ตั๋วเครื่องบิน AirAsia บินเลย ไปไหนก็ประหยัด

ไปเที่ยวดับร้อนกันดีกว่า

สงกรานต์นี้ กำลังมองหาเส้นทางท่องเที่ยวกันอยู่หรือเปล่าน๊า วันนี้เราน้ำโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมากฝาก เป็นโปรโมชั่น จาก AirAsia ชวนคุณ บินเลย…ไปไหนก็ประหยัด จะไปจ่ายตั๋วเครื่องบินแพงทำไม เมื่อราคาที่ถูกกว่าอยู่ตรงนี้ ราคารวมเริ่มต้น 590 บาทเท่านั้น และไม่มีค่าธรรมเนียมน้ำมันด้วย โดยมีเส้นทางทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ดังนี้

ตั๋วเครื่องบิน AirAsia บินเลย ไปไหนก็ประหยัด

ตั๋วเครื่องบิน ราคารวมเริ่มต้น 590 บาท มีเส้นทาง ดังนี้ บุรีรัมย์ และ เลย

ตั๋วเครื่องบิน ราคารวมเริ่มต้น 690 บาท มีเส้นทาง ดังนี้ อุดรธานี, อุบลราชธานี, ร้อยเอ็ด, สกลนคร, น่าน, พิษณุโลก และ ขอนแก่น

ตั๋วเครื่องบิน ราคารวมเริ่มต้น 790 บาท มีเส้นทาง ดังนี้ เชียงราย, เชียงใหม่, หาดใหญ่, กระบี่, นครพนม, นครศรีธรรมราช, ตรัง และ ภูเก็ต

ตั๋วเครื่องบินเส้นทางต่างประเทศ ราคารวมเริ่มต้น 1,190 บาท มีเส้นทาง ดังนี้ โฮจิมินห์, กัวลาลัมเปอร์, ย่างกุ้ง, ฮานอย และอีกมากมาย

………………………………………………………………..

สำรองที่นั่ง ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 15 มีนาคม 2558

สามารถเริ่มเดินทางได้ ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม – 31 สิงหาคม 2558

………………………………………………………………………………………………………………….

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE