แพคเกจพาแม่เที่ยวจาก Expedia

พาแม่เที่ยวปีนี้ ไปกับ Expedia

วันแม่ปีนี้ มีแผนจะพาแม่ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่า ถ้ายังไม่มี รีบๆ หากันได้แล้วนะ เดี๋ยวจะเต็มซะก่อน ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และอื่นๆ ถ้าใครยังไม่มีไอเดียว่าจะพาแม่ไปเที่ยวที่ไหนดี ตอนนี้ ทาง Expedia ได้จัดแพคเกจ พาแม่เที่ยว ให้คุณได้ไปเที่ยว หลากหลายที่ ทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, อิตาลี, สวิตเซอร์แลนด์, เนเธอร์แลนด์, เยอรมนี, พัทยา, หัวหิน, อัมสเตอร์ดัม, เชียงใหม่ และ อื่นๆ อีกเพียบ กับแพคเกจ เที่ยว 3 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มต้นที่ 2,899 บาท เท่านั้นเป็นราคาที่โดนมากๆ บอกเลย แพคเกจพาแม่เที่ยวจาก Expedia นั้นสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2558 สำหรับวันเดินทางนั้น สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2558

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาแพคเกจ โปรโมชั่นจาก Expedia กับโปรพาแม่เที่ยวนั้น สำหรับราคาโรงแรม เป็นราคาสำหรับช่วงเวลาการจองที่กำหนด
  • ราคาเป็น ราคาต่อห้องสำหรับเข้าพัก 2 ท่าน ซึ่งรวมค่าภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามวันที่ เมืองที่ออกเดินทาง และความพร้อมในการให้บริการ
  • อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม และอาจกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำและวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้ โปรโมชั่นสิ้นสุดในวันที่ 15 ส.ค. 58

 

About Ordinary-Man

Check Also

บริการเช่ารถขับในกรุงเทพ

เช่ารถขับเองในกรุงเทพ ราคาถูก

บริการเช่ารถในกรุงเทพ ราคาถูกที่สุด ฟรีประกันภัย ราคา 515 ต่อวัน ใครที่กำลังมองหารถเช่าในกรุงเทพฯอยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่นพิเศษสุดจากเว็บไซต์ ที่ให้บริการเช่ารถผ่านทางออนไลน์ จากการตรวจสอบล่าสุด มีโปรโมชั่นเช่ารถในกรุงเทพฯ ราคาถูกมาก เริ่มต้นเพียง 515 บาทต่อวันเท่านั้นได้รถใหม่ ...