Wednesday, February 21, 2024
Homeช้อปปิ้งเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน สินค้าแนะนำที่แม็คโคร ดีไซน์สวยได้มาตรฐาน

เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน สินค้าแนะนำที่แม็คโคร ดีไซน์สวยได้มาตรฐาน

Makro ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ฉัน แหล่งรวมสินค้าคุณภาพดี

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นไอเทมที่ช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น ร่นระยะเวลาทำงานบ้าน ทำอาหาร อีกทั้งยังช่วยสร้างความบันเทิงได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งปัจจุบันมีร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าให้เลือกมากมาย หนึ่งในนั้นคือแม็คโครแหล่งรวมสินค้าคุณภาพดี ที่ไม่ได้มีเพียงของอร่อย อาหารสด เครื่องปรุง และของใช้ทั่วไปเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านแบรนด์ดังให้เลือกสรรอีกเพียบ คุณภาพดี ได้มาตรฐาน มาพร้อมราคาสุดคุ้ม

วิธีเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ทำอย่างไรให้คุ้มค่า

ขึ้นชื่อว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องใช้ไฟฟ้าในการทำงาน แน่นอนว่า “ความปลอดภัย” เป็นสิ่งที่ต้องมาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และที่สำคัญต้องมีความคุ้มค่า ไม่กินไฟ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีความกังวลใด ๆ ระหว่างใช้งาน สำหรับเคล็ดลับในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าให้คุ้มค่า มีดังนี้

 1. เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานประหยัดพลังงาน
 2. เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีตัวควบคุมการใช้พลังงาน อย่างโหมดประหยัดไฟ
 3. เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยและแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน
 4. เลือกชนิดและขนาดของเครื่องใช้ไฟฟ้าให้เหมาะสมกับการใช้งานและพื้นที่ภายในบ้าน
 5. เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาสมเหตุสมผล

ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ชี้พิกัดช้อปที่แม็คโคร

ชาร์ป ตู้เย็น ระบบอินเวอเตอร์ รุ่น SJ-FX52GP-BR

ชาร์ป ตู้เย็น ระบบอินเวอเตอร์
ชาร์ป ตู้เย็น ระบบอินเวอเตอร์ รุ่น SJ-FX52GP-BR

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นในบ้าน ช่วยเพิ่มความหรูหราให้ห้องครัวด้วยตู้เย็นระบบอินเวอร์เตอร์ SHARP รุ่น SJ-FX52GP-BR ขนาด 18.5 คิว ดีไซน์สวย มาพร้อมประโยชน์ใช้สอยครบครัน ทั้งระบบกระจายความเย็น รักษาสมดุลความชุ่มชื้นแบบ Hybrid Cooling System โหมดประหยัดพลังงาน ปุ่มเร่งความเย็น และระบบฟอกอากาศช่วยลดการเกิดแบคทีเรีย คงความสดใหม่ให้อาหาร

 • รับประกัน : 10 ปี (คอมเพรสเซอร์)
 • ราคา : 29,990 บาท (ลดราคาจากปกติ 45,990 แบบมีเงื่อนไข)

ซัมซุง ไมโครเวฟ รุ่น MS20A3010AL/ST

ซัมซุง ไมโครเวฟ
ซัมซุง ไมโครเวฟ รุ่น MS20A3010AL/ST

รังสรรค์เมนูง่าย ๆ ทำเองที่บ้านด้วยไมโครเวฟซัมซุง รุ่น MS20A3010AL/ST ขนาด 20 ลิตร พื้นผิวเคลือบ Epoxy Coating โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ Triple Distribution System กระจายความร้อน 3 ทิศทาง อาหารสุกเร็วทั่วถึง ควบคุมการทำงานง่ายไม่ยุ่งยาก ดีไซน์สวยหรูหรา มาพร้อมฝาเครื่องกระจกทั้งบานและวัสดุกันความร้อนช่วยเพิ่มความปลอดภัย

 • รับประกัน : 1 ปี
 • ราคา : 1,790 บาท

อีเลคโทรลักซ์ เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น EWF9024D3WB

อีเลคโทรลักซ์ เครื่องซักผ้าฝาหน้า
อีเลคโทรลักซ์ เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น EWF9024D3WB

อีเลคโทรลักซ์ ใช้เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ใหม่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซักและประหยัดพลังมากกว่าอินเวอร์เตอร์ทั่วไป มาพร้อมเทคโนโลยี UltraMix ประหยัดพลังงาน ประหยัดเวลาซัก และถนอมผ้าสีให้สดใส มีฟังก์ชัน Hygienic Care ไอน้ำนุ่ม ๆ ที่สเปรย์ในขั้นตอนสุดท้ายของการซัก ช่วยกำจัดเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีระบบการซักหลายแบบรองรับความต้องการ

 • ราคา : 18,990 บาท (ลดราคาจากปกติ 29,990 บาท แบบมีเงื่อนไข)

ฮาตาริ พัดลมอุตสาหกรรม รุ่น IS22M1

ฮาตาริ พัดลมอุตสาหกรรม รุ่น IS22M1
ฮาตาริ พัดลมอุตสาหกรรม รุ่น IS22M1

ปรับแรงลมได้ 3 ระดับและปรับความสูงได้ตั้งแต่ 105.5 – 118.5 เซนติเมตร มาพร้อมมอเตอร์ประสิทธิภาพสูงด้วยระบบรองลื่นอัตโนมัติ BALL BEARING มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ฐานพัดลมคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ผ่านกระบวนการทดสอบที่ได้รับการรับรองคุณภาพ

 • ราคา : 2,198 บาท

Hanabishi หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HAF-001

Hanabishi หม้อทอดไร้น้ำมัน
Hanabishi หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HAF-001

เพิ่มความเพลิดเพลินให้การทำอาหารด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันฮานาบิชิ จอสัมผัส LCD ทำเมนูได้หลากหลาย ไม่ว่าจะไส้กรอกแม็คโคร ไก่ทอด เบเกอรี่ ก็ใช้ลมร้อนทำให้สุกได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน เศษอาหารไม่ติดหม้อ ทำความสะอาดง่าย ดีไซน์สวย

 • รับประกัน : 1 ปี
 • ราคา : 1,350

คาชิวา เครื่องดูดฝุ่น 2IN1 รุ่น KW905

คาชิวา เครื่องดูดฝุ่น 2IN1
คาชิวา เครื่องดูดฝุ่น 2IN1 รุ่น KW905

เครื่องดูดฝุ่นคาชิวากำลังไฟ 600 วัตต์ แรงดูด 16 KPA มาพร้อมไส้กรอง HEPA ช่วยทำความสะอาดได้มากกว่า ถังเก็บฝุ่น 0.85 ลิตร ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพลาสติก PP หัวดูด 3 แบบ ช่วยให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย

 • รับประกัน : 1 ปี
 • ราคา : 690 บาท

Gmax เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier รุ่น AP-901

Gmax เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier
Gmax เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier รุ่น AP-901

เพิ่มอากาศสะอาดให้บ้านด้วยเครื่องฟอกอากาศ Gmax 35 ตร.ม. มาพร้อมฟังก์ชันแจ้งเตือนเปลี่ยนไส้กรอง หน้าจอแสดงผล สถานะอากาศ อุณหภูมิ และโหมดการทำงานโหมดปล่อยประจุลบ Anion ช่วยดักจับฝุ่นละออง PM2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโหมด Sleep ตอนกลางคืน หรี่ไฟ ทำงานเสียงเบา ไม่รบกวนการพักผ่อน

 • รับประกัน : 1 ปี
 • ราคา : 1,199 บาท

ทั้งหมดนี้เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่มีจำหน่ายในแมคโคร โดยเป็นเพียงสินค้าน่าสนใจที่เราคัดมาแนะนำเท่านั้น เพราะที่แมคโครจัดเต็มสินค้าอีกเพียบ ไม่ว่าจะแบบไหนสไตล์ไหนก็หาซื้อได้ตามต้องการ แถมยังเพิ่มความพิเศษให้ลูกค้าด้วยบริการ Makro Pro สั่งสินค้าออนไลน์ส่งตรงถึงบ้านให้ทุกการช้อปสะดวกสบายมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม :

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments