Tuesday, April 16, 2024
Homeท่องเที่ยวโปรโมชั่นสายการบินดีต่อใจ เที่ยวหน้าไหนก็คุ้ม โปรจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ เริ่มต้น 650 บาท

ดีต่อใจ เที่ยวหน้าไหนก็คุ้ม โปรจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ เริ่มต้น 650 บาท

โปรโมชั่นเดือนตุลาคม 2018 จากสายการบินนกแอร์

สำหรับคนไทยคนไหน ที่กำลังวางแผนอยากจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงเดือนตุลาคม 2561 นี้ หรือ ว่าจะจองตั๋วเครื่องบินเอาไว้ไปเที่ยวปลายปี หรือ ว่าปีใหม่ จะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่น สุดพิเศษๆ จากทางสายการบิน นกแอร์ล่าสุด ที่ได้มีการจัดโปรโมชั่นที่ดีต่อใจ เที่ยวหน้านี้ หน้าไหน ก็คุ้มทั้งนั้น มาพร้อมกับราคาตั๋วเครื่องบินที่มีราคาถูกที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนกแอร์ครั้งนี้ มีเส้นทางการบิน ให้เราได้เลือกจองผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Nok Air หรือว่าจะจองผ่านมือถือก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แต่เวลาจอง แนะนำให้เลือกจองที่นั่งผ่านคอมพิวเตอร์จะสะดวกสบายมากกว่า เพราะว่าเวลากดจอง กดเลือกที่นั่ง หรือ ว่ากรอกข้อมูลต่างๆ เราจะได้ไม่พลาด เพราะว่าเราจะเห็นจอภาพที่ใหญ่กว่านั่นเอง แล้วที่สำคัญตอนนี้ทางสายการบินนกแอร์ ได้มีบริการให้ที่เรียกกว่า Nok X-tra ให้ลูกค้านกแอร์ได้บินสบาย หายห่วงในเรื่องน้ำหนักกระเป๋าเดินทาง เพียงแค่คุณจองตั๋วเครื่องบินกับสายการบินนกแอร์ ตอนนี้ ราคาตั๋วจะรวมน้ำหนักกระเป๋า 15 กิลโลกรัม สำหรับเที่ยวบินในประเทศ และ น้ำหนัก กระเป๋า 20 กิโลกรัม สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ แถมยังให้คุณได้เลือกที่นั่งได้แบบฟรีๆ! ล่วงหน้า สำหรับสมาชิกนกแฟนคลับ ยังได้รับพอยท์ และ ไมล์สะสม ROP ถึง 150 ไมล์อีกด้วย บริการดีมีส่วนลดแบบนี้ เฉาพะที่สายการบินนกแอร์เท่านั้นนะ

สำหรับโปรโมชั่นล่าสุด Winter Love Flight ดีต่อใจ เที่ยวหน้าไหนๆก็คุ้ม จากสายการบินนกแอร์ครั้งนี้ มีราคาตั๋วเครื่องบิน เริ่มต้นที่ 650 บาท เท่านั้น สามารถเริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 ตุลาคม 2561 มาพร้อมกับบริการเลือกที่นั่งได้ฟรีๆ ให้คุณได้เลือกตั๋วเครื่องบิน บินไปเที่ยวท้าลมหนาวแบบฟินสุดๆ กับนกแอร์ได้แล้ววันนี้ ไปจนถึงวันที่ 25 ตุลาคม 2561 เท่านั้น แถมยังได้รับส่วนลดจาก Grab สูงสุดอีก 950 บาท สำหรับเส้นทางการบิน นั้นมีหลากหลายเส้นทางการบินให้คุณได้เลือกจองผ่านทางเว็บไซต์ นกแอร์ ยกตัวอย่างเช่น เชียงราย, เชียงใหม่, น่าน, ขอนแก่น, นครพนม, ร้อยเอ็ด, ระนอง, สุราษฎร์ธานี, หาดใหญ่, ตรัง, กระบี่, พิษณุโลก, อุดรธานี, อุบลราชธานี, บุรีรัมย์, สกลนคร, เลย, ภูเก็ต, ชุมพร, นครศรีธรรมราช, อุดรธานี, แพร่, ลำปาง, แม่สอด, ย่างกุ้ง, และ โฮจิมินห์

โปรโมชั่นดูดีแบบนี้ เฉพาะการจองผ่านทางเว็บไซต์ Nok Air เท่านั้นนะ สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนด สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • ตั๋วเครื่องบิน ราคาเริ่มต้นที่ 650 บาท สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทางการบินที่กำหนด
  • สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 ตุลาคม 2561
  • สามารถเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2561 ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562
  • สำรองที่นั่งก่อนที่คุณจะเดินทางอย่างน้อย 3 วัน
  • สามารถเลือกที่นั่งได้ฟรี
  • ฟรี บริการน้ำดื่มบนเครื่อง
  • ฟรี กระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม
  • ราคาพิเศษ สำหรับตั๋วประเภท บินเบาๆเท่านั้น
  • โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่นอื่นๆของนกแอร์ได้
RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments