Saturday, June 15, 2024
Homeช้อปปิ้งแฟชั่นผู้หญิง ปลายปี เก็บทุกชุดสวยสุดฮิต หยิบมาใส่ได้บ่อย ไปได้ทุกงาน

แฟชั่นผู้หญิง ปลายปี เก็บทุกชุดสวยสุดฮิต หยิบมาใส่ได้บ่อย ไปได้ทุกงาน

รวมชุดปาร์ตี้ และชุด Everyday Looks สำหรับปลายปี

พอปลายปีมาถึง แฟชั่นการแต่งกายประจำปีก็มีความโดดเด่นมากขึ้น โดยเฉพาะชุดประจำหน้าหนาว ถึงแม้จะเป็นหนาวสั้น หนาวแค่ลมพัดผ่าน หรือหนาวแกล้งแบบเมืองไทย ก็ต้องมีชุดหน้าหนาวเอาไว้ นอกจากแฟชั่นชุดหน้าหนาวที่ต้องมีแล้ว ชุดสำหรับไปปาร์ตี้ปลายปีก็ต้องมี เรียกได้ว่าช่วงเวลาปลายปีเป็นช่วงรื้อตู้หาชุดสวยมาใส่ หรือซื้อชุดใหม่มาใส่ในช่วงปลายปีโดยเฉพาะ รวมถึงซื้อของขวัญของฝากจากอีฟ แอนด์ บอย ช้อปเสื้อผ้าลดราคาตามเซ็นทรัล เป็นช่วงที่กำเนิดเจ้าพ่อเจ้าแม่สายแฟกันแทบทุกหย่อมหญ้า งานใหญ่ บรรยากาศนี้แบบนี้ อย่าพลาดอวดเซนส์ออฟแฟชั่นกันให้เต็มที่

ชุด Everyday Looks แฟชั่นปลายปี

สำหรับ Everyday Looks เป็นชุดที่ใส่ได้ทุกวัน โดยส่วนมากจะเป็นชุดเอิร์ธโทน ชุดสีพาสเทลสไตล์เสื้อผ้าแบรนด์เวียดนาม และชุดสีสุภาพ เพราะเป็นชุดที่เน้นความอบอุ่นท่ามกลางความหนาวในช่วงปลายปี

กางเกงหนัง/กระโปรงหนัง

ชุดหนังไม่เคยตกเทรนด์เลย ในช่วงปลายปีการหยิบเอากระโปรงหรือกางเกงหนังมาแทตช์กับเสื้อไหมพรม เสื้อแขนยาว หรือแม้แต่เสื้อหนังเองก็เป็นอีกเทรนด์ที่เข้ากันมาก ๆ ถ้าใครมีกางเกงหนังและกระโปรงหนังแล้ว แต่แมตช์ไม่ถูก แนะนำให้หาเสื้อคุลมหนังมาใส่คลุมอีกชั้น สวยและเท่ฝุด ๆ

กระโปรงยีนส์ยาว

ยีนส์เป็นแฟชั่นที่ฮิตตลอดกาลเนกัน โดยช่วงนี้ก็ต้องเป็นกระโปรงยีนส์ยาวแบบผ่า จะผ่าหน้า ผ่าข้าง หรือผ่าหลังก็ได้ทั้งนั้น หรือถ้าใครชอบแบบไม่ผ่าเลยก็ได้เช่นกัน แต่อาจจะเดินลำบากบ้างในบางครั้ง โดยควรเลือกยีนส์ที่แมตช์กับเสื้อได้ดี ควรมีทั้งกระโปรงยีนส์สีเข้มและสีอ่อนติดตู้เอาไว้ ได้ใช้แน่นอน

โค้ตยาว

หน้าหนาวกับเสื้อโค้ตเป็นแฟชั่นที่เข้ากันเป็นอย่างดี โดยเสื้อโค้ตมีให้เลือกหลายแบบและหลายสีมาก ข้อดีของเสื้อโค้ตคือไม่ต้องเสียเวลาหาชุดข้างในให้มากมาย แค่เสื้อสีพื้นกับกระโปรงและกระโปรงสีพื้น แล้วคลุมด้วยเสื้อโค้ตดีไซน์สวย ก็ถือว่าลุคในวันนั้นคอมพลีตแล้ว

เสื้อคลุมผ้าทวิต

ผ้าทวิตเป็นผ้าที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง เป้นชุดที่ใส่แล้วดูมมีอะไรมากขึ้น ไม่เฉพาะเสื้อคลุมเท่านั้น แต่ยังมีกระโปรงผ้าทวิต กระโปรงผ้าทวิต และเดรสผ้าทวิตที่ช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับการแต่งตัวในแต่ละวันได้ด้วย ยิ่งถ้าใส่คู่กับผ้าพันคอสีพื้นยิ่งเพิ่มความแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ได้เป็นอย่างดี

เสื้อไหมพรม

หน้าหนาวทั้งทีจะขาดชุดไหมพรมไปได้ยังไง โดยมีให้เลือกเยอะมาก ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเสื้อคอเต่าไหมพรม เสื้อผ้าร่อง และเดรสผ้าร่องรัดรูป แต่ละชุดใส่แล้วดูสวยและหวานขึ้นอีกหลายเท่า แล้วยังเสริมความแฟชั่นในแต่ละลุคได้ดีอีกด้วย

เสื้อแขนยาวนวม

ชุดนวมเป็นชุดที่ให้ความอบอุ่นดีมาก ใครมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศ เที่ยวยุโรป หรือเที่ยวในประเทศที่อากาศค่อนข้างหนาว แนะนำให้มีเสื้อแขนยาวผ้านวมเอาไว้ เพราะนอกจากจะอบอุ่นขึ้นแล้ว ยังมีความสวย และเพิ่มความชิคให้กับการแต่งตัวได้

เสื้อลายเสือ

ความสวยเซ็กซี่ที่สร้างได้ง่าย ๆ ด้วยเสื้อลายเสือ โดยเสื้อลายเสือแมตช์กันได้ดีมาก ๆ กับกางเกงและกระโปรงหนัง เพิ่มความเปรี้ยว ความแซ่บระดับตัวแม่ให้พุ่งขึ้นจนปรอทเกือบแตก ถ้ามาพร้อมกับลิปสติกสีแดงคลาสสิค ยิ่งเพิ่มความเผ็ดพริกสิบเม็ดแบบเต็ม ๆ

ชุดงานปาร์ตี้ปลายปี

ช่วงปลายปีเต็มไปด้วยงานปาร์ตี้มากมาย ทั้งงานเลี้ยงบริษัท งานเลี้ยงปีใหม่ งานวันคริสต์มาส การมีชุดเดรสสำหรับใส่ออกงานจึงถือว่าจำเป็น ของมันต้องมีที่แท้ทรู

เดรสขนนก

งานขนแบบฟุ้ง ๆ คล้ายขนนก ช่วยเสริมลุคส์นางพญาในงานปาร์ตี้ได้ดี ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเดรสยาว เดรสสั้น แต่ขนนกที่ปลายแขน หรือเดรสขนนกเต็มตัว รวมถึงชุดแบบแยกชิ้นระหว่างเสื้อขนนกสุดฟรุ้งฟริ้ง และกางเกงขายาวทรงสวย

แม็กซี่เดรส

เดรสทรงสวยที่เนื้อผ้าใส่สบาย มักจะตกแต่งเป็นลวดลายดอกไม้ หรือลายโบฮีเมียนสุดคลาสสิค ให้ลุคส์ที่เรียบง่ายสบาย ๆ แต่สวยเอาอยู่ เหมาะกับงานปาร์ตี้เล็ก ๆ หรือปาร์ตี้ที่ไม่มีความเป็นทางการมาก

เดรสผ้าซาติน

ใครชอบผ้าที่เนื้อมันเงา เรียบลื่น ต้องเลือกเดรสผ้าซาติน หรือผ้าไหมญี่ปุ่น โทนสีไหนก็สวยและเพิ่มภาพลักษณ์แบบหรูหราให้มากยิ่งขึ้นไปอีก

เดรสกลิตเตอร์

งานปาร์ตี้กับความระยิบระยับเป็นของเข้ากัน โดยกลิตเตอร์นี้เป็นกลิตเตอร์ที่เพิ่มความเล่นไฟ และความโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่ คนที่อยากได้ชุดสวย และเด่นในคราวเดียวต้องมีเดรสกลิตเตอร์

เสื้อผ้าแฟชั่นเหล่านี้เหมาะกับการสวมใส่ปลายปีมาก คนที่ยังไม่มี ไม่ต้องกังวลเลยเพราะช่วงปลายปีมีโปรโมชั่นช้อปส่งท้ายปีที่ช่วยให้การซื้อสินค้าประหยัดมากกว่าเดิม แอบกระซิบวิธีที่ช่วยให้ได้ส่วนลดเพิ่มจากร้านค้าก็คือการใช้บัตรเครดิต โดยเฉพาะบัตรเครดิตที่มีโปรกับร้านค้านั้น ๆ เช่น บัตรเครดิตเซ็นทรัล บัตรเครดิต UOB Lady’s Card ที่เข้าอกเข้าใจผู้หญิง รูดซื้อสินค้าแฟชั่นในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าออนไลน์ได้คุ้มขึ้น มีติดไว้สักใบ ช้อปเพลิน ประหยัดกว่าเดิมได้จริง

เข้าถึงภาพจาก Pinterest

>>รูดซื้อชุดแฟชั่นผู้หญิงได้เพลิน คุ้มกว่า ผ่านบัตรเครดิต UOB’s Lady Card<<

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments