โปรยิ้มแฉ่งจาก Thai Smile Airways

โปรโมชั่น มาแรง โปรยิ้มแฉ่งจาก Thai Smile

โปรโมชั่น มาใหม่จาก Thai Smile Airways ที่ให้คุณได้บินการสายการบิน low cost airline ที่ดีที่สุด ของประเทศไทย กับราคาตั๋วเครื่องบินเริ่มต้นที่ 790 บาท กับเส้นทางการบิน เชียงใหม่, เชียงราย, ขอนแก่น, อุดรธานี, สุราษฎร์ธานี, หาดใหญ่, ภูเก็ต, นราธิวาส, และเส้นทางอื่นๆอีกเพียบ ราคานี้ ราคาเดียวเท่านั้น ราคาโปรโมชั่น เป็นราคาต่อท่าน สำหรับการเดินทางเที่ยวเดียว ที่รวมทุกอย่างแล้ว โปรโมชั่นยิ้มแฉ่ง จาก Thai Smile สามารถ สำรองที่นั่ง ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2559 ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559 +

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 และ สามารถเริ่มเดินทาง ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2559 ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
    การเปลี่ยนแปลง หลังจากยืนยันการสำรองที่นั่ง จะต้องเปลี่ยนแปลง ล่วงหน้า 47 ชั่วโมง ก่อนการเดินทาง
  • บัตรโดยสารที่ยังไม่ได้ใช้เดินทาง ทั้งหมด อนุญาตให้เปลี่ยนชื่อได้ จะต้องเสียค่าธรรมเนียม 750 บาท ต่อท่าน สำหรับเส้นทางภายในประเทศ ค่าธรรมเนียม 1,200 บาท ต่อท่าน สำหรับเส้นทางการบินต่างประเทศ
  • ถ้าเป็นการแก้ไขตัวสะกด ไม่เสียค่าธรรมเนียม
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ ไม่มีส่วนลด สำหรับเด็กและ ทารก
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถสะสมไมล์ได้
  • ราคานี้มีจำนวนจำกัดในบางเที่ยวบิน และ อาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsiaGo จัดโปร เที่ยวง่ายๆ ถูกกว่าที่คิด รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท

ห้ามพลาด สำหรับคนอยากเที่ยว จองแพ็คเกจเที่ยวผ่าน AirAsiaGo วันนี้รับส่วนลดพิเศษ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนโดยการเดินทางไปเที่ยว ในประเทศ หรือ ว่าเมืองต่างๆ ทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาเช็ค ดีลเที่ยวใหม่ล่าสุดจากทาง AirAsiaGo ครั้งนี้ ...

CLOSE
CLOSE