โปรบินไปมาเก๊า เริ่มที่ 2,999 จาก Thai Smile

โปรใหม่เอี่ยม บินไปมาเก๊าจาก Thai Smile

ช่วงนี้ออกไปไหนข้างนอกอยากจะให้พกร่มไปด้วย เพราะว่าประเทศไทยเราตอนนี้ เอาแน่เอานอนอะไรกับอากาศไม่ได้เลย ยกตัวอย่างเช่นวันนี้ ในกรุงเทพฯ ฝนตกแรงมาก ไม่รู้จะแรงไปไหน ตกแบบว่าต้นไม้หักได้เลย ส่วนใครที่มีแผนจะไปต่างประเทศ หรือต่างจังหวัดในช่วงสงกรานต์นี้ก็ ตรวจสอบอากาศ สถานที่ที่คุณจะไปก่อนนะจ๊ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นที่บินไป มาเก๊าเชิญมาทางนี้เลยจ้า เพราะว่าตอนนี้ทาง Thai Smile Airways ได้จัดโปรเด็ดๆ ที่ให้คุณบินไปมาเก๊าด้วยราคาถูกสุด และคุ้มยิ่งกว่า ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2,999 บาท สำหรับการบินไปเที่ยว แต่ยิ่งคุ้มไปกว่านั้นอีกหากคุณจองเที่ยวบินแบบไปกลับที่ มาเก๊า ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 5,555 บาท โปรโมชั่นนี้ สามารถเริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 14 เมษายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2558

เส้นทางบินราคาบัตรโดยสารราคาเที่ยวเดียว
ระหว่างและราคาสุทธิ / ท่าน
กรุงเทพมหานคร (สนามบิน สุวรรณภูมิ)มาเก๊า2,999 บาท
เส้นทางบิน ราคาบัตรโดยสารราคาไปและกลับ
ระหว่างและ ราคาสุทธิ / ท่าน
กรุงเทพมหานคร (สนามบิน สุวรรณภูมิ)มาเก๊า5,555 บาท

เงื่อนไข

  • โปรโมชั่นนี้สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2558 ไปจนถึงัวนที่ 14 เมษายน 2558 และ เริ่มเดินทางได้ในวันที่ 2 เมษายนไปจนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2558
  • ต้องสำรองที่นั่งอย่างน้อย 1 วัน ก่อนวันเดินทาง
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ รวมทุกอย่างแล้ว เช่น ภาษีสนามบิน และ ค่าธรรมเนียมอื่นๆ สำหรับเส้นทางต่างประเทศ
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE