เที่ยวบินใหม่ ไปซิดนีย์ และ โกลด์โคสต์ จาก TigerAir

เที่ยวบินใหม่จากสายการบิน TigerAir

เที่ยวบินใหม่ ไปซิดนีย์ และ โกลด์โคสต์ จาก TigerAir

วันหยุดยาวๆ อย่างวันสงกรานต์ปีนี้มีที่จะไปเที่ยวกันรึยัง หากยังไม่มี ตอนนี้เป็นโอกาสที่ดีมากๆ หรือเรียกได้ว่านาทีทองเลยก็ว่าได้เพราะว่าสายการบิน Low Cost Airline ต่างๆออกโปรโมชั่นมาแข่งกันเพียบเบย แล้วใครหละที่ได้ประโยชน์ คำตอบก็คือผู้ใช้บริการของสายการบินยังไง ยิ่งมีความแข่งขันกันสูง ราคาก็จะยิ่ง drop ทำให้เราได้ประโยชน์ จากราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกลง

บ่นมาเยอะและ มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เที่ยวบินใหม่จากสายการบิน TigerAir ที่เป็นสายการบินของประเทศ Singapore ที่ใช้เครื่องบิน Airbus A320 บิน 12 ประเทศทั่วเอเชียที่รวมถึงไทยด้วย สายการบิน TigerAir นั้นมีเที่ยวบินจากประเทศไทย ไปสิงคโปร์ทุกสัปดาห์ ด้วยเที่ยวบินที่สูงถึง 66 เที่ยวบิน ทำให้ลูกค้าอย่างเราๆ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ราคาตั๋วเครื่องบินจากไทยไปประเทศ สิงคโปร์นั้นจะถูกแค่ไหน แถมยังมีโปรโมชั่นออกมาเรื่อยๆ ให้เราเลือกอยู่ตลอดๆ ส่วนเที่ยวบินใหม่ของ TigerAir ตอนนี้ ที่บินผ่านสิงคโปร์ด่วยค่าตั๋วสุดคุ้ม ที่เริ้มต้นเพียง 6,485 บาท (เป็นราคาสุทธิเที่ยวเดียว) ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ถูกที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เที่ยวบินใหม่นี้ มี 6 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ให้คุณได้บินกับสายการบิน TigerAir ได้ในราคาที่ถูกกว่า กับเส้นทางการบินใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE