โปรยิ้มแฉ่งจาก Thai Smile Airways

โปรโมชั่น มาแรง โปรยิ้มแฉ่งจาก Thai Smile

โปรโมชั่น มาใหม่จาก Thai Smile Airways ที่ให้คุณได้บินการสายการบิน low cost airline ที่ดีที่สุด ของประเทศไทย กับราคาตั๋วเครื่องบินเริ่มต้นที่ 790 บาท กับเส้นทางการบิน เชียงใหม่, เชียงราย, ขอนแก่น, อุดรธานี, สุราษฎร์ธานี, หาดใหญ่, ภูเก็ต, นราธิวาส, และเส้นทางอื่นๆอีกเพียบ ราคานี้ ราคาเดียวเท่านั้น ราคาโปรโมชั่น เป็นราคาต่อท่าน สำหรับการเดินทางเที่ยวเดียว ที่รวมทุกอย่างแล้ว โปรโมชั่นยิ้มแฉ่ง จาก Thai Smile สามารถ สำรองที่นั่ง ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2559 ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559 +

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 และ สามารถเริ่มเดินทาง ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2559 ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
    การเปลี่ยนแปลง หลังจากยืนยันการสำรองที่นั่ง จะต้องเปลี่ยนแปลง ล่วงหน้า 47 ชั่วโมง ก่อนการเดินทาง
  • บัตรโดยสารที่ยังไม่ได้ใช้เดินทาง ทั้งหมด อนุญาตให้เปลี่ยนชื่อได้ จะต้องเสียค่าธรรมเนียม 750 บาท ต่อท่าน สำหรับเส้นทางภายในประเทศ ค่าธรรมเนียม 1,200 บาท ต่อท่าน สำหรับเส้นทางการบินต่างประเทศ
  • ถ้าเป็นการแก้ไขตัวสะกด ไม่เสียค่าธรรมเนียม
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ ไม่มีส่วนลด สำหรับเด็กและ ทารก
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถสะสมไมล์ได้
  • ราคานี้มีจำนวนจำกัดในบางเที่ยวบิน และ อาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE