ดีลซูเปอร์ เซฟเว่อออร์ จาก Expedia จองก่อนคุ้มกว่า

ดีลซูเปอร์ เซฟ จาก Expedia กลับมาแล้วจ้า

โปรโมชั่น ที่ใครๆ หลายคนต่างรอกันอยู่ กลับมาอีกครั้งแล้วนะ กับดีลซูเปอร์เซฟ เว่อออร์ จาก Expedia โปรโมชั่นนี้ เป็นโปรที่ให้คุณได้จอง โรงแรม + เที่ยวบิน ในราคาที่คุ้มที่สุด เด็ดที่สุด แถมยังถูกที่สุดด้วย แถมคุณยังมั่นใจได้อีกว่าคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดด้วยระบบการรับประกันราคา ของทาง Expedia ที่จะคืนเงินให้คุณเป็น 2 เท่าเมื่อคุณพบที่อื่นที่ถูกกว่า สำหรับโปรโมชั่น ดีลซูเปอร์เซฟ เว่อออร์จาก เอ็กซ์พีเดีย ครั้งนี้ สามาเลือกได้อีกว่าจะบินออกจากที่ไหน ไม่ว่าจะเป็น ออกจากกรุงเทพฯ ออกจากเชียงใหม่ ออกจากภูเก็ต ออกจากกระบี่ และ ออกจากพัทยา สำหรับที่เที่ยวนั้นมีครบ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ, ฮ่องกง, มาเก๊า, ญี่ปุ่น, เชียงใหม่, หาดใหญ่, เชียงราย, ภูเก็ต, กัวลาลัมเปอร์, กวางโจว, โฮจิมินห์, หลวงพระบาง, และ อื่นๆอีกเพียบที่รอให้คุณจองในราคาโปรโมชั่นที่ดีที่สุดจาก Expedia

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาแพคเกจตัวอย่างและ ราคาโรงแรมตัวอย่างเป็น ราคาสำหรับช่วงเวลาในการเดินทางที่ระบุและ ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ตามวันที่ เมืองที่ออกเดินทาง และ ความพร้อมในการให้บริการ
  • โรงแรมบางแห่งอาจจะมีข้อจำกัด พิเศษ ซึ่งจะแจ้งให้ทราบก่อนการจอง
  • ราคาเป้น ราคาต่อห้องสำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน และ รวมภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ข้อเสนอนนี้ ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ และ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม และอาจกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำและวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

บริการเช่ารถขับในกรุงเทพ

เช่ารถขับเองในกรุงเทพ ราคาถูก

บริการเช่ารถในกรุงเทพ ราคาถูกที่สุด ฟรีประกันภัย ราคา 515 ต่อวัน ใครที่กำลังมองหารถเช่าในกรุงเทพฯอยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่นพิเศษสุดจากเว็บไซต์ ที่ให้บริการเช่ารถผ่านทางออนไลน์ จากการตรวจสอบล่าสุด มีโปรโมชั่นเช่ารถในกรุงเทพฯ ราคาถูกมาก เริ่มต้นเพียง 515 บาทต่อวันเท่านั้นได้รถใหม่ ...