Friday, June 14, 2024
Homeช้อปปิ้งเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน สินค้าแนะนำที่แม็คโคร ดีไซน์สวยได้มาตรฐาน

เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน สินค้าแนะนำที่แม็คโคร ดีไซน์สวยได้มาตรฐาน

Makro ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ฉัน แหล่งรวมสินค้าคุณภาพดี

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นไอเทมที่ช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น ร่นระยะเวลาทำงานบ้าน ทำอาหาร อีกทั้งยังช่วยสร้างความบันเทิงได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งปัจจุบันมีร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าให้เลือกมากมาย หนึ่งในนั้นคือแม็คโครแหล่งรวมสินค้าคุณภาพดี ที่ไม่ได้มีเพียงของอร่อย อาหารสด เครื่องปรุง และของใช้ทั่วไปเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านแบรนด์ดังให้เลือกสรรอีกเพียบ คุณภาพดี ได้มาตรฐาน มาพร้อมราคาสุดคุ้ม

วิธีเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ทำอย่างไรให้คุ้มค่า

ขึ้นชื่อว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องใช้ไฟฟ้าในการทำงาน แน่นอนว่า “ความปลอดภัย” เป็นสิ่งที่ต้องมาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และที่สำคัญต้องมีความคุ้มค่า ไม่กินไฟ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีความกังวลใด ๆ ระหว่างใช้งาน สำหรับเคล็ดลับในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าให้คุ้มค่า มีดังนี้

 1. เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานประหยัดพลังงาน
 2. เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีตัวควบคุมการใช้พลังงาน อย่างโหมดประหยัดไฟ
 3. เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยและแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน
 4. เลือกชนิดและขนาดของเครื่องใช้ไฟฟ้าให้เหมาะสมกับการใช้งานและพื้นที่ภายในบ้าน
 5. เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาสมเหตุสมผล

ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ชี้พิกัดช้อปที่แม็คโคร

ชาร์ป ตู้เย็น ระบบอินเวอเตอร์ รุ่น SJ-FX52GP-BR

ชาร์ป ตู้เย็น ระบบอินเวอเตอร์
ชาร์ป ตู้เย็น ระบบอินเวอเตอร์ รุ่น SJ-FX52GP-BR

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นในบ้าน ช่วยเพิ่มความหรูหราให้ห้องครัวด้วยตู้เย็นระบบอินเวอร์เตอร์ SHARP รุ่น SJ-FX52GP-BR ขนาด 18.5 คิว ดีไซน์สวย มาพร้อมประโยชน์ใช้สอยครบครัน ทั้งระบบกระจายความเย็น รักษาสมดุลความชุ่มชื้นแบบ Hybrid Cooling System โหมดประหยัดพลังงาน ปุ่มเร่งความเย็น และระบบฟอกอากาศช่วยลดการเกิดแบคทีเรีย คงความสดใหม่ให้อาหาร

 • รับประกัน : 10 ปี (คอมเพรสเซอร์)
 • ราคา : 29,990 บาท (ลดราคาจากปกติ 45,990 แบบมีเงื่อนไข)

ซัมซุง ไมโครเวฟ รุ่น MS20A3010AL/ST

ซัมซุง ไมโครเวฟ
ซัมซุง ไมโครเวฟ รุ่น MS20A3010AL/ST

รังสรรค์เมนูง่าย ๆ ทำเองที่บ้านด้วยไมโครเวฟซัมซุง รุ่น MS20A3010AL/ST ขนาด 20 ลิตร พื้นผิวเคลือบ Epoxy Coating โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ Triple Distribution System กระจายความร้อน 3 ทิศทาง อาหารสุกเร็วทั่วถึง ควบคุมการทำงานง่ายไม่ยุ่งยาก ดีไซน์สวยหรูหรา มาพร้อมฝาเครื่องกระจกทั้งบานและวัสดุกันความร้อนช่วยเพิ่มความปลอดภัย

 • รับประกัน : 1 ปี
 • ราคา : 1,790 บาท

อีเลคโทรลักซ์ เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น EWF9024D3WB

อีเลคโทรลักซ์ เครื่องซักผ้าฝาหน้า
อีเลคโทรลักซ์ เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น EWF9024D3WB

อีเลคโทรลักซ์ ใช้เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ใหม่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซักและประหยัดพลังมากกว่าอินเวอร์เตอร์ทั่วไป มาพร้อมเทคโนโลยี UltraMix ประหยัดพลังงาน ประหยัดเวลาซัก และถนอมผ้าสีให้สดใส มีฟังก์ชัน Hygienic Care ไอน้ำนุ่ม ๆ ที่สเปรย์ในขั้นตอนสุดท้ายของการซัก ช่วยกำจัดเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีระบบการซักหลายแบบรองรับความต้องการ

 • ราคา : 18,990 บาท (ลดราคาจากปกติ 29,990 บาท แบบมีเงื่อนไข)

ฮาตาริ พัดลมอุตสาหกรรม รุ่น IS22M1

ฮาตาริ พัดลมอุตสาหกรรม รุ่น IS22M1
ฮาตาริ พัดลมอุตสาหกรรม รุ่น IS22M1

ปรับแรงลมได้ 3 ระดับและปรับความสูงได้ตั้งแต่ 105.5 – 118.5 เซนติเมตร มาพร้อมมอเตอร์ประสิทธิภาพสูงด้วยระบบรองลื่นอัตโนมัติ BALL BEARING มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ฐานพัดลมคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ผ่านกระบวนการทดสอบที่ได้รับการรับรองคุณภาพ

 • ราคา : 2,198 บาท

Hanabishi หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HAF-001

Hanabishi หม้อทอดไร้น้ำมัน
Hanabishi หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HAF-001

เพิ่มความเพลิดเพลินให้การทำอาหารด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันฮานาบิชิ จอสัมผัส LCD ทำเมนูได้หลากหลาย ไม่ว่าจะไส้กรอกแม็คโคร ไก่ทอด เบเกอรี่ ก็ใช้ลมร้อนทำให้สุกได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน เศษอาหารไม่ติดหม้อ ทำความสะอาดง่าย ดีไซน์สวย

 • รับประกัน : 1 ปี
 • ราคา : 1,350

คาชิวา เครื่องดูดฝุ่น 2IN1 รุ่น KW905

คาชิวา เครื่องดูดฝุ่น 2IN1
คาชิวา เครื่องดูดฝุ่น 2IN1 รุ่น KW905

เครื่องดูดฝุ่นคาชิวากำลังไฟ 600 วัตต์ แรงดูด 16 KPA มาพร้อมไส้กรอง HEPA ช่วยทำความสะอาดได้มากกว่า ถังเก็บฝุ่น 0.85 ลิตร ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพลาสติก PP หัวดูด 3 แบบ ช่วยให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย

 • รับประกัน : 1 ปี
 • ราคา : 690 บาท

Gmax เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier รุ่น AP-901

Gmax เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier
Gmax เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier รุ่น AP-901

เพิ่มอากาศสะอาดให้บ้านด้วยเครื่องฟอกอากาศ Gmax 35 ตร.ม. มาพร้อมฟังก์ชันแจ้งเตือนเปลี่ยนไส้กรอง หน้าจอแสดงผล สถานะอากาศ อุณหภูมิ และโหมดการทำงานโหมดปล่อยประจุลบ Anion ช่วยดักจับฝุ่นละออง PM2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโหมด Sleep ตอนกลางคืน หรี่ไฟ ทำงานเสียงเบา ไม่รบกวนการพักผ่อน

 • รับประกัน : 1 ปี
 • ราคา : 1,199 บาท

ทั้งหมดนี้เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่มีจำหน่ายในแมคโคร โดยเป็นเพียงสินค้าน่าสนใจที่เราคัดมาแนะนำเท่านั้น เพราะที่แมคโครจัดเต็มสินค้าอีกเพียบ ไม่ว่าจะแบบไหนสไตล์ไหนก็หาซื้อได้ตามต้องการ แถมยังเพิ่มความพิเศษให้ลูกค้าด้วยบริการ Makro Pro สั่งสินค้าออนไลน์ส่งตรงถึงบ้านให้ทุกการช้อปสะดวกสบายมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม :

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments