เที่ยวทะเล รับซัมเมอร์ จาก Expedia

แพ็คเกจเที่ยว Summer ปีนี้จาก Expedia

สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวทะเลช่วงนี้ ต้องมาเช็คแพ็คเกจเที่ยวจาก Expedia กันเลยเพราะว่าตอนนี้ทาง Expedia เค้าใจดีจัดโปรโมชั่น สุดเด็ดให้คุณได้ไปเที่ยวทะเลทั้งใน และ นอกประเทศ ในราคาโดนใจ เริ่มต้นที่ 3,499 บาทเท่านั้นแพ็คเกจเที่ยวทะเล ซัมเมอร์นี้ เป็นแพ็คเกจที่ให้คุณได้ไปพักแบบ 3 วัน 2 คืน เป็นราคาที่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน + ที่พักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ โรงแรม มีราคาเริ่มต้นที่ 999 บาทต่อคืน สำหรับที่เที่ยวทะเลที่ให้คุณได้เลือกในแพ็คเกจนี้ มีที่เด็ดๆ ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น ภูเก็ต, กระบี่, หัวหิน, พัทยา, มัลดีฟส์, ฮาลอง, ดานัง, ปูซาน, เพิร์ท, ซิดนีย์, และ อีกเพียบที่รอให้คุณจองแล้วเดินทางไปเที่ยวแบบคุ้มๆ กับ Expedia ประเทศไทย สำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่นจาก Expedia อันนี้สามารถจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2559 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 10 พฤษภาคม 2559

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาแพคเกจตัวอย่างและ ราคาโรงแรมตัวอย่างเป็น ราคาสำหรับช่วงเวลาในการเดินทางที่ระบุและ ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ตามวันที่ เมืองที่ออกเดินทาง และ ความพร้อมในการให้บริการ
  • โรงแรมบางแห่งอาจจะมีข้อจำกัด พิเศษ ซึ่งจะแจ้งให้ทราบก่อนการจอง
  • ราคาเป้น ราคาต่อห้องสำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน และ รวมภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ข้อเสนอนนี้ ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ และ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม และอาจกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำและวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

5 สถานที่ออกเดท สุดโรแมนติก ที่วาเลนไทน์ปีนี้ ไม่ควรพลาด

มาเช็ค 5 ไอเดียสถานที่ออกเดท สำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ วาเรนไทน์ปีนี้ ใครอยากจูงมือคนพิเศษไปออกเดทยกมือขึ้น สำหรับคู่ไหนที่กำลังมองหา สถานที่ออกเดทในวันนี้ลองเช็ค โพสนี้ดูได้เลย รับลองได้เลยว่าต้องถูกใจคนที่กำลังมองหาสถานที่ออกเดทอย่างแน่นอน สำหรับสถานที่ที่อยากจะแนะนำให้คู่รักไปออกเดทกันนั้น สามารถหาได้ไม่ยาก แถมยังมีในกรุงเทพฯอีกด้วยนะ แต่สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดสามารถนำไปปรับใช้ได้ด้วยเช่นกัน วันวาเลนไทน์นั้น ...

CLOSE
CLOSE
ปิดโหมดสีเทา