Home ช้อปปิ้ง ไส้กรอกแม็คโคร ชี้เป้าความอร่อย สดใหม่ กินเพลินทั้งครอบครัว

ไส้กรอกแม็คโคร ชี้เป้าความอร่อย สดใหม่ กินเพลินทั้งครอบครัว

0
205
ไส้กรอกแม็คโคร
แนะนำไส้กรอกอร่อย ๆ ที่แมคโคร

Makro ไส้กรอกแสนอร่อย เติมเต็มความสุขให้มื้ออาหาร

หากพูดถึงวัตถุดิบประกอบอาหารที่กินง่าย สะดวก เชื่อว่าไส้กรอกต้องเป็นลิสต์อันดับต้น ๆ ที่หลายคนนึกถึงแน่นอน เพราะไส้กรอกไม่ได้มีดีแค่ความอร่อยเท่านั้น แต่ยังรังสรรค์เป็นเมนูอาหารจานหลักและของกินเล่นได้อย่างหลากหลาย แถมยังเหมาะสำหรับการกินในช่วงเวลาเร่งรีบอีกด้วย แต่ทว่ามีไส้กรอกหลายแบรนด์ให้เลือกลิ้มรสมากมาย ใครไม่รู้จะกินไส้กรอกแบบไหนดี บทความนี้แนะนำไส้กรอกแม็คโคร ชี้เป้าความอร่อยหลายยี่ห้อ เนื้อแน่น กัดฟิน กินเพลินกันทั้งครอบครัว

เคล็ดลับเลือกไส้กรอกยังไงให้อร่อยโดนใจ

ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารฝรั่ง หรืออาหารเกาหลี หลายเมนูมักมีไส้กรอกรสชาติต่าง ๆ เป็นวัตถุดิบ ที่สำคัญไส้กรอกยังเป็นอาหารที่อายุการเก็บรักษาได้นาน เพียงแค่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอย่างตู้เย็น เท่านี้ก็ช่วยให้คุณและคนในครอบครัวเพลิดเพลินกับไส้กรอกแสนอร่อยได้แล้ว สำหรับเคล็ดลับง่าย ๆ ในการเลือกซื้อไส้กรอกให้อร่อยโดนใจ มีดังนี้

 • เลือกแบบที่ชอบ มีไส้กรอกหลายแบบให้เลือกกิน ทั้งไส้กรอกหมู ไส้กรอกไก่ ไส้กรอกรมควัน ไส้กรอกชีส ไส้กรอกปลา ไส้กรอกอีสาน ที่ช่วยเปิดประสบการณ์การกินได้มากกว่าเดิม
 • คุณค่าทางโภชนาการ แม้ว่าเป็นเพียงของกินเล่นแต่ก็อย่าลืมเลือกคุณค่าทางโภชนาการ และควรหลีกเลี่ยงไส้กรอกที่มีปริมาณโซเดียมสูงเกินไปหรือรับประทานแต่เพียงพอดี เพื่อป้องกันไม่ให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพ
 • เลือกไส้กรอกที่ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งสี และปราศจากวัตถุกันเสีย เพราะล้วนแต่เป็นสิ่งที่ส่งผลต่อสุขภาพ โดยเฉพาะเด็กเล็กหากรับประทานไปเรื่อย ๆ ติดต่อกันไปนาน ๆ อาจก่อให้เกิดผลเสียที่เป็นอันตราย ดังนั้นอย่าลืมอ่านฉลากบนผลิตภัณฑ์ก่อนซื้อทุกครั้ง
 • เลือกซื้อไส้กรอกจากแหล่งที่ปลอดภัย เพื่อช่วยการันตีถึงรสชาติและคุณภาพของไส้กรอก แนะนำเลือกซื้อไส้กรอกใน Makro Pro ศูนย์รวมความอร่อยหลายสไตล์ มาพร้อมยี่ห้อคุณภาพดี ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ช่วยเพิ่มความอร่อยและความมั่นใจให้กับมื้ออาหารได้อย่างดีเยี่ยม

ราคาไส้กรอกแม็คโคร อร่อยคุ้มค่า ยี่ห้อไหนดี

เอโร่ ไส้กรอกแฟรงค์ไก่หนังกรอบ
เอโร่ ไส้กรอกแฟรงค์ไก่หนังกรอบ
เอโร่ ไส้กรอกแฟรงค์ไก่หนังกรอบ

เริ่มกันที่เอโร่ ไส้กรอกแฟรงค์ไก่หนังกรอบ ไส้กรอกภายใต้แบรนด์ของแม็คโคร โดดเด่นด้วยความเป็นไส้กรอกเนื้อแน่นแต่นุ่ม พร้อมให้เทกเจอร์หนังไก่กรอบที่เป็นเอกลักษณ์ ในส่วนของรสชาติก็อร่อยชนะเลิศ กลิ่นหอม เย้ายวนใจเป็นที่สุด

 • ราคา : 129 บาท
เอเอฟเอ็ม ไส้กรอกไก่สอดไส้ชีส
เอเอฟเอ็ม ไส้กรอกไก่สอดไส้ชีส
เอเอฟเอ็ม ไส้กรอกไก่สอดไส้ชีส

ไส้กรอก afm แม็คโครสอดไส้ชีส เป็นหนึ่งตำนานความอร่อยที่ไม่ว่าใครไปแม็คโครก็ต้องหยิบใส่รถเข็นทุกครั้ง เพราะไม่ได้โดดเด่นแค่ความเป็นไส้กรอกไก่เนื้อแน่นเท่านั้น แต่ยังสอดไส้ชีสแบบฉ่ำ ๆ กัดทุกคำก็เจอชีส

 • ราคา : 69 บาท
บีเคพี ไส้กรอกไก่ค็อกเทล กลิ่นนมวนิลา
บีเคพี ไส้กรอกไก่ค็อกเทล กลิ่นนมวนิลา
บีเคพี ไส้กรอกไก่ค็อกเทล กลิ่นนมวนิลา

ใครยังไม่เคยกินไส้กรอกนมขอบอกว่าต้องลองเปิดใจสักครั้ง ด้วยบีเคพี ไส้กรอกไก่ค็อกเทล กลิ่นนมวนิลา เป็นไส้กรอกไก่นุ่ม ๆ อร่อยละมุนลิ้น เพิ่มความนัวและความหอมด้วยนมวนิลลา กินเพลิน อร่อยทั้งวันแน่นอน

 • ราคา : 59 บาท
บีเอ็มพี เบคอนพันไส้กรอก
บีเอ็มพี เบคอนพันไส้กรอก
บีเอ็มพี เบคอนพันไส้กรอก

เพิ่มความอร่อยฟินให้ไส้กรอกด้วยเบคอนพันไส้กรอกยี่ห้อ BMP ไส้กรอกเนื้อแน่นชิ้นพอดีคำ กินคู่กับเบคอนหอม ๆ เย้ายวนใจ อร่อยจริงจนต้องกินซ้ำ

 • ราคา : 125 บาท
บุชเชอร์ ไส้กรอกหมู แฟรงก์เฟิร์ตเตอร์
บุชเชอร์ ไส้กรอกหมู แฟรงก์เฟิร์ตเตอร์
บุชเชอร์ ไส้กรอกหมู แฟรงก์เฟิร์ตเตอร์

ใครเป็นทาสรักไส้กรอกหมูต้องห้ามพลาดยี่ห้อบุชเชอร์เด็ดขาด เป็นไส้กรอกบดหยาบหนังกรอบ ที่อัดแน่นไปด้วยความชุ่มฉ่ำของเนื้อหมูแน่น ๆ ที่สำคัญยังผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน สดสะอาด ถูกใจคนในบ้านอย่างแน่นอน

 • ราคา : 225 บาท
ส.ขอนแก่น ไส้กรอกอีสานสด
ส.ขอนแก่น ไส้กรอกอีสานสด
ส.ขอนแก่น ไส้กรอกอีสานสด

ใครชอบความจี๊ดจ๊าด อยากลองกินไส้กรอกรสชาติใหม่ ๆ ต้องห้ามพลาดกับเมนูไส้กรอกอีสานยี่ห้อ ส.ขอนแก่น ผ่านกระบวนการผลิตจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี รสชาตินัวตามแบบฉบับไส้กรอกอีสานแท้ ยิ่งกินคู่กับผักสดและพริกอร่อยเต็มสิบแน่นอน

 • ราคา : 205 บาท
เอโร่ โบโลน่าไก่พริก
เอโร่ โบโลน่าไก่พริก
เอโร่ โบโลน่าไก่พริก

เพิ่มความซี๊ดซ๊าดให้มื้ออาหารด้วยโบโลน่าไก่แม็คโคร มาพร้อมพริกเต็มเม็ดเต็มหน่วย อร่อยฟินกินเพลิน แต่ไม่เผ็ดจนเกินไป ใครเป็นสายโบโลน่าต้องห้ามพลาด เนื้อแน่น นุ่ม อร่อย

 • ราคา : 129 บาท
ไส้กรอกเวียนนา Savepak
ไส้กรอกเวียนนา
ไส้กรอกเวียนนา

ไส้กรอกเวียนนา Savepak เป็นไส้กรอกหมูผสมเนื้อไก่บดละเอียด ผ่านการรมควันด้วยขั้นตอนที่พิถีพิถันทำให้ได้กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ เนื้อแน่น อร่อยกินเพลินไม่มีเบื่อ

 • ราคา : 65 บาท

ทั้งหมดนี้เป็นไส้กรอกแม็คโครตัวดังที่เราคัดมาฝาก แต่ละยี่ห้อมาพร้อมความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ ที่สำคัญราคาไม่แรง ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็กินเพลินได้ตลอดวัน ที่สำคัญในแม็คโครโปรไม่ได้แต่ไส้กรอกหรือวัตถุดิบทำอาหารเท่านั้น แต่ยังมีสินค้าหลากหลายประเภทให้คุณช้อปกระจาย แถมยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้สมัครสมาชิกแมคโครช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้เงินในกระเป๋าอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม:

แจกส่วนลด Makro Pro รับส่วนลดเพิ่ม 200