โปรตะลุย AEC ที่เวียดนามจาก AirAsia

โปรโมชั่นตะลุยเที่ยวเวียดนาม จาก AirAsia

AEC คืออะไรใครรู้บ้างเอ๋ย AEC คือคำที่ย่อมากจาก Asean Economics Community เป็นการรวมตัวกันของชาติอาเซียน ที่มีถึง 10 ประเทศด้วยกัน มี ไทย, ลาว, พม่า, เวียดนาม, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, บรูไน, ฟิลิปปินส์, และ มาเลเซีย AEC จะเปิดตอนสิ้นปี 2558 ซึ่งการเปิด AEC นั้นจะทำให้มีผลประโยชน์ ทาง เศรษฐกิจร่วมกัน จะเป็นรูปแบบคล้ายๆ กลุ่ม Euro Zone

สำหรับคนที่กำลังมีแผนที่จะไปเที่ยว เวียดนาม ตอนนี้ทาง AirAsia ได้ออกโปรโมชั่นต้อนรับ AEC ที่กำลังจะมาถึุงในสิ้นปี 2558 นี้ เป็นโปรให้คุณไปเที่ยวเวียดนาม ในราคาถูกสุดๆ เริ่มต้นที่ 1,290 บาท เท่านั้น เป็นเส้นทางการบินที่บินตรงจาก กรุงเทพฯ ไปโฮจิมินห์ และ ฮานอย หากคุณสนใจโปรโมชั่นนี้ คุณสามารถ จองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 26 เมษาบน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2558 ไปจนถึง 30 เมษายน 2558

เงื่อนไข

  • ไม่สามารถขอเงินคืนได้
  • เรียกเก็บสำหรับการชำระเงินผ่าน บัตรเดบิต หรือ ชาร์จการ์ด และ ไดเร็คเดบิต
  • ราคาโปรโมชั่นเป็นราคาที่รวมค่า ธรรมเนียมน้ำมัน, ค่าธรรมเนียมคาร์บอนออฟเซ็ต และ ค่าภาษีสนามบิน
  • ราคาโปรโมชั่นเป็นราคาพิเศษสำหรับการสำรองที่นั่งในครั้งแรกเท่านั้น
  • เป็นราคาสำหรับการเดินทางเที่ยวเดียว
  • สามารถเปลี่ยนแปลงที่บินหรือกำหนดการเดินทางได้โดยต้องชำระค่าเปลี่ยน

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsiaGo จัดโปร เที่ยวง่ายๆ ถูกกว่าที่คิด รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท

ห้ามพลาด สำหรับคนอยากเที่ยว จองแพ็คเกจเที่ยวผ่าน AirAsiaGo วันนี้รับส่วนลดพิเศษ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนโดยการเดินทางไปเที่ยว ในประเทศ หรือ ว่าเมืองต่างๆ ทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาเช็ค ดีลเที่ยวใหม่ล่าสุดจากทาง AirAsiaGo ครั้งนี้ ...

CLOSE
CLOSE