แพคเกจเที่ยว ญี่ปุ่น 4 คืน 3 วัน

AirAsiaGo ออก แพคเกจเที่ยวญี่ปุ่น ลดสุดขีด

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศในฝันของใครหลายๆคน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่าดึงดูดมากๆ ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยแล้ว ชาวต่างประเทศนิยมไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นกัน ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นนิสัยของคนญี่ปุ่นเอง ที่ทำอะไรๆ ก็ต้องตรงแบบสุดๆ แล้วอีกอย่างก็คือเป็นระเบียบเรียบร้อยมากๆ สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือสินค้าที่เหล่าคนไทยอย่างเราๆ ชอบเอามากๆ ก็คือขนมนั่นเอง ขนมจากประเทศ ญี่ปุ่นถือได้ว่าเป็นของฝาก อันดับ 1 เลยก็ว่าได้ หลากหลาย แล้วอร่อยอีกด้วย

สำหรับใครที่ คิดว่าจะไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น โอกาสดีๆ มาถึงแล้วนะ เพราะว่าทาง AirAsiaGo ได้ออกแพคเกจเที่ยวญี่ปุ่นอันใหม่ เป็นแพคเกจที่ชื่อว่า ญี่ปุ่นลดแรง ให้คุณเที่ยวญี่ปุ่นแบบจุใจ 4 วัน 3 คืน ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 11,999 บาท เป็นราคาที่รวมค่าโรงแรม + เที่ยวบิน + ภาษี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับที่ตั้งของโรงแรมนั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสำคัญๆ อย่าง โอซาก้า, โตเกียว, นารา, และ เกียวโต ซึ่งคุณแพคเกจใหม่จาก AirAsiaGo อันนี้ สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 21 มิถุนายน ส่วนวันเดินทางนั้น สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558

 

เงื่อนไข

  • ราคาแพคเกจเป็นราคาเริ่มต้น ต่อท่านสำหรับการเข้าพัก ห้องพักคู่
  • ราคาโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • สามารถเลือกเข้าพัก ได้มากว่าแพคเกจระบุ
  • ราคาพิเศษ มีเฉพาะในช่วงระยะเวลาการจองเท่านั้น

 Related Post

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE