โปรบินคุ้มไปสิงคโปร์ เริ่มต้นที่ 990 บาท

บินคุ้มกับโปร ฉลองครบรอบ 50 ปี สิงคโปร์

สิงคโปร์ เป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่พัฒนาตัวเองได้เร็วมากๆ ถึงแม้จะเป็นประเทศเล็กๆ ที่อยู่ใกล้ๆ กับบ้านเราก็ตาม หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่เคยไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อหลายๆ ปีมาแล้ว และบอกว่าไม่เห็นมีอะไรให้เที่ยวเลย แต่ถ้าคุณไปตอนนี้แล้วหละก็ คุณจะเห็นสิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสถานที่เที่ยว สถานที่กิน มีเพียบ จะคุณต้องตกใจเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Orchard Road, Resorts World Sentosa, Clarke Quay, Raffles Hotel, Garden by the bay, Singapore Botanic Gardens, Night Safari, Buddha Tooth Relic Temple, Singapore Flyer, Marina Bay Sands, Universal Studios Singapore‎ และ อื่นๆ อีกเพียบ ส่วนอาหารที่ต้องไปหารับประทานหากมีโอกาสไปที่ประเทศสิงคโปร์นั่นก็คือ ข้าวมันไก่สิงคโปร์นั่นเอง

สำหรับใครที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบิน ราคาถูกที่ให้คุณบินไปยังสิงคโปร์ ตอนนี้ทาง AirAsia ได้จัดโปรโมชั่น ให้คุณได้บินไปสิงคโปร์ในราคาที่ถูกมากๆ เริ่มต้นที่ 990 บาท ต่อเที่ยวเท่านั้น ราคานี้เป็นราคาบินตรงทุกวัน จาก กรุงเทพฯ,  ภูเก็ต และ กระบี่  โปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่น ฉลองครบรอบ 50 ปีสิงคโปร์ที่ทาง AirAsia จัดขึ้น โปรโมชั่นนี้ สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 19 กรกฎาคม 2558 และ สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2558

เงื่อนไข

  • ไม่สามารถขอคืนเงินได้
  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัด และ อาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน
  • ราคาตั๋วเครื่องบิน เป็นราคา สำหรับการเดินทางเที่ยวเดียว
  • สามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินหรือกำหนดการเดินทางได้โดยต้องชำระค่าเปลี่ยน แปลงตามที่สายการบินฯ กำหนด
  • ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนแปลงชื่อผู้เดินทาง
  • เป็นราคาสำหรับการสำรองที่นั่งออนไลน์ผ่าน www.airasia.com เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE