โปรตะลุย AEC ที่เวียดนามจาก AirAsia

โปรโมชั่นตะลุยเที่ยวเวียดนาม จาก AirAsia

AEC คืออะไรใครรู้บ้างเอ๋ย AEC คือคำที่ย่อมากจาก Asean Economics Community เป็นการรวมตัวกันของชาติอาเซียน ที่มีถึง 10 ประเทศด้วยกัน มี ไทย, ลาว, พม่า, เวียดนาม, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, บรูไน, ฟิลิปปินส์, และ มาเลเซีย AEC จะเปิดตอนสิ้นปี 2558 ซึ่งการเปิด AEC นั้นจะทำให้มีผลประโยชน์ ทาง เศรษฐกิจร่วมกัน จะเป็นรูปแบบคล้ายๆ กลุ่ม Euro Zone

สำหรับคนที่กำลังมีแผนที่จะไปเที่ยว เวียดนาม ตอนนี้ทาง AirAsia ได้ออกโปรโมชั่นต้อนรับ AEC ที่กำลังจะมาถึุงในสิ้นปี 2558 นี้ เป็นโปรให้คุณไปเที่ยวเวียดนาม ในราคาถูกสุดๆ เริ่มต้นที่ 1,290 บาท เท่านั้น เป็นเส้นทางการบินที่บินตรงจาก กรุงเทพฯ ไปโฮจิมินห์ และ ฮานอย หากคุณสนใจโปรโมชั่นนี้ คุณสามารถ จองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 26 เมษาบน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2558 ไปจนถึง 30 เมษายน 2558

เงื่อนไข

  • ไม่สามารถขอเงินคืนได้
  • เรียกเก็บสำหรับการชำระเงินผ่าน บัตรเดบิต หรือ ชาร์จการ์ด และ ไดเร็คเดบิต
  • ราคาโปรโมชั่นเป็นราคาที่รวมค่า ธรรมเนียมน้ำมัน, ค่าธรรมเนียมคาร์บอนออฟเซ็ต และ ค่าภาษีสนามบิน
  • ราคาโปรโมชั่นเป็นราคาพิเศษสำหรับการสำรองที่นั่งในครั้งแรกเท่านั้น
  • เป็นราคาสำหรับการเดินทางเที่ยวเดียว
  • สามารถเปลี่ยนแปลงที่บินหรือกำหนดการเดินทางได้โดยต้องชำระค่าเปลี่ยน

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE