makro Pro ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ช้อปที่แม็คโครเป็นประจำ รับสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าที่มากขึ้น เป็นอีกหนึ่งแอปช้อปปิ้งที่ควรมีติดเครื่องเอาไว้

หมวดหมู่สินค้าในแอป Makro Pro

แอปพลิเคชัน Makro Pro
แอปพลิเคชัน Makro Pro สะดวกและรวดร็ว
แจกส่วนลด Makro Pro รับส่วนลดเพิ่ม 200 แอปพลิเคชัน Makro Pro รวมของอร่อยเอาไว้ในที่เดียว ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่บางครั้งอาจไม่มีเวลาไปช้อปปิ้งด้วยตนเอง หรือมีธีมปาร์ตี้ด่วนและต้องการของสดส่งตรงถึงที่ ซึ่งแอป Makro Pro มีหมวดหมู่สินค้าและการเช็กโปรโมชั่นได้ดังนี้

 • จัดเต็มความคุ้ม แม็คโครโปรพอยด์

รวมสินค้าสุดคุ้มผ่านแม็คโครโปรพอยด์ ซึ่งพอยด์เป็นการสะสมเหรียญของแม็คโครเพื่อแลกส่วนลดสงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกของแม็คโครเท่านั้น คนที่ช้อปแม็คโครบ่อย ๆ จึงควรสมัครสมาชิกแมคโครเอาไว้

 • ซื้อเยอะ ยิ่งคุ้ม

โปรโมชั่นพิเศษที่มอบส่วนลดให้กับคนที่สั่งซื้อของแม็คโครเป็นจำนวนมาก ซึ่งแม็คโครขึ้นชื่อเรื่องสินค้าราคาส่งอยู่แล้ว การสั่งซื้อเยอะจึงคุ้มค่ามากขึ้นที่แม็คโคร

 • เนื้อสัตว์

ของสดและเนื้อสัตว์ที่แม็คโครมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเนื้อหมู เนื้อไก่ และเนื้อวัว โดยเนื้อสัตว์เหล่านี้เป็นสินค้าที่แม็คโครคัดเลือกมาแล้ว มาพร้อมราคาที่คุ้มค่ามากขึ้นเมื่อซื้อเยอะ

 • อาหารทะเล

เมนูอาหารทะเลที่แม็คโครก็ไม่แพ้ใคร ช่วงที่ผ่านมาก็มีกุ้งล็อบสเตอร์เนื้อแน่น ๆ ลดราคาที่เจอรีวิวแทบจะทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ หรือแม้แต่ปลาแซลมอนสดแล่ชิ้นที่ร้านค้าอาหารหลายร้านเลือกสั่งจากแม็คโครมาเป็นวัตถุดิบ

 • ห้องครัวและห้องอาหาร

เครื่องปรุงและอาหารแช่แข็งที่ได้รับความนิยมในแม็คโคร เอาใจพ่อครัวและแม่ครัวทั้งมือโปรและมือใหม่ คนที่ชื่นชอบการทำอาหารสามารถสั่งซื้อวัตถุดิบได้ที่แมคโครออนไลน์แล้ววันนี้

 • สินค้าคุณภาพจากแม็คโคร

รวมสินค้าคุณภาพที่ได้รับการแนะนำ โดยแม็คโครจะจัดหมวดหมู่สินค้ายอดฮิต สินค้าขายดี และสินค้าแนะนำมาให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อ

 • ผักและผลไม้

รวมของสดประเภทผักและผลไม้มากมายในหน้าเดียว โดยเฉพาะผลไม้ตามฤดูกาลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะราคาดี และรสชาติอร่อย หากไปถูกจังหวะอาจจะได้ผลไม้นอกที่ราคาลดลงมาเกือบครึ่ง

 • อาหารและเครื่องดื่ม

รวมของกินสายปาร์ตี้ ทั้งอาหาร ของกินเล่น และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด เน้นการสั่งซื้อเป็นลังหรือเป็นแพ็ค ช่วงใกล้ปาร์ตี้ตามเทศกาลต่าง ๆ ต้องมี

 • เครื่องใช้ไฟฟ้า

แม็คโครมีเครื่องใช้ไฟฟ้าจำหน่ายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นพัดลม เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภททำอาหาร เช่น เครื่องปิ้งขนมปัง หม้ออบลมร้อน เป็นต้น

 • บ้านและไลฟ์สไตล์

ของตกแต่งบ้าน ชุดจานชาม และแก้วน้ำต่าง ๆ รวมอยู่ในหมวดหมู่นี้ เหมาะกับการซื้อของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน และของขวัญในโอกาสพิเศษต่าง ๆ

การมีแอปพลิเคชัน Makro Pro เอาไว้ติดเครื่องเพิ่มความสะดวกได้เป็นอย่างมาก สามารถกดสั่งสินค้าและรอรับสินค้าที่บ้านได้อย่างง่าย ๆ และยังรู้โปรโมชั่นแม็คโครก่อนใครเพื่อนอีกหน่อย ช้อปฟินแบบคุ้มกว่าเดิม งานนี้สายช้อปต้องโหลด

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments