โปรฉลองวันครอบครัว จาก AirAsia

โปรโมชั่น ฉลองวันครอบครัวลดสุดๆ เริ่มต้นที่ 590 บาท

สงกรานต์ปีนี้ จะเดินทางไปที่ไหนก็ระวังตัวกันหน่อยนะ เห็นข่าวแต่ละข่าวออกมาน่ากลัวมาก รถชนกันเป็นว่าเป็น แล้วอีกอย่างนึงที่อยากจะเตือนก็คือเรื่องเมาแล้วขับ เพราะว่าอุบัติเหตุที่เกินขึ้นในช่วงเทศกาลส่วนใหญ่นั้นเกิดจากการเมาแล้วขับทั้งนั้น ไม่ตายก็พิการถาวร มีแผนจะไปเที่ยวที่ไหนก็วางแผนกันดีๆ แล้วอีกอย่างนึงก็คืออย่าประมาท

สำหรับคนที่มีแผนจะบินไปเที่ยว ฟังทางนี้เลยจ้า เพราะว่าตอนนี้ทาง AirAsia ได้ออกโปรโมชั่นดี ที่ออกมาเพื่อ ฉลองวันครอบครัว ให้คุณบินไปเที่ยวได้ในราคาที่ถูกแบบสุดๆ เริ่มต้นที่ 590 บาทเท่านั้น ซึ่งระยะเวลาการจองนั้น สามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2558 และสิ้นสุดการจองวันที่ 12 เมษายน 2558 สำหรับช่วงเวลาการเดินทางนั้นสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558

 

เงื่อนไข

  • ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า
  • อาจจะไม่มีให้บริการในช่วงที่มีอัตรการเดินทางสูง
  • ไม่สามารถขอเงินคืนได้
  • เป็นราคาพิเศษสำหรับการสำรองที่นั่งในครั้งแรกเท่านั้น
  • ผู้โดยสารต้องจัดเตรียมและครอบครองเอกสารประกอบการเดินทางอย่างครบถ้วน (เช่น หนังสือเดินทาง วีซ่า ฯลฯ)

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE