ตั๋วเครื่องบิน บินไปประเทศจีน 10 เส้นทาง ลดสุดๆ

โปรโมชั่น ลดโหดมาก กับ 10 เส้นทางจีนจาก AirAsia

ช่วงนี้ใครๆ ก็มองหาแต่ตั๋วเครื่องบิน จาก AirAsia กันหมด เพราะว่าเค้าเพิ่งออกโปรโมชั่น AirAsia Big Sale ให้คุณได้ซื้อตั๋วเครื่องบินในราคาที่ถูกแบบโอเวอร์ 3,000,000 ที่นั่ง เป็นโปรโมชั่น ที่ทำให้เว็บ AirAsia ล่มกันเลยทีเดียว นักท่องเที่ยว ที่ต้องการจอง ถึงกับต้องปวดหัวหนักมาก กับการนั่ง รีเฟรช บราวเซอร์ เพื่อที่จะได้จองตั๋วเครื่องบินในราคาถูกจาก โปรโมชั่น AirAsia Big Sale

สำหรับคนที่คิดจะไปเที่ยว ที่ประเทศจีน ทาง AirAsia ได้เปิดโปรโมชั่น ให้คุณบินไป ประเทศจีน กับ 10 เส้นทางยอดนิยม กันอีกแล้วนะ ด้วยราคาเริ่มต้น ที่โหดมาก เพราะว่าถูกสุดๆ เริ่มต้นที่ 1,700 บาท เท่านั้น คุณสามารถสำรองที่นั่ง ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2558 และ สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 สำหรับเส้นทางการบินนั้นมีหลายที่ให้คุณได้เลือกไม่ว่าจะเป็น กวางโจว, ฉงชิ่ง, ฉางซา, ฮ่องกง, คุนหมิง, มาเก๊า, เซินเจิน, และ หางโจว ทั้งหมดเส้นทางการบินที่กล่าวมานั้น มีราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาทเท่านั้น

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ต้องสำรองที่นั่ง ล่วงหน้า
  • เมื่อจองแล้ว ไม่สามารถขอเงินคืนได้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถสำรองที่นั่ง ได้ตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม 2558 และ สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2558
  • ไม่มีส่วนลด สำหรับ เด็กและ ทารก
  • จองก่อนได้สิทธิก่อน
  • อาจจะไม่มีให้บริการในช่วงที่มีการเดินทางสูง

Related Post

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsiaGo จัดโปร เที่ยวง่ายๆ ถูกกว่าที่คิด รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท

ห้ามพลาด สำหรับคนอยากเที่ยว จองแพ็คเกจเที่ยวผ่าน AirAsiaGo วันนี้รับส่วนลดพิเศษ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนโดยการเดินทางไปเที่ยว ในประเทศ หรือ ว่าเมืองต่างๆ ทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาเช็ค ดีลเที่ยวใหม่ล่าสุดจากทาง AirAsiaGo ครั้งนี้ ...

CLOSE
CLOSE