จองแพคเกจ AirAsiaGo ครบ 5,000 บาท แถมโรงแรม ฟรี 1 คืน

AirAsiaGo แจกที่พัก โรงแรม Way Hotel Pattaya จำนวน 1 คืน สำหรับ 30 ท่านแรก เท่านั้น!

สำหรับใครที่คิดจะจองแพคเกจเที่ยว ตอนนี้แนะนำให้ไปจองที่ AirAsiaGo เลย เพราะว่าตอนนี้เค้ากำลังมีโปรโมชั่น เด็ดดวงอยู่เลย ให้คุณได้ไปพักที่ โรงแรม Way Hotel Pattaya แบบฟรีๆ 1 คืน สำหรับ 30 ท่านแรกเท่านั้นนะ ที่ลงทะเบียน โดยผู้ที่ร่วมกิจกรรม จะต้องส่งหลักฐาน การจองแพ็คเกจ (เที่ยวบิน+โรงแรม)หรือโรงแรม เข้ามาทาง inbox เท่านั้น ที่ AirAsiaGoThailand Facebook เท่านั้น พลาดไม่ได้เลย สำหรับโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ เพียงแค่จองแพคเกจ เที่ยวบิน + โรงแรม หรือจะจองโรงแรมอย่างเดียวก็ได้ แต่ต้องมียอด 5,000 บาทขึ้นไป แค่นี้ก็ร่วมลุ้นรางวัลได้แล้ว โปรโมชั่นแจกฟรี ดีสุดๆ แบบนี้ สำหรับวันจอง ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 ระยะเวลาการส่งหลักฐาน เพื่อร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2558 ถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2558

กติกา และ เงื่อนไข

  • ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม ต้องเป็น AirAsiaGo Thailand Fanpage เท่านั้น
  • ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม ต้องจองโรงแรม หรือแพ็คเกจ เที่ยวบิน +
    โรงแรม ในเว็บไซต์ AirAsiaGo.com ขึ้นต่ำ 5,000 บาท ต่อ 1 บุ้คกิ้ง โดยจำกัด 1 คน ต่อ 1 รางวัลเท่านั้น ต้องจองภายในวันที่ 26 ตุลาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 สำหรับวันเดินทาง ภายในวันที่ 26 ตุลาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 เท่านั้น
  • โรงแรม ที่จองตั้งระบุว่า ไม่สามารถยกเลิกได้ เท่านั้น
  • ห้องพัก ฟรี คือห้องพัก จากโรงแรม Way Hotel Pattaya จำนวน 1 ห้อง ต่อ 1 คน โดยมีการเข้าพัก ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2559
  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องยื่นหลักฐานการจองแพ็คเกจ (เที่ยวบิน+โรงแรม)หรือโรงแรม เข้ามาทาง inbox เท่านั้น
  • กิจกรรมนี้ สำหรับ ผู้ที่เข้าร่วมสนุก 30 ท่านแรกที่ส่งมาทาง Inbox และ จะประกาศ บนหน้า Wall โดย 30 ท่านนี้ จะต้องแจ้งรายละเอียด ชื่อ-นามสกุล หมายเลขบัตร ประชาชน ที่ อยู่ และ เบอร์ ติดต่อกลับมา ทางกล่องข้อความ ของ AirAsiaGo Thailand ภายใน 3 วันหลังการประกาศผล หากหลังจากนั้นจะถือว่าสละ สิทธิ์
  • การตัดสิน ของกรรมกร ถือว่าเป็นที่สิ้นสุด

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE