โปรบินไปใต้ กับ AirAsia ในราคาที่ถูกสุดๆ

โปรโมชั่น คลายร้อน เที่ยวทะเลใต้ กับ AirAsia

หน้าร้อนแบบนี้ ไปเที่ยวทะเล คงเป็นตัวเลือกหลักๆ ที่ใครหลายๆคนกำลังคิดอยู่แน่นอนเลยใช่รึเปล่า เที่ยวในประเทศไทย ดีกว่าไปเที่ยวต่างประเทศก็ตรงที่ราคาถูก แถมเดินทางสะดวก บวกกับไม่ต้องปวดหัวเรื่องอัตราแลกเปลี่ยนเงินอีกด้วย สำหรับใครที่มีแผนจะไปเที่ยว ในประเทศ เช็คโปรโมชั่น กับสายการบินก่อนเลย เพราะว่าตอนนี้โปรโมชั่น จากสายการบินต่างๆ ออกมาถี่มากๆ ออกมาทุกอาทิตย์ เลย แถมบางโปรโมชั่น แค่คุณจองโรงแรม คุณก็ได้ตั๋วเครื่องบินฟรีแล้ว อย่าง AirAisaGo ที่เพิ่งออกโปรโมชั่น จองโรงแรม บินฟรี ที่มียอดการจองแบบถล่มทลาย

สำหรับใครที่มีวางแผนจะไปเที่ยวทะเลใต้ของประเทศไทยเรา ทาง AirAsia ได้ออกโปรโมชั่นไปเที่ยวทะเลไทย ในราคาที่ถูกจนคุณต้องจอง ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 690 บาทเท่านั้น เป็นราคาโปรโมชั่น ที่ให้ทั้งเที่ยว บวกกับ รับและส่งสู่เกาะ เช่น เกาะเต่า, เกาะสมุย และ เกาะพะงัน สำหรับเส้นทางการบินนั้น มีบินจากกรุงเทพฯ ไปลงที่ สุราษฎร์ธานี และ นครศรีธรรมราช โปรโมชั่น บินไปเที่ยวทะเลไทย จาก AirAsia นั้นมีระยะเวลาการจองได้ตั้งวันนี้ไปจนถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า
  • อาจจะไม่มีให้บริการในช่วงที่มีอัตราการเดินทางสูง
  • ราคาโปรโมชั่นนั้นเป็นราคาที่รวมค่าธรรมเนียมน้ำมัน และ ค่าภาษีสนามบิน
  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัด และอาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน
  • ต้องชำระค่าบริการต่างๆ ให้ครบถ้วนพร้อมกับการสำรองที่นั่ง
  • สานมารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน หรือกำหนดการเดินทางได้ โดยจะต้องชำระค่าเปลี่ยน ตามที่สายการบินกำหนด
  • ไม่อนุญาติให้เปลี่ยนแปลงชื่อผู้เดินทาง
  • ราคาโปรโมชั่น เป็นราคาสำหรับการสำรองที่นั่งออนไลน์ ผ่าน AirAsia.com เท่านั้น

 

Related Post

เช็ค โปรโมชั่นล่าจาก จาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE