แอร์เอเชีย ออกโปรบินตรงหลายที่ เริ่มต้นที่ 4,790 บาท

โปรโมชั่น บินตรง ราคาถูก จาก AirAsia

โปร ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูกมาก จาก AirAsia ให้คุณได้บินตรงไปเที่ยวหลายประเทศเลยหละ สำหรับใครที่มีแผนจะไปบินไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องมาดูโปรโมชั่นนี้เลย เพราะว่าโปรโมชั่นนี้เป็นโปรที่ให้คุณบินตรงไปหลากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เพิร์ธ, โกล์ดโคสต์, เมลเบิร์น, และอื่นๆอีกเพียบ โปรโมชั่นนี้ให้ข้อเสนอพิเศษสุดกับหลากหลายที่ ให้คุณเลือกบิน ยกตัวอย่างเช่น กรุงเทพฯ, ภูเก็ต, เชียงใหม่, และ กระบี่ โปรโมชั่นนี้ มีราคารวม เริ่มต้นที่ 4,790 บาท เท่านั้น หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ยังหาที่เที่ยวไม่ได้ ลองไปเช็คโปรโมชั่นที่เว็บ AirAsia.com ดูสิ โปรโมชั่นนี้เปิดให้จองตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 สิงหาคม 2558 และ สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2559

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • Processing Fee ไม่สามารถ ขอคืนเงินได้ และ จะเรียกเก็บสำหรับการชำระเงิน ผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือ ชาร์จการ์ด และ ไดเร็คเดบิต
  • ราคาโปรโมชั่น เป็นราคาที่รวมค่าธรรมเนียม คาร์บอนออฟเซ็ต
  • ราคาโปรโมชั่น เป็น ราคาพิเศษ สาำหรับการสำรองที่นั่ง ในครั้งแรกเท่านั้น
  • สงวนสิทธิ์ในการขอเงินคืนเมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว
  • ต้องชำระค่าบริการ ต่างๆ ให้ครบถ้วนพร้อมกับการสำรองที่นั่ง
  • สามารถเปลี่ยนแปลง เที่ยวบิน หรือกำหนดการเดินทางได้โดยต้องชำระค่าเปลี่ยนแปลงตามที่สายการบินกำหนด

Related Post

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE