โปรบินตรง กรุงเทพฯ ไป ย่างกุ้ง จาก Thai Smile

Thai Smile ใจดี ขยายเวลา ให้คุณได้บินตรงไปเที่ยวย่างกุ้ง

สำหรับใครที่ไม่เคยไปเที่ยว เพื่อนบ้านอย่างประเทศพม่า แนะนำเลย กับโปรโมชั่น สุดคุ้ม ให้คุณได้บินตรง จาก กรุงเทพฯ สู่ย่างกุ้ง กับราคาเริ่มต้นที่ 2,450 บาทเท่านั้น สำหรับใครพลาดโอกาสการจองกับโปรโมชั่น บินตรงย่างกุ้งครั้งที่แล้วไป ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่า ตอนนี้ทาง Thai Smile ใจดีขยายเวลา โปรโมชั่นให้ โปรโมชั่นนี้ สามารถสำรองที่นั่งได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2558 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 26 มีนาคม 2559 สำหรับราคา 2,450 บาท นั้นเป็น ราคาที่รวมค่าภาษี และ ค่าธรรมเนียมต่างๆแล้ว

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาโปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น อื่นๆ ของไทยสมายล์ได้
  • บัตรโดยสารที่ยังไม่ได้ใช้เดินทาง ทั้งหมดอนุญาตให้เปลี่ยนชื่อได้ แต่จะต้องเสียค่าธรรมเนียม 1,200 บาท ต่อท่าน สำหรับเส้นทางต่างประเทศ
  • ถ้าเป็นการแก้ไข ตัวสะกดไม่เสียค่าธรรมเนียม
  • ไม่สามารถเปลี่ยนเส้นทางการบน และ ไม่สามารถขอคืนเงินได้หลังจากทำการยืนยัน การสำรองที่นั่งแล้ว
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ไม่มีส่วนลด สำหรับเด็ก และ ทารก
  • ราคานี้มีจำนวนจำกัด ในบางเที่ยวบิน และ อาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE