จองปุ๊บ บินปั๊บ จาก AirAsia

โปรโมชั่น สุดติ่งกระดิ่งแมว จาก AirAsia

โปรโมชั่นใหม่ออกมาอีกแล้วจ้า จาก AirAsia เพียงแค่คุณจองปุ๊บ คุณก็สามารถบินได้ทันทีเลยนะ สำหรับโปรโมชั่นนี้ โปร จองปุ๊บ บินปั๊บ มีราคมรวมเริ่มต้น แบบถูกมาก เริ่มต้นที่ 490 บาท เท่านั้น กับหลากหลายเส้นทางการบิน ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่, โฮจิมินห์, ย่างกุ้ง, กระบี่, มาเก๊า, สิงคโปร์, อุดรธานี, น่าน, และ อื่นๆอีกเพียบที่กำลังรอให้คุณได้ จองแล้ว บินไปกับสายการบิน low cost ที่ดีที่สุด ของคนไทย โปรโมชั่นนี้เปิดให้คุณได้จองแล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 สิงหาคม 2558 สำหรับวันเดินทางนั้น สามารถเดินทางได้ทันทีหลังจากที่จองตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2559

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • Processing Fee ไม่สามารถ ขอคืนเงินได้ และ จะเรียกเก็บสำหรับการชำระเงิน ผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือ ชาร์จการ์ด และ ไดเร็คเดบิต
  • ราคาโปรโมชั่น เป็นราคาที่รวมค่าธรรมเนียม คาร์บอนออฟเซ็ต
  • ราคาโปรโมชั่น เป็น ราคาพิเศษ สาำหรับการสำรองที่นั่ง ในครั้งแรกเท่านั้น
  • สงวนสิทธิ์ในการขอเงินคืนเมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว
  • ต้องชำระค่าบริการ ต่างๆ ให้ครบถ้วนพร้อมกับการสำรองที่นั่ง
  • สามารถเปลี่ยนแปลง เที่ยวบิน หรือกำหนดการเดินทางได้โดยต้องชำระค่าเปลี่ยนแปลงตามที่สายการบินกำหนด

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE