โปรล่องใต้ รับลมร้อนจาก AirAsia

บินไปใต้ ราคาเริ่มต้นที่ 690 บาท

เดือนมิถุนายน ปีนี้แทบจะไม่มีวันหยุดเบย เพื่อนๆ มีแผนไปเที่ยว ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ที่ไหนกันบ้างรึเปล่า ช่วงนี้อากาศร้อนมากถึงมากที่สุด ออกไปเที่ยว เตรียมร่มไปด้วยนะ แล้วอีกอย่างนึงอย่าลืมทรครีมก่อนออกจากบ้าน เพราะว่าแดดประเทศไทยแรงมากๆ ยิ่งตอนนี้เป็นช่วงหน้าร้อนของไทยด้วย ฝนก็ไม่ค่อยจะตกเลย สำหรับคนที่มีแผนจะไปบินไปเที่ยว ในประเทศ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นจากสายการบิน ต่างๆ ออกมาเพียบเลย แล้วราคาตั๋วเครื่องบินที่รวมอยู่ในโปรโมชั่นก็น่าสนใจมากๆ

สำหรับคนที่กำลังมองหาโปรโมชั่น บินไปใต้ ตอนนี้ ทาง AirAsia ได้ออก โปรโมชั่นให้คุณบินไปใต้ด้วยราคาถูกสุดๆ เริ่มต้นที่ 690 บาทเท่านั้น ส่วนเส้นทางการบินนั้นมีเพียบ ไม่ว่าจะเป็น สุราษฎร์ธานี, ภูเก็ต, กระบี่, ตรัง และ นครศรีธรรมราช โปรโมชั่นนี้บินตรงจาก กรุงเทพฯ คุณสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558

เงื่อนไข

  • ไม่สามารถขอคืนเงินได้
  • ต้องชำระภาษี และค่าธรรมเนียมต่างๆ ให้ครบ พร้อมกับการสำรองที่นั่ง นอกจากระบุไว้เป็นอย่างอื่น
  • โปรโมชั่นนี้เป็นราคาพิเศษ สำหรับการจองครั้งแรกเท่านั้น
  • สามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน หรือกำหนดการเดินทางได้โดยต้องชำระค่าเปลี่ยน
  • โปรโมชั่นนี้เป็นราคาสำหรับการจองที่นั่ง ออนไลน์ ผ่าน AirAsia.com เท่านั้น
  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัด และอาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE