โปรฉลองวันสงกรานต์จาก AirAsia

โปรฉลองวันสงกรานต์ เริ่ม 590 บาท

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยมากๆ เดี๋ยวร้อน เด๋ยวฝนตก ไม่รู้จะเอายังไงดีกับสภาพอากาศประเทศไทย เมื่อเร็วๆมานี้มาฝนตกหนักมว๊าก ทำให้ในตัวเมืองน้ำท่วมกันเลยทีเดียว ยังไงช่วงนี้เวลาจะออกไปข้างนอกก็อย่าลืมพกร่มติดตัวกันด้วยนะ เพราะว่าเราเอาแน่เอาแนนกับสภาพอากาศไม่ค่อยได้เท่าไหร่

มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า สงกรานต์ปีนี้วางแผนจะไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึยัง ถ้ายังตอนนี้มีโปรโมชั่นเด็ดๆ จาก AirAsia ที่ออกมาฉลองวันสงกรานต์ ให้คุณได้จองตั๋วเครื่องบินในราคาเบาหวิว ด้วยราคาเริ่มต้น 590 บาท ต่อคน ส่วนเส้นทางการบินนั้นมีหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น บุรีรัมย์, ขอนแก่น, เชียงใหม่, ย่างกุ้ง, มัณฑะเลย์, สิงคโปร์ และเส้นทางอื่นๆ อีกเพียบ ที่รอให้คุณจองในราคาถูกสุดๆ คุณสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 5 เมษายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2558 ไปจนถึง วันที่ 30 กันยายน 2558

หมายเหตุ

  • ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า
  • อาจจะไม่มีให้บริการในช่วงเวลาที่มีอัตราการเดินทางสูง
  • ไม่สามารถขอเงินคืนได้ และจะเรียกเก็บสำหรับการชำระเงินผ่าน บัตรเคดิต, บัตรเดบิต หรือ ชาร์การ์ด และ ไดเร็ค เดบิต
  • ราคาโปรโมชั่นนั้น รวมค่าธรรมเนียมน้ำมัน และค่าธรรมเนียมคาร์บอนออฟเซ็ต และค่าภาษีสนามบิน
  • เป็นราคาพิเศษสำหรับการสำรองที่นั่งในครั้งแรกเท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

โปรแรงรับวันหยุด ตั๋วเครื่องบิน ลดราคาครึ่งราคา

ตั๋วเครื่องบิน บินตรงไปญี่ปุ่น จีน และ เกาหลี โปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษ รับวันหยุดนี้เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้เลือกจองตั๋วเครื่องบินแบบบินตรงจากสายากรบิน แอร์เอเชีย ซึ่งเป็นสายการบินอันดับ 1 สำหรับสายการบิน low cost ในประเทศไทย ...

CLOSE
CLOSE