ฮ่องกง มาเก๊า 3 วัน 2 คืน 7,999 บาท AirAsiaGo

AirAsiaGo เสนอ แพ็คเกจสุดคุ้ม ที่ Hong Kong & Macau

ฮ่องกง มาเก๊า 3 วัน 2 คืน 7,999 บาท AirAsiaGo

รู้ยัง เดียวนี้ใครๆเค้าก็ไปเที่ยวที่ฮ่องกงกันนะ เพราะว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวตื่นตาตื่นใจเปิดขึ้นใหม่หลายแห่งเลย ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง ดีสนีย์แลนด์, โอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกง, Lady Market, เดะพีค, จิมซาโจ่ย, หอนาฬิกา และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้หลายบริษัททัวร์ และ สายการบิน ได้จัดโปรโมชั่นเด็ดๆออกมาเพียบ แต่เราไม่จำเป็นต้องไปทัวร์ ก็ได้ เพราะเดี๋ยวนี้ใครๆเค้าก็เปิด internet ในการหาข้อมูล ที่จะไปเที่ยวด้วยตัวเองกันทั้งนั้น ยกตัวอย่างเช่น pantip ที่เป็นแหล่งข้อมูลชั้นเยี่ยม ของเหล่านักท่องเที่ยวเลยทีเดียว

โปรโมชั่นแพ็คเกจท่องเที่ยว ฮ่องกง มาเก๊า จำนวน 3 วัน 2 คือ จาก  AirAsiaGo ที่มอบข้อเสนอสุดพิเศษ  ราคาแพ็คเกจนี้ เริ่มต้นที่ 7,999 บาท ต่อท่าน ในแพ็คเกจจะรวม โรงแรม, เที่ยวบิน และ ภาษี โรงแรมที่อยู่ในโปรโมชั่นนี่ จะมีโรงแรมตั้งแต่ระดับ 2 ดาว ไปจนถึง 5 ดาว ระยะเวลาในการจอง ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ จนถึง 22 กุมภาพันธ์ 2558 และคุณสามารถเดินทางได้ตั้งแต่ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2558

สำหรับคนที่มีเที่ยวบินแล้ว Hong Kong หรือ Macau แล้วไม่ต้องเสียใจไป ทาง AirAsiaGo ยังมีโปรโมชั่นสำหรับการจองโรงแรมโดยเฉพาะ ที่มอบส่วนลดให้ถึง 40%

 

เงื่อนไขและข้อกำหนด

• ราคาโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน

• โรงแรมราคาพิเศษ มีจำนวนจำกัด และอาจจะไม่มีใน วันหยุดราชการ, ปิดเทอม และ วันหยุดสุดสัปดาห์

• ราคาพิเศษมีในช่วงเวลา การจอง และ เดินทางที่กำหนด

• ราคาแพ็คเกจเป็นราคาเริ่มต้นต่อ คน สำหรับการเข้าพักห้องคู่

About Ordinary-Man

Check Also

วิธียกเลิกการจอง Agoda ให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิก Agoda ยังไงให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิกการจอง Agoda ยังไง ให้ได้เงินคืน? จากประสบการณ์ที่ได้ขอคืนเงินจากโรงแรมที่ญี่ปุ่น ในช่วงไวรัสโคโรนา สำหรับวิธีการที่ใช้ขอเงินคืนค่าจองโรงแรง ที่ได้ทำการจองล่วงหน้าไปกับทางเว็บไซต์ Agoda ที่เขียนขึ้นมาก็เพราะ “คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์” ให้กับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนยกเลิกทริป ที่ได้จ่ายเงินค่าที่พักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ทำการจองผ่าน Booking ...

CLOSE
CLOSE