โปรบินไปเที่ยว ประเทศจีน กับ 10 เส้นทางการบิน

เที่ยวจีน มีอะไรดีๆ มากกว่าที่คิด

โปรโมชั่นใหม่ จาก AirAsia ที่ให้คุณได้บินไปเที่ยว 10 เส้นทางจีน สำหรับประเทศจีนแล้ว มีที่เที่ยวมากมาย จนคุณเที่ยวไม่ไหวกันเลยทีเดียวหละ เพราะว่า ประเทศจีนนั้นเป็นประเทศที่ใหญ่มาก เลยทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Fobidden City, กำแพงเมืองจีน, The Terracotta Warriors หรือสุสานจิ๋นซีฮ่องเต้, Karst Mountain in Yangshuo, Hangzhou, Jiuzhaigou, Potala Palace, The Bund Shanghai, Giant Pandas and Chengdu, Modernity in Hong Kong และ อื่นๆ อีกเพียบ ที่รอให้คุณได้ไปสัมผัส ที่ประเทศจีน

ล่าสุดทาง AirAsia ได้จัดโปรโมชั่น ให้คุณได้ออกไปสัมผัสที่ประเทศ จีนกับเส้นทางการบิน 10 เส้นทางยอดฮิต ติดชาร์ต ในปี 2558 เลยก็ว่าได้ สำหรับเส้นทางการบินนั้นมีหลายที่ไม่ว่าจะเป็น กวางโจว, กวางโจว, ฉงชิ่ง, ฉางซา, ฮ่องกง, คุนหมิง, มาเก๊า, เซินเจิน, อู่ฮั่น , อู่ฮั่น, ซีอาน, ฮ่องกง, มาเก๊า และ หางโจว ราคาเริ่มต้นสำหรับโปรโมชั่นนี้ มีราคาเริ่มต้นที่ถูกมาก เริ่มต้นที่ 1,700 บาท เท่านั้น คุณสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 26 กรกฎาคม 2558 และ สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม 2558 ไปจนถึง 15 ธันวาคม 2558

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัด และ อาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน
  • เป็นราคาพิเศษ สำหรับการสำรองที่นั่ง ในครั้งแรกเท่านั้น
  • เป็นราคา สำหรับการเดินทางเที่ยวเดียว
  • ต้องชำระ ภาษี และ ค่าธรรมเนียมต่างๆ ให้ครบ พร้อมกับการสำรองที่นั่ง
  • สงวนสิทธิ์ในการขอเงินคืนเมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว
  • ต้องชำระค่าบริการ ต่างๆ ให้ครบถ่วน พร้อมกับการสำรองที่นั่ง
  • สามารถเปลี่ยน แปลงเที่ยวบิน หรือกำหนดการเดินทางได้ โดยต้องชำระค่าเปลี่ยน
  • ราคาโปรโมชั่น เป็นราคาสำหรับการสำรองที่ออนไลน์ ผ่าน AirAsia.com

 

 

Related Post

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE