โปรฉลองวันสงกรานต์จาก AirAsia

โปรฉลองวันสงกรานต์ เริ่ม 590 บาท

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยมากๆ เดี๋ยวร้อน เด๋ยวฝนตก ไม่รู้จะเอายังไงดีกับสภาพอากาศประเทศไทย เมื่อเร็วๆมานี้มาฝนตกหนักมว๊าก ทำให้ในตัวเมืองน้ำท่วมกันเลยทีเดียว ยังไงช่วงนี้เวลาจะออกไปข้างนอกก็อย่าลืมพกร่มติดตัวกันด้วยนะ เพราะว่าเราเอาแน่เอาแนนกับสภาพอากาศไม่ค่อยได้เท่าไหร่

มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า สงกรานต์ปีนี้วางแผนจะไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึยัง ถ้ายังตอนนี้มีโปรโมชั่นเด็ดๆ จาก AirAsia ที่ออกมาฉลองวันสงกรานต์ ให้คุณได้จองตั๋วเครื่องบินในราคาเบาหวิว ด้วยราคาเริ่มต้น 590 บาท ต่อคน ส่วนเส้นทางการบินนั้นมีหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น บุรีรัมย์, ขอนแก่น, เชียงใหม่, ย่างกุ้ง, มัณฑะเลย์, สิงคโปร์ และเส้นทางอื่นๆ อีกเพียบ ที่รอให้คุณจองในราคาถูกสุดๆ คุณสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 5 เมษายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2558 ไปจนถึง วันที่ 30 กันยายน 2558

หมายเหตุ

  • ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า
  • อาจจะไม่มีให้บริการในช่วงเวลาที่มีอัตราการเดินทางสูง
  • ไม่สามารถขอเงินคืนได้ และจะเรียกเก็บสำหรับการชำระเงินผ่าน บัตรเคดิต, บัตรเดบิต หรือ ชาร์การ์ด และ ไดเร็ค เดบิต
  • ราคาโปรโมชั่นนั้น รวมค่าธรรมเนียมน้ำมัน และค่าธรรมเนียมคาร์บอนออฟเซ็ต และค่าภาษีสนามบิน
  • เป็นราคาพิเศษสำหรับการสำรองที่นั่งในครั้งแรกเท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...