สิทธิประโยชน์ สำหรับผู้โดยสารสายการบินนกแอร์ ไปอุดรธานี

โปรโมชั่น สุดพิเศษ เพียงแสดง Boarding Pass ได้รับสิทธิพิเศษ ทันที

โปรโมชั่นดีๆ ที่อยากจะบอกต่อ สำหรับใครที่เดินทางกับสายการบิน นกแอร์ไป จังหวัด อุดรธานี อยากให้จะหยุดเช็คโปรโมชั่นอันนี้แปปนึง โปรโมชั่นนี้ เพียงแค่คุณแสดง Boarding Pass ของสายการบิน นกแอร์จะได้รับสิทธิพิเศษ ทันที กับร้านค้าในจังหวัด อุดรธานีที่ร่วมรายการ สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการมีหลายร้านไม่ว่าจะเป็น The White House, Fluid Restaurant & Bar, Suan Thip Airport, เรือนปีกไม้, Under the Tree, Beyond Cafe, Dose Factory และ อื่นๆอีกเพียบ สิทฑิพิเศษนี้สามารถใช้ได้กับ Boarding Pass ที่มีอายุไม่เกิน 30 วันหลังจากวันเดินทางที่ระบบใน Boarding Pass

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • Boarding Pass ของสายการบิน นกแอร์ สามารถใช้รับสิทธิพิเศษ จากร้านค้าที่ร่วมรายการได้ทุกวัน
    ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการ ส่งเสริมการขายอื่นๆได้
  • เพื่อใช้สิทธิ์ผู้โดยสารจะต้องโชว์ Boarding pass ของสายการบินนกแอร์ก่อนใช้บริการ หากเป็น Boarding pass อิเลคโทรนิค ลูกค้าจะต้องโชว์หลักฐาน อาทิ อีเมลยืนยันการเดินทาง เป็นต้น
  • Boarding Pass 1 ใบ สามารถใช้สิทธิ์ได้ 1 ครั้ง ต่อร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือผลิตภัณฑ์อื่นได้
  • สายการบินนกแอร์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการของร้านค้าผู้ให้บริการ กรณีที่ไม่ได้รับความสะดวกจากการให้บริการ โปรดติดต่อร้านค้าผู้ให้บริการโดยตรง

About Ordinary-Man

Check Also

หนาวแล้วเที่ยวได้ จองตั๋วเครื่องบินจาก นกแอร์ ราคาเริมต้นเพียง 689

โปรโมชั่น ราคาตั๋วเครื่องบิน ล่าสุดจากนกแอร์ สำหรับใครที่มรแผนจะต้องเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวหรือว่าจะเดินทางไปทำงาน ในช่วงเดือนธันวาคม 2560 เป็นต้นไป สามารถเช็ค ราคาโปรโมชั่น จากสายการบิน นกแอร์ได้แล้ววันนี้ สำหรับตั๋วเครื่องบิน ในโปรโมชั่นนี้ มีราคาเริ่มต้นที่ ...

CLOSE
CLOSE