แพคเกจพาแม่เที่ยวจาก Expedia

พาแม่เที่ยวปีนี้ ไปกับ Expedia

วันแม่ปีนี้ มีแผนจะพาแม่ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่า ถ้ายังไม่มี รีบๆ หากันได้แล้วนะ เดี๋ยวจะเต็มซะก่อน ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และอื่นๆ ถ้าใครยังไม่มีไอเดียว่าจะพาแม่ไปเที่ยวที่ไหนดี ตอนนี้ ทาง Expedia ได้จัดแพคเกจ พาแม่เที่ยว ให้คุณได้ไปเที่ยว หลากหลายที่ ทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, อิตาลี, สวิตเซอร์แลนด์, เนเธอร์แลนด์, เยอรมนี, พัทยา, หัวหิน, อัมสเตอร์ดัม, เชียงใหม่ และ อื่นๆ อีกเพียบ กับแพคเกจ เที่ยว 3 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มต้นที่ 2,899 บาท เท่านั้นเป็นราคาที่โดนมากๆ บอกเลย แพคเกจพาแม่เที่ยวจาก Expedia นั้นสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2558 สำหรับวันเดินทางนั้น สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2558

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาแพคเกจ โปรโมชั่นจาก Expedia กับโปรพาแม่เที่ยวนั้น สำหรับราคาโรงแรม เป็นราคาสำหรับช่วงเวลาการจองที่กำหนด
  • ราคาเป็น ราคาต่อห้องสำหรับเข้าพัก 2 ท่าน ซึ่งรวมค่าภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามวันที่ เมืองที่ออกเดินทาง และความพร้อมในการให้บริการ
  • อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม และอาจกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำและวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้ โปรโมชั่นสิ้นสุดในวันที่ 15 ส.ค. 58

 

About Ordinary-Man

Check Also

5 สถานที่ออกเดท สุดโรแมนติก ที่วาเลนไทน์ปีนี้ ไม่ควรพลาด

มาเช็ค 5 ไอเดียสถานที่ออกเดท สำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ วาเรนไทน์ปีนี้ ใครอยากจูงมือคนพิเศษไปออกเดทยกมือขึ้น สำหรับคู่ไหนที่กำลังมองหา สถานที่ออกเดทในวันนี้ลองเช็ค โพสนี้ดูได้เลย รับลองได้เลยว่าต้องถูกใจคนที่กำลังมองหาสถานที่ออกเดทอย่างแน่นอน สำหรับสถานที่ที่อยากจะแนะนำให้คู่รักไปออกเดทกันนั้น สามารถหาได้ไม่ยาก แถมยังมีในกรุงเทพฯอีกด้วยนะ แต่สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดสามารถนำไปปรับใช้ได้ด้วยเช่นกัน วันวาเลนไทน์นั้น ...

CLOSE
CLOSE