แพคเกจพาแม่เที่ยวจาก Expedia

พาแม่เที่ยวปีนี้ ไปกับ Expedia

วันแม่ปีนี้ มีแผนจะพาแม่ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่า ถ้ายังไม่มี รีบๆ หากันได้แล้วนะ เดี๋ยวจะเต็มซะก่อน ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และอื่นๆ ถ้าใครยังไม่มีไอเดียว่าจะพาแม่ไปเที่ยวที่ไหนดี ตอนนี้ ทาง Expedia ได้จัดแพคเกจ พาแม่เที่ยว ให้คุณได้ไปเที่ยว หลากหลายที่ ทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, อิตาลี, สวิตเซอร์แลนด์, เนเธอร์แลนด์, เยอรมนี, พัทยา, หัวหิน, อัมสเตอร์ดัม, เชียงใหม่ และ อื่นๆ อีกเพียบ กับแพคเกจ เที่ยว 3 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มต้นที่ 2,899 บาท เท่านั้นเป็นราคาที่โดนมากๆ บอกเลย แพคเกจพาแม่เที่ยวจาก Expedia นั้นสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2558 สำหรับวันเดินทางนั้น สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2558

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาแพคเกจ โปรโมชั่นจาก Expedia กับโปรพาแม่เที่ยวนั้น สำหรับราคาโรงแรม เป็นราคาสำหรับช่วงเวลาการจองที่กำหนด
  • ราคาเป็น ราคาต่อห้องสำหรับเข้าพัก 2 ท่าน ซึ่งรวมค่าภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามวันที่ เมืองที่ออกเดินทาง และความพร้อมในการให้บริการ
  • อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม และอาจกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำและวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้ โปรโมชั่นสิ้นสุดในวันที่ 15 ส.ค. 58

 

About Ordinary-Man

Check Also

วิธียกเลิกการจอง Agoda ให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิก Agoda ยังไงให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิกการจอง Agoda ยังไง ให้ได้เงินคืน? จากประสบการณ์ที่ได้ขอคืนเงินจากโรงแรมที่ญี่ปุ่น ในช่วงไวรัสโคโรนา สำหรับวิธีการที่ใช้ขอเงินคืนค่าจองโรงแรง ที่ได้ทำการจองล่วงหน้าไปกับทางเว็บไซต์ Agoda ที่เขียนขึ้นมาก็เพราะ “คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์” ให้กับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนยกเลิกทริป ที่ได้จ่ายเงินค่าที่พักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ทำการจองผ่าน Booking ...

CLOSE
CLOSE