โปรฯ ลดแรงส์ 48 ชั่วโมงเท่านั้น จาก Expedia

โปรโมชั่น ลดแรงส์ เวอร์ จาก Expedia แค่ 48 ชั่วโมงเท่านั้น

โปรโมชั่นที่ สมาชิกหลายๆคนรออยู่ อย่างโปรโมชั่น ลดแรงส์ แค่ 48 ชั่วโมงเท่านั้น เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้เลือกเที่ยวได้หลายที่ ไม่ว่าจะเป็น เอเชีย, โอเชียเนีย, ยุโรป, ทวีปอเมริกา และอื่นๆอีกเพียบโปรโมชั่น ลด 48 ชั่วโมง จาก Expedia ครั้งนี้ คุณสามารถเลือกได้อีกว่าจะจองแบบไหน ไม่ว่าจะเป็น จองโรงแรม, จองเที่ยวบิน หรือจะจองเป็นแบบ แพคเกจ เที่ยวบิน + โรงแรม โปรโมชั่นนี้ เปิดให้จองเพียงแค่ 2 วันเท่านั้นนะ คือวันที่ 11 ไปจนถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2558

เงื่อนไข และ ข้อตกลง

  • ภายใต้ ข้อกำหนดโปรดตรวจสอบ รายละเอียก ที่เฉพาะเจาะจง สำหรับแต่ละโรงแรม ที่มีการระบุไว้ด้านล่าง โดยการคลิกที่โรงแรมที่คุณชื่นชอบ
  • ค้นหาตามวันที่ของการเดินทางที่คุณต้องการดูราคาพิเศษ สำหรับการเข้าพักของคุณ

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวสวนสนุกในประเทศญี่ปุ่น เลือกที่ไหนดี?

เที่ยวประเทศญี่ปุ่น ต้องเที่ยวสวนสนุก แต่จะเลือกไปที่ไหนดี ที่นี่มีคำตอบ สำหรับคนไทยคนไหน ที่ไม่ต้องการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นกับกลุ่มทัวร์ และมีความต้องการไปเที่ยวด้วยตัวของคุณเอง กับคนรู้ใจ หรือว่ากับเพื่อนๆ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพราะว่าสมัยนี้คนญี่ปุ่นส่วนใหญ่ยิ่งในตัวเมือง สามารถพูดภาษาอังกฤษกันได้แล้ว แต่ต่างจากสมัยก่อน ที่คนญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นในเมืองหรือนอกเมืองก็ตาม ...

CLOSE
CLOSE