โปรจองโรงแรม บินฟรีจาก Expedia

โปรโมชั่นที่ทุกคนกำลังรอคอย จาก Expedia

ถูกใจใครหลายๆ คนเลยทีเดียว กับโปรโมชั่น ที่วนกลับมาอีกครั้งจาก Expedia ที่ให้เรา ได้ บินฟรีๆ กับสายการบินชั้นนำ แค่จองโรงแรม กับ Expedia เท่านั้น คุณก็จะได้ ตั๋วเครื่องบินฟรีๆ กลับมาอีกครั้งแล้ว สำหรับโปรโมชั่น จาก Expedia ด้วยราคาเริ่มต้นหลักพัน เท่านั้น สำหรับประเทศที่อยู่ในโปรโมชั่นนี้มีที่ พนมเปญ, มาเก๊า, เสียมราฐ, สิงคโปร์, จาการ์ตา, หาดใหญ่, สุราษฎร์ธานี และ สุราษฎร์ธานี – เชียงใหม่ สำหรับโปรโมชั่นนี้ มีระยะเวลาการจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถีงวันที่ 10 พฤษภาคม 2558 และสามารถเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 ถ้าพลาดโอกาศ นี้ไปแล้วรออีกนานเลยนะจ๊ะ จะบอกให้ สำหรับเส้นทางการบิน มีหลายที่ ตามด้านล่างเลยจ้า

หาดใหญ่ – เชียงใหม่
สุราษฎร์ธานี – เชียงใหม่
เชียงใหม่ – หาดใหญ่
เชียงใหม่ – สุราษฎร์ธานี
ภูเก็ต – สิงคโปร์
ภูเก็ต – จาการ์ตา
กรุงเทพฯ – เสียมราฐ
กรุงเทพฯ – พนมเปญ
กรุงเทพฯ – มาเก๊า

 

เงื่อนไขในการจอง

  • โปรโมชั่น บินฟรี จาก Expedia นั้น เป็นโปรโมชั่น สำหรับการจองโรงแรมที่กำหนดเท่านั้น ซึ่งยังไม่รวม ภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมต่างๆ
  • ราคาพิเศษ มีเฉพาะช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น
  • ราคาพิเศษ มีเฉพาะช่วงระยะเวลาที่กำหนด
  • ราคาโปรโมชั่นมี จำนวนจำกัด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม และอาจจะกำหนด วันเข้าพักขั้นต่ำ และวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

โปรแรงรับวันหยุด ตั๋วเครื่องบิน ลดราคาครึ่งราคา

ตั๋วเครื่องบิน บินตรงไปญี่ปุ่น จีน และ เกาหลี โปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษ รับวันหยุดนี้เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้เลือกจองตั๋วเครื่องบินแบบบินตรงจากสายากรบิน แอร์เอเชีย ซึ่งเป็นสายการบินอันดับ 1 สำหรับสายการบิน low cost ในประเทศไทย ...

CLOSE
CLOSE