โปรสุขกับการเดินทางจาก JetStar

โปรโมชั่นใหม่ ตั๋วเครื่องบิน เริ่มที่ 1,300 บาท จาก JetStar

ช่วงนี้มีแผนจะไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่า นั่งเครื่องบินไปเที่ยวต่างประเทศ ช่วงนี้ก็เป็นความคิดที่ไม่เลว เลยนะ ข้อดีก็มีหลาย อย่าง ยกตัวอย่างเช่น คนน้อย ไม่ต้องแย่งกันกินแย่งกันใช้ เพราะว่า ไม่ใช่หน้าท่องเที่ยว และที่สำคัญ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นจากสายการบิน ออกมาเยอะมาก เยอะจนเลือกไม่ไหว บางสารการบิน ก็ออกโปรโมชั่นถูกมากๆ เพื่อดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการ

ห่างหายกันไปนานมาก กับโปรโมชั่น จาก JetStar ไม่ได้ออกโปรโมชั่นมาหลายเดือนมาก แต่ตอนนี้เพิ่งออกโปรโมชั่นใหม่ที่ชื่อว่า Happy Travelling Sale กับราคาตั๋วเครื่องบิน ที่ถือได้ว่าถูกในระดับนึง เริ่มต้นที่ 1,300 บาท กับเส้นทางการบินไปประเทศ ยอดนิยม อย่าง ฮานอย, สิงคโปร์, กัวลาลัมเปอร์, จาการ์ตา, ปีนัง, เมดาน, สุราบายา, ฮ่องกง, บาหลี, ย่างกุ้ง, ฟิลิปปินส์, ดาร์วิน, ไทเป, เพิร์ธ, หางโจว, โอซาก้า, ซิดนีย์, เมลเบิร์น, ทูลลามารีน, และ ฟุคุโอกะ โปรโมชั่นตั๋วเรื่องบินจาก JetStar นั้นเป็นแบบบินตรง จาก กรุงเทพฯ และ ภูเก็ต ราคาที่บินจาก ภูเก็ต จะแพงกว่านิดหน่อย

เงื่อนไข

  • ราคาเริ่มต้นชั้นประหยัด ต่อเที่ยว และ สัมภาระ ถือขึ้นเครื่องเท่านั้น
  • ราคาชั่นธุรกิจ ต่อเที่ยว และ สัมภาระ โหลดใต้ท้อแง เครื่อง 7 กิโลกรัม
  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัด และอาจจไม่มีให้บริการในช่วงเทศกาล
  • ราคาเป็นราคาต่อเทีายว สำหรับผู้ที่สำรองที่นั่งใหม่ โดยทำการสำรองที่นั่ง ผ่านเว็บไซต์ที่กำหนด
  • ราคาต่อเที่ยว เป็นราคาที่รวมค่าภาษี สนามบิน และ ค่าบริการธรรมเนียม 200 – 250 บาท ต่อผู้โดยการ ต่อเที่ยว
  • ผู้โดยสารต้องเช็คอินสัมภาระ โดยชำระค่าธรรมเนียม ตามเงื่อนไข ของสายการบิน

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE