ห้ามพลาด กับงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 34

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 34 ให้ส่วนลด สูงสุดๆ 70%

งานไทยเที่ยวไทย

คงพูดได้ว่าไม่มีงานไหนที่จัดโปรโมชั่นสำหรับ สถานที่ท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบิน, โรงแรม, แพ็คเกจที่เที่ยว ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ, เช่ารถ, เรือท่องเที่ยว, บริษัททัวร์, โปรโมชั่นสปา ดังๆต่างๆ และอื่นๆอีกมากมาย กว่า 1,200 บูท ที่งานนี้งานเดียวเลย มีทุกอย่างครบ

ที่งานไทยเที่ยวไทย ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 34 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ไปง่ายมากๆ ไม่ว่าจะนั่งแท็กซี่, รถเมล์, รถไฟฟ้า และต่อด้วยวินมอเตอร์ไซค์ หรือที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด คือ MRT ที่ขึ้นมาแล้วเจอ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เลย ขอบอกว่างานนี้ใครพลาด จะต้องเสียใจแน่ๆ งานนี้เหมาะสำหรับคนที่มี plan ว่าอยากจะไปเที่ยว แต่คนที่ไม่มี plan ก็ไปที่งานนี้ได้นะ พอไปปุ๊บคุณจะมีแผนและสถานที่เที่ยวไปโดยปริยาย เพราะว่าในงานคุณได้พบเจอกับ แพ็คเกจสถานที่ท่องเที่ยว ทั่วทุกมุมโลก บวก กับราคาที่สุดแสนจะดึงดูดเงินในกระเป๋าของคุณให้ออกมาใช้จองแพ็คเกจของเค้าโดยทันทีทันใด ภายในงานเวลาคุณเดินไปเรื่อยๆ โบรชัวร์ในมือของคุณจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยที่คุณแทบจะไม่รู้ตัวเลยก็ว่าได้

งานนี้ ให้ส่วนลดสูงสุด สำหรับที่พัก, โรงแรม, สายการบิน, รถเช่า, เรือท่องเที่ยว, สปา และบริษัททัวร์ ต่างๆ ที่ออกแพ็คเกจมาเพียบ แถมยังให้ส่วนลด สูงสุดถึง 70% เลยทีเดียว นอกจากเรื่องเที่ยวๆ แล้วที่ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 34 นั้นยังมีขายอุปกรณ์เดินทาง และ ท่องเที่ยว ชั้นนำอีกมากมาย

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งนี้จัดตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2558 จนถึงวันที่ 8 มีนาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 10โมงเช้า ยาวไปจนถึง 3 ทุ่มตรง

About Ordinary-Man

Check Also

บริการเช่ารถขับในกรุงเทพ

เช่ารถขับเองในกรุงเทพ ราคาถูก

บริการเช่ารถในกรุงเทพ ราคาถูกที่สุด ฟรีประกันภัย ราคา 515 ต่อวัน ใครที่กำลังมองหารถเช่าในกรุงเทพฯอยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่นพิเศษสุดจากเว็บไซต์ ที่ให้บริการเช่ารถผ่านทางออนไลน์ จากการตรวจสอบล่าสุด มีโปรโมชั่นเช่ารถในกรุงเทพฯ ราคาถูกมาก เริ่มต้นเพียง 515 บาทต่อวันเท่านั้นได้รถใหม่ ...