บินตามรอย ซีรีส์สุดซึ้ง สู่กรุงโซล จากแอร์เอเชีย

โปรบินตรง เกาหลี ณ กรุงโซล เริ่มต้นที่ 3,890 บาท

เตรียมพร้อมกันรึยัง ที่จะบินไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี เพื่อที่จะไปตามรอย ซีรีส์สุดซึ้ง ที่ตราตรึงใจใครหลายๆ คนถ้าพูดถึงซีรีส์ เกาหลีแล้ว บอกเลยว่า วงการหนังเกาหลีนั้น เป็นที่รู้ๆกันดีอยู่แล้วว่าเป็นปัจจัยหลักๆเลยที่ สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ดีที่สุด สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวเกาหลีช่วงนี้ แนะนำให้จองตั๋วเครื่องบิน กับสายการบิน แอร์เอเชียเลย รับลองถูกแน่นอน สำหรับโปรโมชั่น จากแอร์เอเชียอันนี้ สามารถจองได้ในราคา 3,890 บาท เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้บินไป จากดอนเมือง ไปลงที่ โซล ประเทศเกาหลีใต้ สามารถสำรองที่นั่ง ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 ตุลาคม 2559 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 27 เมษายน 2560

ช่วงนี้มี่ข่าวเยอะมาก เกี่ยวกับ ตม. ของเกาหลี หรือ ตรวจคนเข้าเมืองของเกาหลี ว่าชอบกักคนไทย ไม่ให้เข้าเมือง เพราะว่าคนไทยชอบไปโดนร่มที่ประเทศเกาหลีบ่อยๆนั่นเอง เค้าเลยมองว่าคนไทย ชอบหลบเข้าไปทำงานที่ประเทศของเค้า เลยทำให้คนไทยถูกเพ่งเล็งเป็นพิเศษ เห็นมีข่าวว่า มีคนไทยคนนึงแต่งตัวดี นั่ง Business Class เลยทีเดียว แต่ก็ยังถูกส่งตัวกลับ ก็ไม่รู้ว่า ตม. ที่เกาหลีเค้าเอาอะไรเป็นมาตราฐาน อยากให้ กงสุล ประเทศไทยที่เกาหลี ช่วยตรวจสอบนิดนึงถ้ายังเป็นแบบ นี้ต่อไปเรื่อยๆ คงไม่มีใครอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่เกาหลีอย่างแน่นอน

ถึงแม้ว่า กระแสซีรีส์เกาหลีจะแรงซักแค่ไหน แต่ถ้าเจอข่าวแบบนี้บ่อยๆ มีหวังคนไทยที่เค้าอยากจะไปเที่ยวเกาหลีจริงๆจังๆ ก็คงไม่มีใครกล้าไปอย่างแน่นอน หนีไปเที่ยวญี่ปุ่นซะดีกว่า สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่วางแผนจะไปเกาหลีแล้ว อยากจะให้อ่านรีวิวให้ดีก่อน เวลาไปอยู่หน้า ตม. ก็พยายามอย่าพูดกับใคร ใครชวนคุยไม่ต้องไปพูดกับเค้า เพราะว่า คนที่ชวนเราคุยเค้าอยากจะโดน Black List ห้ามเข้าประเทศเกาหลีก็ได้ แล้วเราอาจจะโดนไปด้วย ทำให้เสียค่าตั๋วเครื่องบินไปฟรีๆ โดนส่งตัวกลับ ศึกษาดีๆ ก่อนไปเป็นการดีที่สุด ว่าต้องเตรียมอะไรไปบ้าง อย่างเช่น ที่อยู่ที่ทำงาน, นามบัตร, เอกสารยืนยันต่างๆ, สำเนาสมุดบัญชี และ อื่นๆอีกเพียบ

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า
  • อาจจะไม่มีให้บริการในช่วงที่มีอัตราการเดินทางสูง
  • ราคาโปรโมชั่นนั้นเป็นราคาที่รวมค่าธรรมเนียมน้ำมัน และ ค่าภาษีสนามบิน
  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัด และอาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน
  • ต้องชำระค่าบริการต่างๆ ให้ครบถ้วนพร้อมกับการสำรองที่นั่ง
  • สานมารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน หรือกำหนดการเดินทางได้ โดยจะต้องชำระค่าเปลี่ยน ตามที่สายการบินกำหนด
  • ไม่อนุญาติให้เปลี่ยนแปลงชื่อผู้เดินทาง
  • ราคาโปรโมชั่น เป็นราคาสำหรับการสำรองที่นั่งออนไลน์ ผ่าน AirAsia.com เท่านั้น

Related Post

เช็ค โปรโมชั่นล่าจาก จาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

หนาวแล้วเที่ยวได้ จองตั๋วเครื่องบินจาก นกแอร์ ราคาเริมต้นเพียง 689

โปรโมชั่น ราคาตั๋วเครื่องบิน ล่าสุดจากนกแอร์ สำหรับใครที่มรแผนจะต้องเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวหรือว่าจะเดินทางไปทำงาน ในช่วงเดือนธันวาคม 2560 เป็นต้นไป สามารถเช็ค ราคาโปรโมชั่น จากสายการบิน นกแอร์ได้แล้ววันนี้ สำหรับตั๋วเครื่องบิน ในโปรโมชั่นนี้ มีราคาเริ่มต้นที่ ...

CLOSE
CLOSE