Tuesday, June 25, 2024
Homeช้อปปิ้งอีฟ แอนด์ บอย เครื่องสำอางแบรนด์ดังในร้าน เหมาะซื้อเป็นของขวัญปีใหม่

อีฟ แอนด์ บอย เครื่องสำอางแบรนด์ดังในร้าน เหมาะซื้อเป็นของขวัญปีใหม่

คัดเน้น ๆ ไอเทมเด็ด Eveandboy เครื่องสําอางแบรนด์ยอดฮิต

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันปีใหม่ 2024 เชื่อว่าช่วงเวลาดี ๆ แบบนี้ หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้คนพิเศษอยู่แน่นอน แต่จะซื้อของขวัญชิ้นไหนดีให้สวยถูกใจ? ก่อนอื่นต้องเลือกจากความชอบของผู้รับเสียก่อน และใครกำลังวางแพลนซื้อของขวัญปีใหม่ให้ผู้หญิง นอกจากสินค้าแฟชั่นผู้หญิงที่น่าสนใจ เครื่องสำอางใน อีฟ แอนด์ บอย เป็นอีกพิกัดที่ช่วยให้คุณเลือกซื้อของขวัญชิ้นพิเศษได้ง่ายขึ้น

How to เลือกของขวัญปีใหม่อย่างไรให้ถูกใจผู้รับ

เลือกของขวัญที่ผู้รับอยากได้

ใคร ๆ ก็ต้องแฮปปี้กับของขวัญที่อยากได้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นลองสังเกตคนข้าง ๆ ดูว่ามีบ่นอยากได้ของขวัญอะไรหรือมีความสนใจของขวัญชิ้นไหนเป็นพิเศษบ้าง นอกจากนี้ความชอบของผู้รับเป็นอีกหนึ่งความสำคัญที่ต้องนำมาพิจารณา วิธีนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้การเลือกซื้อง่ายขึ้นเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงความใส่ใจที่ช่วยให้ผู้รับใจฟูมากขึ้นด้วย

เลือกของขวัญที่ใช้ประโยชน์ได้

การหยิบยื่นของขวัญให้ใครสักชิ้น อยากให้มั่นใจสักนิดว่าของชิ้นนั้นจะถูกนำมาใช้งานจริง ๆ เพราะหากมันถูกเอามาวางไว้เฉย ๆ หรือถูกโยนทิ้งไป คุณคงรู้สึกเฟลแน่ ๆ ยกตัวอย่าง หากผู้รับชื่นชอบการทำอาหาร เครื่องครัวสวย ๆ สักชิ้นก็น่าสนใจ ชอบแต่งหน้าเลือกซื้อลิปสติกให้ยังไงก็มีโอกาสหยิบมาใช้ หรือผู้รับไม่ชอบสิ่งของแต่ชอบฟังเพลง ก็จัดไปกับโปรโมชั่นฟังเพลงพรีเมียมบน Spotify หรือ Joox ก็เป็นอีกของขวัญที่ช่วยแสดงถึงความใส่ใจได้เช่นกัน

ของขวัญที่ลงมือทำเอง

ของขวัญ Handmade ไม่เพียงแต่เป็นของขวัญที่แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจเท่านั้น แต่ยังเป็นของขวัญแทนใจที่มีชิ้นเดียวในโลกด้วย คุณอาจเพิ่มความพิเศษด้วยข้อความหรือกิมมิกเล็ก ๆ อย่างขนมก็น่าสนใจไม่เบา

ราคาเหมาะสมกับเงินในกระเป๋า

การให้ของขวัญที่เหมาะสมกับเทศกาลและระดับความสัมพันธ์ เป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ ที่สำคัญราคาต้องมีความเหมาะสมด้วยเช่นกัน หากคุณซื้อของราคาแพงเกินกำลังแน่นอนว่าผู้รับคงไม่สบายใจสักเท่าไหร่ ดังนั้นการเลือกของขวัญที่ดีไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป หากเลือกด้วยความตั้งใจและความใส่ใจ สิ่งนี้ย่อมช่วยให้ของขวัญชิ้นนั้นมีความหมายต่อใจคนรับได้เสมอ

ร้านอีฟ แอนด์ บอย พิกัดเครื่องสำอางชิ้นเด็ดจากแบรนด์ดัง

Eveandboy เป็นแหล่งที่รวมครบสินค้าสำหรับผู้หญิงทุกสไตล์ ทั้งแบรนด์น้ำหอมอีฟแอนด์บอยชื่อดัง เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว ตลอดจนของใช้จำเป็นต่าง ๆ แถมยังมี Eveandboy Online และร้านค้า Official ใน Lazada และ Shopee ที่คุณสามารถใช้บริการ Shopee Pay Later เพื่อซื้อสินค้าที่ต้องการได้อีกด้วย สำหรับไอเดียเครื่องสำอางที่เหมาะซื้อเป็นของขวัญ ชิ้นไหนห้ามพลาดมาดูกัน

BOBBI BROWN Vitamin Enriched Face Base

BOBBI BROWN Vitamin Enriched Face Base
BOBBI BROWN Vitamin Enriched Face Base / ภาพจาก : www.eveandboy.com

เพิ่มความปังให้งานผิว เตรียมผิวก่อนแต่งหน้าด้วย BOBBI BROWN Vitamin Enriched Face Base ทำหน้าที่เสมือนไพรเมอร์ช่วยให้เกลี่ยเครื่องสำอางง่าย ปราศจากน้ำมัน เหมาะกับทุกสภาพผิว

Chat Perfect Shine Cushion Blusher

Chat Perfect Shine Cushion Blusher
Chat Perfect Shine Cushion Blusher / ภาพจาก : www.eveandboy.com

เครื่องสําอางน้องฉัตร Eveandboy เป็นอีกแบรนด์ยอดฮิตที่ถูกจริตสาวไทยแบบสุด ๆ เพราะนอกจากเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ไทยราคาย่อมเยา ยังมาพร้อมคุณภาพและแพ็กเกจจิ้งสุดเรียบหรู อย่าง Chat Perfect Shine Cushion Blusher ที่ปัดแก้มเนื้อคุชชั่นก็ทำสีออกมาได้น่ารักจนใจเจ็บ แถมติดนานด้วยนะ

LANEIGE Neo Cushion Matte

LANEIGE Neo Cushion Matte
LANEIGE Neo Cushion Matte / ภาพจาก : www.eveandboy.com

พูดถึงคุชชั่นตัวดังแล้วไม่พูดถึงคุชชั่นลาเนจตลับเขียวคงไม่ได้ เพราะไอเทมชิ้นนี้ขึ้นชื่อในเรื่องความแมตช์ การปกปิด กันน้ำ กันมัน กันเหงื่อ เหมาะกับสภาพอากาศในประเทศไทยเป็นที่สุด ผิวสวยฉ่ำตลอดวันไม่แพ้สาวเกาหลี

3CE Multi Eye Color Palette

3CE Multi Eye Color Palette
3CE Multi Eye Color Palette / ภาพจาก : www.eveandboy.com

เติมเต็มมิติให้ดวงตาด้วย 3CE Multi Eye Color Palette อายแชโดว์เนื้อละเอียด หลายเฉดสี จัดเต็มทั้งสีแวววาวและเนื้อแมตช์ สัมผัสเหมือนครีม ไม่จับตัวเป็นก้อน ตลับเดียวครบไม่ต้องซื้อเพิ่ม

MAC Powder Kiss Lipstick

MAC Powder Kiss Lipstick
MAC Powder Kiss Lipstick / ภาพจาก : www.eveandboy.com

ลิปสติกเนื้อแมตช์ MAC Powder Kiss Lipstick รูปแบบใหม่ ใช้งานง่าย สีสวยติดทนนาน มีหลายลุคให้เลือกใช้ตามสไตล์ เคลือบริมฝีปากด้วยเม็ดสีที่เด่นชัดมีมิติ เบลอร่องริมฝีปาก พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

IN2IT 2In1 Eye Brow

IN2IT 2In1 Eye Brow
IN2IT 2In1 Eye Brow / ภาพจาก : www.eveandboy.com

พาเลทตาสีสวยที่รวมครบจบในตลับเดียว ไม่ว่าจะเขียนคิ้ว ทาตา กรีดอายไลนเนอร์ หรือไลดิ้งก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาว ๆ มาพร้อมเนื้อทั้งแบบเจล เนื้อครีมและเนื้อฝุ่น หัวแปรง 3 แบบ ใช้งานง่าย ขนาดกำลังดี

ทั้งหมดนี้เป็นไอเดียของขวัญปีใหม่จาก อีฟ แอนด์ บอย ที่สามารถหาซื้อที่หน้าร้านค้า ร้านออนไลน์ แถมยังใช้โปรผ่อนของ Lazada หรือของ Shopee ได้อีกด้วย แต่หากใครอยากเพิ่มความคุ้มค่าให้เงินในกระเป๋ามากกว่าเดิม แนะนำเลือกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต UOB Lady’s Card บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ มาพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว Lady’s WOW Cash Back แลกรับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวัน (สำหรับบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ทุกประเภท) เมื่อใช้จ่ายที่ EVEANDBOY, Central, Robinson, The Mall, Paragon, Emporium, Emquartier และ Bluport พร้อมโปรอื่น ๆ อีกมากมาย พกบัตรเครดิต UOB ติดตัวไว้อุ่นใจมากกว่าแน่นอน

>>ช้อปสินค้า Eveandboy คุ้มกว่า ผ่านบัตรเครดิต UOB’s Lady Card<<

 

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments